Giảm 17%

Máy lọc không khí xe hơi Mpeon Map N300 Hàn Quốc

Giá thị trường: 3.600.000
Giá bán: 3.000.000

Máy lọc không khí mini dành cho oto Mpeon Map N300 Hàn Quốc

Máy lọc không khí siêu thông minh

Máy lọc không khí Mpeon N300 đã giành được rất nhiều giải thưởng lớn tầm cỡ Quốc tế vì sự sáng tạo giúp nâng cao sức khỏe và độ an toàn cho người ngồi sau ghế lái. Sản phẩm ra đời đã gây được tiếng vang lớn và được đón nhận mạnh mẽ với sứ mệnh “nâng cao sức khỏe cho cuộc sống thường ngày”.

Mpeon từng trực thuộc là mảng Giải pháp giao thông của Tập đoàn Samsung, gần đây dưới sự phát triển vượt bậc về công nghệ và giá trị thực tế mà Mpeon mang lại nên nó đã được Samsung tách ra và phát triển thành mảng công nghệ giao thông định hướng nâng cao tiện ích và giá trị cuộc sống.

I. Bộ lọc HEPA lọc sạch 99% bụi min PM2.5 và vi khuẩn 

Màng lọc Hepa hiện đại cho phép lọc sạch tuyệt đối vi khuẩn và gần tuyệt đôi loại bụi siêu mịn PM2.5. Dưới sự cách tân về kiểu dáng cho phù hợp với không gian xe hơi mà các màng lọc của Mpeon N300 trở nên đa dạng và linh hoạt với độ xử lý thông minh nhất.

Màng siêu lọc Hepa

II. Cấu trúc lọc dạng xoay mang lại hiệu quả lọc sạch ở mức độ rất cao.

Luồng khí có bụi bẩn hoặc mùi khó chịu sẽ được máy hút vào, đồng thời luồng khí sạch được máy thổi ra theo chiều vòng xoay, giúp khí sạch luôn được phân bổ đều trong ô-tô.

Công nghệ lọc xoay hiện đại

 III. Chế độ tự động bật và điều chỉnh

Máy sẽ có chế độ tự động thông minh khi phát hiện không khí trong ô-tô đang bị ô nhiễm, giúp quá trình lọc không khí luôn được tối ưu một cách tốt nhất.

Thao tác đơn giản, độ chính xác cao.

 IV. Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cho nhiều vị trí trong xe

Ngay sau cổ ghế
Hoặc ngay trước mặt ghế lái đều tiện lợi

 V. Đạt tiêu chuẩn RoHS (Châu Âu) và KCL (Hàn Quốc)

Sản phẩm đột phá, công nghệ tối tân
Máy lọc không khí mini dành cho oto Mpeon Map N300 Hàn Quốc Máy lọc không khí Mpeon N300 đã giành được rất nhiều giải thưởng lớn tầm cỡ Quốc tế vì sự sáng tạo giúp nâng cao sức khỏe và độ an toàn cho người ngồi sau ghế lái. Sản phẩm ra đời đã…
DMCA.com Protection Status