4 mẫu khóa cửa vân tay Hàn Quốc bán chạy nhất 2024-2025

Top 4 mẫu khóa cửa vân tay nhập Hàn bán chạy nhất 2024-2025

Lắp đặt khóa cửa vân tay Hàn Quốc là khoản đầu tư thông minh để bảo vệ an toàn cho cả người lẫn tài sản. Khi lựa chọn sản phẩm chính hãng, bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời như sau:

Sản phẩm chất lượng: Khóa vân tay Hàn Quốc được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo tính ổn định, độ bền cao. Điều này giúp bạn không phải mất thời gian, chi phí để sửa chữa nhiều lần như các loại khóa kém chất lượng.
Bảo mật thông tin: Các sản phẩm chính hãng được tích hợp công nghệ bảo mật thông tin tốt, giúp ngăn chặn hành vi xâm nhập và lừa đảo thông qua khóa vân tay. Điều này đặc biệt quan trọng để bảo vệ thông tin cũng như tài sản. Khóa vân tay Hàn Quốc sẽ tuân thủ các quy định về an toàn và bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế.
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành: Khi mua sản phẩm chính hãng, bạn có thể yên tâm về các chính sách bảo hành và sửa chữa từ nhà sản xuất. Đơn vị cung cấp khóa vân tay Hàn Quốc sẽ mang tới dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp khi lắp đặt hay sửa chữa nếu có các vấn đề phát sinh xảy ra. Điều này đảm bảo bạn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi cần thiết.

Khóa cửa nhận diện khuôn mặt là 1 trong 4 khóa cửa bán chạy nhất năm

 1. Khóa cửa vân tay không tay nắm Solity GA-60B

Khóa vân tay không tay nắm Solity GA-60B là mẫu khóa vân tay độc tôn trong phân khúc không tay nắm có tính năng mở khóa bằng vân tay của Hàn Quốc. Vì thế GA-60B luôn chiếm trọn vị trí top đầu về doanh số bán ra của 2024-2025. Hơn thế nữa GA-60B còn có cấu tạo mặt trong dọc đứng, ôm khít thân cửa giúp cho việc lắp đặt trở nên vô cùng hoàn hảo với đối tượng khung nhôm thân bé cực kì kén khóa.

GA-60B đi đầu trong phân khúc khóa vân tay không tay nắm Hàn Quốc

 2. Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Solity GP-6000BAK

Là phiên bản khóa cửa vân tay mở qua tính năng nhận diện khuôn mặt Face ID số 1 nhập nguyên chiếc từ Hàn Quốc. GP-6000BAK của Solity đáp ứng được tất cả các yêu cầu cao, khó khăn nhất từ độ nhạy, độ chính xác tới ổn định hoạt động và hiệu quả tiết kiệm pin.

Với lợi thế nhập Hàn Quốc nguyên chiếc nên GP-6000BAK chiếm trọn được niềm tin yêu từ khách hàng với mức giá vô cùng hợp lý và tiết kiệm.

GP-6000BAK nhận diện nhạy bén 3 chiều

 3. Khóa cửa vân tay cao cấp GSP-2000BK

Cũng là sản phẩm nhập Hàn Quốc nguyên chiếc, GSP-2000BK được đánh giá cao về độ nhạy và ngoại thất cao cấp – chất liệu carbon siêu nhẹ, thân khóa ôm sát thân cửa với độ chịu lực cao, khả năng chống cháy hoàn hảo, vượt ngưỡng kiểm định của Hàn Quốc hoặc châu Âu.

Tính năng mở khóa đa dạng, khả năng mở rộng thiết bị kết nối thông minh; nhờ đó GSP-2000BK được ưa chuộng số 1 cho phòng lãnh đạo, các phòng chức năng …

Sang trọng và đẳng cấp với GSP-2000BK

 4. Khóa thông minh mở và quản lý từ xa Solity GP-6000BK

Solity GP-6000BK là sản phẩm rất đặc biệt bởi ngoài bộ tính năng mở khóa kinh điển vân tay, mã số, thẻ, chìa thì khóa có tích hợp sẵn tính năng mở khóa từ xa qua App điện thoại, quản lý ra vào trực tiếp trên App: từ cài đặt mã số dùng 1 lần, mã số thành viên … cho tới cài đặt hẹn giờ, xóa bỏ thành viên.

Mở khóa từ xa với thao tác 1 chạm điện thoại đơn giản
Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status