Tư vấn lắp đặt khóa cửa vân tay ở Từ Liêm nhanh chóng

Tư vấn lắp đặt khóa cửa vân tay ở Từ Liêm nhanh chóng

TIMELOCK – chuyên cung cấp khóa cửa điện tử, lắp đặt khóa cửa vân tay ở Từ Liêm chính hãng nhanh chóng, đặc biệt là tại địa bàn Hà Nội. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

Hỗ trợ tư vấn lựa chọn khóa cửa thông minh phù hợp, lắp đặt khóa cửa vân tay tại quận Từ Liêm giá rẻ nhất. Timelock có kinh nghiệm làm lắp đặt khóa điện tử cho nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Bạn sẽ luôn hài lòng khi chọn Timelock là nơi mua khóa cửa vân tay điện tử thông minh chính hãng, mẫu mã phong phú.

Tư vấn lắp đặt khóa cửa vân tay ở Từ Liêm nhanh chóng
Tư vấn lắp đặt khóa cửa vân tay ở Từ Liêm nhanh chóng

Lắp đặt khóa cửa vân tay ở Từ Liêm để có tiện ích tuyệt vời:

Lắp đặt khóa cửa vân tay ở Từ Liêm tạo nên sự cao cấp, hiện đại

Sự tiện nghi và tăng cường an ninh tối ưu là điểm nổi bật khi lắp đặt khóa cửa vân tay tại Từ Liêm cho gia đình hay doanh nghiệp. Nếu như khóa cửa thông thường có nhược điểm thiếu chắc chắn, dễ mất chìa, có nguy cơ sao chép chìa khóa…thì hệ thống khóa cửa điện tử samsung, khóa cửa vân tay hoàn toàn giải quyết được các vấn đề trên.

– Khóa cửa vân tay mang đến tùy chọn mở cửa nhanh – gọn – an toàn. Thông thường khóa vân tay đều tích hợp kèm theo các lựa chọn mở cửa khác như mở bằng thẻ từ, mật mã, ứng dụng….Sau khi lắp đặt khóa cửa điện tử ở Từ Liêm cho doanh nghiệp, người quản lý có thể cấp thẻ ra vào cho từng nhân viên. Kiểm soát và theo dõi lịch sử đóng mở dễ dàng.

– Lắp khóa cửa thông minh cũng tránh những trường hợp quên khóa, mất khóa mà không phải thay hoàn toàn ổ mới. Mở khóa bằng vân tay không thể làm giả nên là tối ưu nhất.

Giảm thiểu rủi ro khi lắp đặt khóa cửa điện tử

– Khi mức độ bảo mật an ninh sau khi lắp đặt khóa cửa vân tay ở Từ Liêm được tăng lên, các rủi ro về đột nhập sẽ giảm thiểu đáng kể. Tính năng quản lý nhiều cấp độ cho phép người chủ kiểm soát hoạt động ra vào của nhân viên.

Hệ thống quản lý ra vào thông qua ứng dụng

– Thêm một tính năng hiện đại ở dòng khóa cửa điện tử thông minh samsung là lưu trữ nhật ký ra vào, quản lý ở app khóa cửa. Trường hợp có mất cắp xảy ra bạn có thể truy cập dữ liệu, xác định đúng đối tượng.

– Ngoài ra, trong gia đình có thể biết được ai đang cố gắng đột nhập vào căn hộ của mình, cảnh báo các nguy cơ trộm cắp, phá khóa.

Chuyên lắp đặt khóa cửa điện tử tại Từ Liêm giá rẻ
Chuyên lắp đặt khóa cửa điện tử tại Từ Liêm giá rẻ

Hướng lắp đặt khóa cửa vân tay tại Từ Liêm và cách cài đặt

Đăng ký khóa vân tay của chủ nhà

Sau khi lắp đặt khóa cửa vân tay ở Từ Liêm lên cửa nhà, bạn theo dõi hướng dẫn đăng ký dấu vân tay lưu vào bộ nhớ. Mỗi lần mở chỉ cần đưa ngón tay quét vào mắt đọc cảm biến, cửa tự động mở nhanh chóng.

Hướng dẫn các bước đăng ký dấu vân tay

Bước 1:

Đặt tay vào màn hình cảm ứng, bộ phận quét vân tay để nhận diện, thu thập dữ liệu chính xác. Màn hình cảm biến của dấu vân tay sẽ sáng để bạn có thể nhận biết quá trình đang được thực hiện.

Bước 2:

Nhấn số 0 trên bàn phím cảm ứng. Sau đó nhấn nút #, một số model khóa cửa điện tử sẽ có giọng nói hệ thống hướng dẫn.

Bước 3:

Bạn đặt dấu vân tay của người chủ nhà/ quản lý lên cảm biến 3 lần. Sau khi khóa cửa đã thu thập thành công dữ liệu thì hệ thống sẽ có thông báo trên màn hình hiển thị hoặc thông qua giọng nói.

Hướng dẫn cài đặt dấu vân tay thành viên

Bước 1: Bật khóa cửa bằng cách đặt tay mình vào màn hình cảm biến.

Bước 2: Ấn nút * sau đó ấn nút 0 và cuối cùng là nút #

Bước 3: Đặt dấu vân tay chủ nhà vào cảm biến. Lưu ý là màn hình cảm biến dấu vân tay sẽ không bật sáng như lần đăng ký vân tay cho chủ nhà.

Bước 4: Nhấn tiếp phím 1 rồi nhấn nút #.

Bước 5: Sau đó đặt dấu vân tay thành viên lên phần cảm biến, máy sẽ thông báo sau khi nhận diện xong.

Địa chỉ nào lắp đặt khóa cửa vân tay ở Từ Liêm uy tín?

Với kinh nghiệm nhiều năm phân phối, cung cấp khóa cửa điện tử chính hãng, khóa cửa vân tay cao cấp. Chuyên lắp đặt khóa cửa vân tay ở Từ Liêm giá rẻ.

Timelock.vn chính là địa chỉ tin cậy để quý khách hàng lựa chọn tin tưởng khi có nhu cầu lắp đặt khóa cửa thông minh, khóa cửa vân tay samsung tại hà nội cho nhà mình. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lắp đặt khóa điện tử lành nghề với nhiều năm kinh nghiệ.

Cam kết sẽ mang đến dịch vụ cung cấp và lắp đặt khóa cửa vân tay tại Từ Liêm tốt nhất hiện nay. Timelock hiện đang phân phối rất nhiều dòng khóa điện tử nổi tiếng như Samsung, Epic, Kaadas, Dessmann của Đức… và các thương hiệu khác nổi tiếng, chất lượng. Khách hàng hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn về lắp đặt khóa cửa vân tay ở Từ Liêm cũng như từng sản phẩm khóa cửa nhà thông minh.

Xin trân trọng cảm ơn !

Tham khảo: Tư vấn lắp đặt khóa cửa điện tử, khóa vân tay ở Q.Tây Hồ

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status