Giảm 13%

Khóa cửa vân tay Solity GM-6000BK

Giá thị trường: 7.800.000
Giá bán: 6.800.000

Khóa cửa vân tay Solity GM-6000BK

Khóa cửa vân tay thông minh Solity là thương hiệu khóa cửa vân tay nội địa Hàn Quốc nổi tiếng. Các sản phẩm của Solity hội tụ đủ các ưu điểm đỉnh cao của công nghệ và thiết kế hàng đầu thế giới. Solity đã được chọn làm đối tác OEM & ODM, cũng thật không quá nếu nói Solity là sự cộng hưởng hoàn hảo của 2 hãng khóa điện tử nổi tiếng khác của Hàn Quốc là Samsung và Epic.

Khóa vân tay thế hệ mới Solity GM 6000

Tính năng cơ bản của khóa cửa vân tay Solity GM 6000BK

– Mở khóa bằng: Vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ, điện thoại – mở rộng.
– Có thể mở rộng mở từ xa qua Wifi
– Thiết kế hiện đại, sang trọng.
– Tính năng chung: Báo cháy, báo đột nhập và cảnh báo tình trạng Pin.

Màn hình cảm ứng hiển thị bằng đèn led sang trọng.

– Khóa có 2 chế độ : tự động khóa và chế độ không tự động ( khóa bằng tay).

– Chức năng báo động trường hợp cạy cửa hoặc phá khóa.

– Khóa tự động tái khóa sau 5 giây nếu mở khóa nhưng không mở cửa.

– Khóa chức năng kiểm tra dung lượng pin yếu.

– Thời gian sử dụng pin 12 tháng (10.000 lần mở cửa).

– Màu sắc : Màu đồng

Tại sao nên lựa chọn khóa cửa vân tay Solity GM-6000BK ?

Thân khóa cửa vân tay Solity GM-6000BK được thiết kế tinh xảo và sử dụng vật liệu là kính cường lực kết hợp với hợp kim cao cấp sử dụng công nghệ IML cho khả năng chống xước, chống mòn và có độ bền cao và dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Khóa Solity GM-6000BK được thiết kế khóa cửa tự động hoàn toàn. Nghĩa là, khi bạn đóng cửa, chỉ trong khoảng 3s chốt khóa sẽ tự động đóng. Tính năng an toàn, tiện lợi là như vậy. Nhưng nếu trong trường hợp nhà có tiệc, nhiều người ra vào không lẽ bạn phải chia sẽ mã số, vân tay hoặc ra mở cửa liên tục?. Câu trả lời là không cần. Nhà sản xuất đã tính đến yếu tố này, nên bạn có thể chuyển sang chế độ ra vào tự do để mình ra vào nhà thuận tiện hơn.

Ngoài ra khóa điện tử vân tay Solity GM-6000BK còn được tích hợp rất nhiều những tính năng và công nghệ tiến tiến trên thế giới như công nghệ cảm ứng vân tay đa điểm(Area – Scanning) nhận dạng đa tầng với 3 loại cảm biến (nhiệt độ, điện dung và áp suất) để nhận diện chính xác với độ bảo mật cực cao không thể làm giả hay sao chép. Ngoài ra Khóa vân tay Solity GM-6000BK được nhà sản xuất tính toán đến công thái học khí sử dụng bằng việc tích hợp luôn nhận dạng vân tay trên tay cầm với thời gian nhận dạng vân tay siêu nhạy

Đầu đọc nhận diên ở vân tay ngay tay cầm giúp cho thao tác mở khóa trở nên dễ dàng hơn, chỉ 1 chạm là mở được cửa. Nhận được cả những vân tay của người già hay trẻ nhỏ.

Tay nắm với bộ trợ lực hiện đại

Ngoài tính năng mở cửa bằng vân tay nổi bật như trên, Solity GM-6000BK còn được tích hợp những tính năng như sử dụng thẻ từ, sử dụng mã số và chìa khóa cơ để mở cửa.

Tính năng mã số cũng tương tự với những mã số được dùng thường xuyên được cài đặt khi bạn không dùng được tính năng vân tay. Điểm đặc biệt hơn là khóa vân tay chính hãng Solity GM-6000BK có tính năng mã số ảo giúp loại bỏ hoàn toàn khả năng lộ mã trong quá trình mở cửa. Nhằm tăng độ an tòa cho ngôi nhà của bạn. Tránh lộ mật khẩu hay kẻ gian đột nhập.
Tính năng thẻ từ ghi nhớ lên đến 100 thẻ cũng được tích hợp nhằm mục đích tăng sự tiện dụng cũng như tăng sự lựa chọn phương thức mở cửa.Thẻ từ nhỏ gọn 2x4cm(chỉ bằng ¼ thẻ ATM) bạn có thể móc vào chùm chìa khóa xe, rất tiện lợi.

Tính năng có thể mở rộng Modul Bluetooth để mở khóa qua App điện thoai/máy tính bảng cũng là một ưu điểm của khóa điện tử vân tay Solity GM-6000BK. Bạn có thể mở từ xa ở bất cứ đâu khi kết nối với Internet. Có thông báo về điện thoại khi có thao tác mở khóa, giúp bạn kiểm soát được số lần ra vào nhà.
Một số tính năng khác của khóa vân tay Solity GM-6000BK

Đọc đến đây, bạn đã hiểu được công năng sử dụng cần có của khóa điện tử vân tay Solity GM-6000BK. Và bạn sẽ đặt thêm câu hỏi, vậy liệu có tính năng an toàn nào không?. Câu trả lời là: Có.

Với chức năng báo động khi nhập mật khẩu sai liên tục 5 lần, chức năng cảnh báo khi có dấu hiệu cậy cửa từ phía ngoài. Chức năng tự động mở chốt khóa khi nhiệt độ trong phòng >60 độ C (chức năng thoát hiểm khi có hỏa hoạn).

Chức năng cảnh báo Pin yếu trước 1 tuần để bạn có thời gian thay Pin mới. Nếu chẳng may gia đình bạn đi du lịch trong khoảng thời gian khóa pin yếu mà bạn không thay được, thì vẫn còn phương án để bạn mở cửa vào nhà, đó là kích Pin cho khóa thông qua pin kích nguồn, hoặc cũng có thể mở bằng chìa khóa cơ. Khóa điện tử vân tay Solity GM-6000BK phù hợp với hầu hết các loại cửa như: Cửa gỗ công nghiệp, cửa chống cháy, cửa gỗ tự nhiên..

Màn hình cảm biến thông minh đa điểm

Điều kiện lắp đặt khóa

Chiều dày cánh >=3,8cm

Chiều rộng đố cửa >=11cm. Có phiên bản riêng thân ruột bé cho khuôn đố <10cm.

Khóa cửa vân tay Solity GM-6000BK Khóa cửa vân tay thông minh Solity là thương hiệu khóa cửa vân tay nội địa Hàn Quốc nổi tiếng. Các sản phẩm của Solity hội tụ đủ các ưu điểm đỉnh cao của công nghệ và thiết kế hàng đầu thế giới. Solity đã được chọn làm đối…
DMCA.com Protection Status