Khóa cửa điện tử điều khiển từ xa bằng điện thoại tốt nhất

Khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại thông minh là dòng sản phẩm cao cấp thường được lắp đặt tại căn hộ chung cư, nhà riêng, biệt thự,… Chỉ cần một chiếc smartphone, người dùng có thể dễ dàng quản lý và kiểm soát mọi hoạt động mở khóa cửa một cách hiệu quả. Điều này giúp đảm bảo an ninh tốt, mang lại sự thuận tiện và linh hoạt cho người sử dụng. Để hiểu rõ hơn về tính năng của loại khóa này cũng như lựa chọn được mẫu khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại tốt nhất, bạn hãy theo dõi thông tin được Solity chia sẻ sau đây.

Mở khóa từ xa qua App điện thoại

Khóa cửa điện tử điều khiển từ xa bằng điện thoại là gì?

Khóa điện tử điều khiển từ xa bằng điện thoại là một loại khóa thông minh được điều khiển qua ứng dụng trên điện thoại di động. Khóa được tích hợp công nghệ Bluetooth và kết nối Wi-Fi nên có thể mở cửa trong phạm vi khoảng 30 mét. Điều này giúp người dùng dễ dàng điều khiển hoạt động đóng và mở khóa chỉ qua một vài thao tác đơn giản trên điện thoại.

Ngoài ra, một số sản phẩm khóa điều khiển từ xa còn được trang bị các phương tiện mở khóa phụ như thẻ từ, khóa vân tay, mật khẩu hoặc chìa khóa cơ. Đây là những phương pháp mở khóa dự phòng cho các trường hợp mất điện, mất kết nối mạng hoặc quên điện thoại.

Khóa cửa điều khiển từ xa thông qua điện thoại giúp mở cửa nhanh chóng
Khóa cửa điều khiển từ xa thông qua điện thoại giúp mở cửa nhanh chóng

Những tính năng của khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại

Một trong những tính năng chính của khóa cửa điều khiển từ xa thông qua điện thoại là tùy chọn mở khóa bằng Wifi thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh. Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng quản lý và điều chỉnh quyền truy cập cho từng người dùng mà không cần sự hiện diện trực tiếp của họ.

Người quản lý dễ dàng thay đổi, cấp phép và thiết lập mật khẩu riêng cho mỗi người dùng, thậm chí có thể giới hạn thời gian sử dụng mật khẩu. Đồng thời, mẫu khóa này còn cho phép cấp người dùng quyền truy cập vĩnh viễn hoặc tạm thời tùy theo nhu cầu.

Ngoài ra, các mẫu khóa cửa Wifi điều khiển bằng điện thoại cũng có thể tạo mật khẩu sử dụng một lần để giới hạn thời gian và số lần mở cửa. Khóa tích hợp chức năng lưu trữ lịch sử ra vào của mỗi người dùng, giúp quản lý và truy xuất thông tin dễ dàng.

Khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại tích hợp đa dạng tính năng
Khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại tích hợp đa dạng tính năng

 

Khóa cửa điều khiển từ xa có tốt không?

Khóa cửa điện tử điều khiển từ xa bằng điện thoại trang bị đa dạng tính năng thông minh nên được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, bất kỳ sản phẩm thông minh nào cũng có những ưu và nhược điểm riêng.

Ưu điểm:

  • Chỉ cần một chiếc smartphone và thực hiện vài thao tác đơn giản là người dùng có thể mở khóa nhanh chóng.
  • Tính năng khóa cửa tự động giúp tăng cường mức độ an toàn cho ngôi nhà.
  • Người quản lý có thể thay đổi quyền truy cập, giới hạn thời gian và số lần mở khóa cho từng người dùng một cách dễ dàng.
  • Một số dòng sản phẩm có chế độ báo động để ngăn chặn hành vi xâm nhập trái phép.

Nhược điểm:

  • Khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại thường có chi phí cao hơn so với khóa cơ truyền thống. Quy trình lắp đặt cần được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, kỹ thuật cao.
  • Người dùng cần nhiều thời gian để làm quen và thích nghi với các tính năng mới của khóa điện tử sau khi lắp đặt.

Top 3 sản phẩm khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại chính hãng

Solity Việt Nam chia sẻ đến bạn một số sản phẩm khóa điện tử điều khiển từ xa bên dưới đây. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn được mẫu khóa phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình.

Khóa Solity GP-4000BK

Khóa cửa thông minh Solity GP-4000BK là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình tại Việt Nam với phương thức mở khóa đa dạng, giúp đảm bảo an ninh tuyệt đối. Sản phẩm tích hợp công nghệ cảm ứng vân tay đa điểm mang lại trải nghiệm mở khóa mượt mà và chính xác. Khóa có chức năng mở khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại giúp việc mở khóa diễn ra một cách thuận tiện.

Khóa Solity GP-4000BK có thể mở khóa từ xa
Khóa Solity GP-4000BK có thể mở khóa từ xa

Khóa Solity GP-3000BK

Khóa cửa điện tử Solity GP-3000BK mang đến giải pháp tăng cường an ninh một cách hiệu quả. Khóa được chế tạo từ vật liệu kính cường lực và hợp kim cao cấp, kết hợp với công nghệ IML giúp chống xước, chống mòn, tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Đặc biệt, tính năng mở rộng IoT của khóa điện tử cho phép người dùng điều khiển từ xa qua ứng dụng điện thoại thông minh.

Khóa cửa điện tử điều khiển từ xa Solity GP-3000BK 
Khóa cửa điện tử điều khiển từ xa Solity GP-3000BK

 

Khóa Solity GM-6000BK

Khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại GP-6000BAK là sản phẩm mới nhất của thương hiệu Solity Hàn Quốc, có khả năng nhận diện khuôn mặt tiên tiến. Khóa cung cấp 6 phương thức mở khóa linh hoạt như Face ID, vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ và mở cửa từ xa qua ứng dụng trên điện thoại. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể kiểm soát mọi hoạt động mở khóa một cách nhanh chóng.

Khóa điện tử điều khiển từ xa bằng điện thoại GP-6000BAK
Khóa điện tử điều khiển từ xa bằng điện thoại GP-6000BAK
Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status