Giảm 11%

Máy lọc không khí Samsung AX60R5080WD/SV

Giá thị trường: 10.190.000
Giá bán: 9.100.000

Máy lọc không khí Samsung AX60R5080WD/SV Hàn Quốc

– Màng lọc HEPA lọc 99.97% các hạt bụi nhỏ đến 0.3㎛ và vi khuẩn – Công nghệ Thổi Gió 3 Chiều – 3 Way Air Flow giúp phân bổ đều không khí Chế độ Tự Động/ Chế độ Ngủ giúp nâng cao tiện ích trải nghiệm
Samsung AX60R5080WD/SV
Lọc Bụi Siêu Mịn, Bảo Vệ Gia Đình

Công Nghệ Thổi Gió 3 Chiều

Điều Khiển Từ Xa Bằng Điện Thoại Thông Minh

Ứng Dụng SmartThings

60 ㎡

Dung Tích(㎡)

50 dBA

Độ Ồn(dBA)

Lọc Bụi Siêu Mịn, Bảo Vệ Gia Đình

Công Nghệ Thổi Gió 3 Chiều

Tận hưởng bầu không khí sạch và trong lành khắp mọi nơi*. Hệ thống hút khí mạnh mẽ từ phía trước Front Air Inflow. Quạt công suất lớn Power Fan nhanh chóng đẩy không khí đã lọc sạch đi mọi hướng nhờ 3 hướng thổi gió. Vì thế không khí trong lành sẽ được phân tán nhanh* & rộng hơn, với chỉ số CADR lên đến 467m³/h**.

Lọc Bụi Siêu Mịn, Bảo Vệ Gia Đình

*Dựa trên kết quả thử nghiệm nội bộ khi so sánh giữa máy lọc khí Samsung AX60K5580WFD với mẫu máy thông thường AX40K3020UWD. Hiệu suất có thể thay đổi tùy thuộc vào môi trường sử dụng thực tế. **CADR > 467m³/h. Được kiểm nghiệm bởi KACA (Hiệp Hội Chất Lượng Không Khí Hàn Quốc).

Loại Bỏ Đến 99.97% Các Hạt Bụi Nhỏ Đến 0.3㎛

Hệ Thống Màng Lọc Nhiều Lớp

Giữ cho không khí trong lành và sạch khuẩn với hệ thống Màng Lọc Nhiều Lớp. Màng lọc Than Hoạt Tính giúp khử mùi và loại bỏ nhanh chóng các khí độc hại*. Lớp lọc HEPA giúp lọc đến 99.97% hạt bụi siêu mịn** và khả năng diệt vi khuẩn*** trong không khí.

Loại Bỏ Đến 99.97% Các Hạt Bụi Nhỏ Đến 0.3㎛

*Đã thử nghiệm trên AX40J5009UW/SC về các loại khí toluene, xylene, benzene, ethylbenzene, styrene và formaldehyde tại Viện Kiểm Định Hàn Quốc. **Chất liệu màng lọc có khả năng thu giữ hiệu quả đến 99.97% bụi bẩn (hạt bụi có kích thước 0.26㎛), theo quy định tại 42 CFR phần 84. Được kiểm nghiệm tại Viện Kiểm Định Hàn Quốc. ***Đã thử nghiệm trên chất liệu lọc của màng gom bụi tại Viện Kiểm Định Hàn Quốc.

Kiểm Tra Chính Xác Hiển Thị Thông Tin

Màn Hình Hiển Thị Số

Kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí. Cảm biến Laser PM phát hiện chính xác bụi, các hạt nhỏ hơn 1.0㎛ có trong không khí và các chất gây ô nhiễm khác. Màn hình hiển thị chính xác mức độ ô nhiễm dưới dạng các chỉ số PM1.0/2.5/10. Máy lọc cũng chỉ rõ mức độ làm sạch không khí thông qua 4 chỉ số màu.

 

 

4 chỉ số màu

Tận Hưởng Không Khí Trong Lành Mọi Nơi Thật Dễ Dàng

Di Chuyển Thuận Tiện Với Bánh Xe Ẩn

Di chuyển máy lọc không khí bất cứ nơi nào bạn muốn dễ dàng hơn bằng cách sử dụng các bánh xe ẩn. Chỉ cần đẩy hoặc kéo đến bất kỳ vị trí nào cần lọc sạch sâu, như phòng khách hoặc phòng ngủ của bạn. Bánh xe được giấu gọn bên dưới giúp cho thiết kế máy lọc sang trọng phù hợp với không gian sống .

Tận Hưởng Không Khí Trong Lành Mọi Nơi Thật Dễ Dàng

Điều Khiển Từ Xa Bằng Điện Thoại Thông Minh

Ứng Dụng SmartThings

Chăm sóc và thường xuyên kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu. Ứng dụng SmartThings* cho phép bạn điều khiển máy lọc không khí từ xa. Chỉ với thao tác đơn giản hoặc sử dụng giọng nói**, bạn sẽ dễ dàng bật hoặc tắt, kiểm tra chất lượng không khí, kiểm soát các chức năng khác và theo dõi tình trạng màng lọc.

Điều Khiển Từ Xa Bằng Điện Thoại Thông Minh

*Có sẵn trên thiết bị Android và iOS có kết nối Wi-Fi. **Điều khiển bằng giọng nói được hỗ trợ với 8 ngôn ngữ (tiếng Anh-Anh, tiếng Anh-Mỹ, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý).

Tự Động Tối Ưu Chất Lượng Không Khí

Chế Độ Tự Động / Chế Độ Ngủ

Tận hưởng không khí trong lành theo cách của bạn. Chế độ Tự Động sẽ đo lường mức độ ô nhiễm không khí và tự động điều chỉnh công suất và tốc độ quạt. Vì vậy, giúp bạn tiết kiệm hiệu quả điện năng sử dụng. Khi bật chế độ Ngủ, máy sẽ thổi gió nhẹ nhàng hơn và tắt màn hình hiển thị cho bạn giấc ngủ bạn sâu và sảng khoái.

Tự Động Tối Ưu Chất Lượng Không Khí

Tối Ưu Không Gian
Bảo Trì Dễ Dàng

Thiết Kế Mỏng Gọn

Tối ưu hóa không gian sống của bạn, dễ dàng làm sạch & thay đổi bộ lọc. Thiết kế mỏng gọn đảm bảo phù hợp với tất cả mọi nơi và không chiếm nhiều diện tích. Bên cạnh đó, cửa hút gió phía trước dễ dàng tháo rời giúp thuận tiện hơn cho việc thay thế và bảo trì màng lọc mà không cần dịch chuyển máy ra khỏi tường.

Tối Ưu Không Gian. Bảo Trì Dễ Dàng

Bảo Trì Đơn Giản Và An Toàn

Một số hình ảnh vận hành tuyệt vời của máy
Bảng hiển thị thông minh
Ngoại hình sang trọng
– Màng lọc HEPA lọc 99.97% các hạt bụi nhỏ đến 0.3㎛ và vi khuẩn
– Công nghệ Thổi Gió 3 Chiều – 3 Way Air Flow giúp phân bổ đều không khí
– Chế độ Tự Động/ Chế độ Ngủ giúp nâng cao tiện ích trải nghiệm
DMCA.com Protection Status