Hướng dẫn lắp đặt khóa cửa điện tử tại Tây Hồ

Khóa cửa điện tử có tính năng an toàn cao, được ưa chuộng nhiều trong các gia đình hiện nay. Nhiều khách hàng muốn tìm hiểu cách tự lắp đặt nhưng chưa có thông tin đầy đủ. Hướng dẫn lắp đặt khóa cửa điện tử tại Tây Hồ đơn giản sau đây sẽ giúp bạn.

Xác định lắp đặt khóa cửa điện tử tại Tây Hồ cho cửa nào?

Đây chắc hẳn là điểm đầu tiên cần chú ý, nếu lắp đặt khóa cửa điện tử tại Tây Hồ cho cửa chính thì hãy dùng loại khóa có nhiều chốt giúp tăng tính an toàn hơn. Còn nếu lắp khóa cửa điện tử cho cửa phòng thì nên chọn loại kích thước nhỏ hơn vì hợp hơn, tiện hơn khi mở đóng cửa.

Hướng dẫn lắp đặt khóa cửa điện tử tại Tây Hồ
Hướng dẫn lắp đặt khóa cửa điện tử tại Tây Hồ

Người dùng sẽ tránh được nhiều vấn đề phiền hà về sau khi chọn nơi lắp đặt khóa cửa điện tử tại Tây Hồ uy tín chuyên nghiệp:

– Không bị lỗi lắp đặt khóa cửa điện tử ở Tây Hồ về phần cơ, hoạt động của ổ khóa không được mượt.

– Không làm ảnh hưởng tới vẻ ngoài thẩm mỹ của ổ khóa và cánh cửa lắp khóa điện tử.

– Lỗi cài đặt khóa cửa thông minh sau khi đã lắp xong được phần khóa cơ bên ngoài.

– Tránh gặp phải thợ thiếu kinh nghiệm, thợ mới vào nghề chưa có hiểu biết đầy đủ về khóa cửa điện tử.

TIMELOCK là nhà cung cấp, lắp đặt, bảo hành các sản phẩm khóa cửa điện tử , khóa cửa vân tay, khóa cửa thẻ từ, khóa cửa mã số, khóa cửa thông minh của các hãng nổi tiếng.

Bạn có thể lựa chọn đúng dòng khóa yêu thích như: khóa cửa điện tử Samsung, khóa Epic, khóa Kaadas, khóa Dessmann, khóa Keywe, khóa Adel…. Bên cạnh đó, chúng tôi còn chuyên nhận cài đặt khóa cửa điện tử, Bảo trì khóa cửa điện tử, lắp đặt khóa cửa vân tay điện tử với dịch vụ nhanh nhất – giá thành tốt nhất.

TIMELOCK chuyên lắp đặt khóa cửa thông minh ở Tây Hồ giá rẻ
TIMELOCK chuyên lắp đặt khóa cửa thông minh ở Tây Hồ giá rẻ

Hướng dẫn lắp đặt khóa cửa điện tử tại Tây Hồ tại nhà

Chuẩn bị: máy khoan, kính an toàn, bộ khóa cửa điện tử, bộ dụng cụ tháo lắp, búa, đinh.

Bước 1:

Đối với ổ khóa muốn lắp đặt khóa cửa điện tử mới: Xác định vị trí cần lắp khóa, độ dày của đố cửa, vị trí chính xác khoan lỗ để lắp đặt trước phần cứng của khóa.

Đối với ổ khóa cửa cũ:

Tiến hành tháo dỡ phần ổ khóa cũ. Chú ý là lắp đặt khóa cửa vân tay ở Tây Hồ nên có kích thước vừa ổ khóa cũ. Điều này vừa đảm bảo sự tương thích vừa có tính thẩm mỹ tốt.

Bước 2: 

Tiến hành lắp đặt khóa điện tử theo từng bộ phận của khóa. Khóa cửa điện tử có tay cầm phải xác định phần tay ở trên cánh cửa, theo đúng cách và đúng hướng. Hoạt động khóa theo cơ chế vặn nắm tay, kéo đẩy hay xoay xi lanh để di chuyển bu lông khóa cửa.

Tiến hành lắp tuần tự các bộ phận chìm của ổ khóa thông minh vào trước. Rồi mới lắp đến những bộ phận bên ngoài khóa cửa. sau đó sẽ lắp các bộ phận bên ngoài khóa. Nhớ lắp bên ngoài và bên trong tương ứng với nhau để đảm bảo khóa cửa hoạt động trơn tru, không xảy ra lỗi.

Hỗ trợ lắp khóa điện tử tại Tây Hồ nhanh chóng
Hỗ trợ lắp khóa điện tử tại Tây Hồ nhanh chóng

Bước 3: Lắp trục vít

Hoàn thành phần lắp đặt khóa điện tử tại nhà Tây Hồ cho các bộ phận của khóa. Vặn lại ốc vít để cố định khóa trên cánh cửa. Những ốc nhìn thấy được phải lắp bên trong cánh cửa để đảm bảo từ bên ngoài không thể tháo khóa được.

Bước 4:

Cài đặt sửa dụng các tính năng của khóa: Nếu bạn lắp khóa cửa vân tay ở Tây Hồ thì sẽ phải cài đặt mã chủ vân tay và mã vân tay thành viên. Bước này thực hiện trực tiếp trên ổ khóa điện tử. Với phần mật khẩu cũng vậy. Khóa cửa thẻ từ có thể thực hiện cài đặt trên máy tính quản lý.

Bước 5:

Bạn kiểm tra lại sau khi đã lắp đặt khóa cửa điện tử thông minh xong. Có người đứng cả bên trong và bên ngoài khóa để check được cả 2 mặt khóa cửa khi hoạt động.

Lắp đặt khóa cửa điện tử tại Tây Hồ thành công khi khóa cửa mở êm, quét vân tay chính xác, thẻ từ nhận nhanh, hoạt động được mọi phím bấm.

Qúa trình lắp đặt khóa cửa điện tử tại Tây Hồ tại nhà không hề đơn giản mà còn khá phức tạp. Bạn nên yêu cầu hỗ trợ từ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm lắp đặt khóa điện tử chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn.

TIMELOCK là một trong những đơn vị phân phối trực tiếp các dòng sản phẩm khoá điện tử hiện đại, khóa cửa vân tay samsung thông minh. Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật lắp đặt khóa cửa điện tử tại Tây Hồ chuyên nghiệp, dịch vụ ưng ý nhất cho khách hàng.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status