Giảm 17%

Máy lọc không khí Mpeon-Map S250 Hàn Quốc

Giá thị trường: 2.400.000
Giá bán: 2.000.000

Máy lọc không khí mini trên ô tô Mpeon-Map S250 Hàn Quốc

Lọc khí đa chiều với công nghệ mới-công nghệ 360 độ

Máy lọc không khí mini Mpeon Map S250 là ”đứa con” đặc biệt của tập đoàn công nghệ Mpeon bởi S250 hội tụ quá nhiều chất xám với những công nghệ hiện đại tối tân nhất, tiết kiệm và tiện lợi nhất trên từng chi tiết nhỏ.

 I. Công nghệ lọc khí 360 độ.

Được nghiên cứu và phát triển trên nền tảng sẵn có của Mpeon, Mpeon Map S250 đã sở hữu công nghệ mới nhất – công nghệ 360 với bằng phát minh sáng chế của Mpeon giúp nâng tầm công nghệ lọc khí hiện đại: công nghệ xoay vòng 360 đưa không khí ô nhiễm được hút từ chân máy lên, đồng thời khí sạch sẽ tỏa rộng đa hướng theo không gian bên trên.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ mới – 360 độ.

II. Hệ thống màng lọc 3 lớp độc lập – sự phối hợp hoàn hảo.

Hệ thống màng lọc với 3 lớp chính, lọc sạch 99.5% bụi mịn PM2.5 và các tác nhân gây hại khác trong không khí, giúp không gian bên trong ô-tô luôn sạch sẽ và trong lành, đặc biệt là với trẻ nhỏ khi nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp là rất cao.

Mpeon S250 được đánh giá là sản phẩm lọc không khí có độ tiện lợi và hiệu quả cao nhất với khoảng không gian đặc thù trong ô tô.

3 màng lọc thông minh

 III. Cảm biến tự động xác định mức độ ô nhiễm

Việc đo lường chính xác mức độ ô nhiễm trong xe con luôn được đánh giá cao bởi hầu như không ai có thể biết được khoảng không gian bé hẹp này có ô nhiễm hay không, mức độ ô nhiễm cao như thế nào ? Và rồi hầu như mọi người đều phải giật mình vì con số báo cáo thực tế đánh giá độ ô nhiễm đó.

Nhờ vậy mà Mpeon Map S250 luôn được người Hàn Quốc xem như là vật phòng thân, xua đuổi bệnh lý đường hô hấp sau mỗi chặng đường dài, đặc biệt gia đình có trẻ nhỏ.

Hơn thế nữa loại máy lọc không khí ô tô này còn giúp xua đuổi mùi xe vô cùng hiệu quả, giúp xe luôn có cảm giác khô thoáng và không mang mùi vật dụng khi chủ nhân để quên trên xe hay sau chuyến chuyên dở đường dài.

Cảm biến xác định độ ô nhiễm trong xe
Máy lọc không khí mini trên ô tô Mpeon-Map S250 Hàn Quốc Máy lọc không khí mini Mpeon Map S250 là ”đứa con” đặc biệt của tập đoàn công nghệ Mpeon bởi S250 hội tụ quá nhiều chất xám với những công nghệ hiện đại tối tân nhất, tiết kiệm và tiện lợi nhất trên…
DMCA.com Protection Status