Top 3 khóa cửa vân tay Epic tốt nhất, được ưa chuộng nhất

Top 3 khóa cửa vân tay Epic tốt nhất, được ưa chuộng nhất

3 khóa cửa vân tay Epic đang được ưa chuộng nhiều nhất và được đánh giá là tốt, đột phá nhất của Epic là 3 mẫu khóa giúp khỏa lấp những tính năng mong muốn còn trống cho khách hàng. Những mẫu khóa này gia tăng tiện ích tối đa cho người dùng, có độ phù hợp cao cho nhiều thiết kế cửa và đặc biệt hơn hết là yếu tố công nghệ – cho phép gia chủ quản lý ra vào thông minh nhất.

 1. Khóa cửa vân tay 2 chiều dành cho cửa cổng, cửa chung cư mini

Epic FF730 quản lý vân tay 2 chiều cao cấp

Epic FF730 hiện tại đang là gương mặt sáng giá nhất trong dòng khóa cửa vân tay 2 chiều giúp quản lý chặt chẽ dãy trọ, chung cư mini tại các khu vực nhà cho thuê, nhà tập thể …

Với lợi thế quản lý người vào cho phép mở bằng mật mã, thẻ từ, vân tay; người ra bằng vân tay và khóa cơ cho phép gia tăng yếu tố tiện lợi, nhanh chóng, cực kì chính xác và an toàn.

Sản phẩm nổi trội bởi công nghệ hiện đại, thừa hưởng của Epic System, ngoại hình đẹp, sang trọng và tính năng lưu trữ lớn.

Thông số kĩ thuật 

Danh Mục

Nội Dung

Kiểu mở khóa Vân tay (2 chiều), mã số, thẻ từ, khóa cơ.
Vân tay Tối đa 100 vân tay, thêm và xóa từng vân tay
Mật mã bảo mật 02 mã mỗi mã từ 4~12 ký tự điện tử
Điểu khiển từ xa (remote) Mở rộng
Tích hợp với điện thoại Có sẵn 02 thẻ NFC tích hợp điện thoại
Độ dầy cửa  35~80mm
Vật liệu  Hợp kim Zn, Al, ABS plastic
Độ ẩm   20% – 90%
Nhiệt độ -20 – 80°C
Báo động cháy 70°C
Kích thước khóa Thân ngoài : 75(W) X 175(H) X 25(D)mm
Thân trong : 75(W) X 187(H) X 55.5(D)mm
Nguồn điện   Pin AA batery 1.5 Vx4 và Pin phụ 9 V
Thời gian chạy của Pin  12 tháng (10 lần/ngày)
Xuất xứ Hàn Quốc
Bảo hành 24 tháng
Chốt inox 304 chống cắt
Phù hợp cho cả loại cửa sắt then hở

 2. Khóa cửa vân tay Epic EF-8000L

So với Epic ES F9000K về tính năng cơ bản cũng như chế độ an toàn khóa vân tay Epic này không có gì kém cạnh nhiều so với ES F9000K. Sản phẩm được thiết kế với màu đen quen thuộc nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Khóa vân tay Epic 8000L hỗ trợ mở khóa bằng nhiều cách như vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ, smartphone thông qua Wifi hoặc Bluetooth, khóa cũng có thể kết hợp với điều khiển từ xa (nếu muốn). Bộ nhớ của Epic 8000L cũng đáng gờm bởi có thể lưu trữ 100 thẻ từ và 100 vân tay, số lượng này là hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của cả hộ gia đình và các văn phòng công ty.

Khóa cửa vân tay Epic EF-8000L
Khóa cửa vân tay Epic EF-8000L

Ngoài ra, với những tính năng giúp đảm bảo an ninh cho ngôi nhà thì Epic 8000L vẫn được trang bị đầy đủ như 2 dòng sản phẩm trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm này.

 3. Khóa cửa vân tay Epic EF P8800K

Epic tay cầm Push-Pull

Đứng đầu trong danh sách khóa vân tay với tay nắm Push-Pull phải kể đến siêu phẩm hàng đầu từ nhà Epic – Epic EF P8800K. Điểm nổi bật của dòng khóa vân tay Epic này thiết kế tay nắm thông minh Push – Pull vừa tiện lợi khi sử dụng bởi chỉ cần thao tác kéo đẩy nhẹ nhàng là có thể mở cửa nhanh chóng. Không những thế, thiết kế thông minh này còn giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.
Khóa vân tay Epic EF P8800K cũng sở hữu những tính năng cơ bản của một khóa cửa điện tử thông thường như mở khóa bằng vân tay, mã số, chìa cơ, smartphone thông qua Bluetooth hay Wifi. Tính năng Wifi của Epic EF P8800K giúp người dùng dễ dàng mở khóa hay kiểm soát lịch sử ra vào của ngôi nhà trong suốt 3 tháng gần nhất ở bất kỳ đâu chỉ cần có kết nối Internet.

Ngoài sự tiện lợi kể trên, khóa cửa vân tay EF P8800K còn là sản phẩm mang đến sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn. Với tính năng báo động cháy nổ khi nhiệt độ phòng lên tới 70 độ C cửa sẽ tự động mở cho người dùng thoát nạn chính là giải pháp an toàn hữu hiệu cho ngôi nhà của bạn. Khóa vân tay Epic EF P8800K cũng được trang bị tính năng báo động khi có hiện tượng đập phá khóa cùng chức năng mã số khách, mã số ảo và mã số ngẫu nhiên chống lộ mã số hay khả năng chống sốc điện và chế độ an toàn 3 lớp là giải pháp an ninh hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Trên đây là Top 3 khóa vân tay Epic được ưa chuộng nhất năm 2020. Với 3 mẫu khóa cửa thông minh hàng đầu của Epic được phân phối bởi Timelock, căn hộ của bạn sẽ hoàn toàn được bảo vệ khỏi những kẻ đột nhập và đem đến cuộc sống tiện lợi hơn cho bạn và gia đình.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status