Sửa khóa cửa vân tay tại Láng Hạ, Kim Mã, Đội Cấn

Sửa khóa vân tay Samsung tại nhà ngay Láng Hạ, Kim Mã, Đội Cấn

Với dịch vụ trọn gói giá rẻ, nhanh chóng trong vòng 3h; Timelock là đơn vị chuyên nghiệp với 12 năm kinh nghiệm trong thi công lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng sản phẩm khóa cửa điện tử, khóa vân tay tại nhà. Với đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo có mặt thường nhật 24/7 tại các khu vực trung tâm như Láng Hạ, Kim Mã, Đội Cấn đảm bảo đáp ứng yêu cầu dịch vụ cao và hiệu quả từ Quý khách hàng.

Sửa chữa khóa cửa vân tay, khóa điện tử giá rẻ tại nhà

I, Các lỗi thường gặp ở khóa vân tay, khóa điện tử:

1. Khóa vân tay không nhận dấu vân tay

  • Khóa vân tay không xác nhận dấu vân tay
  • Đặt vân tay lên cảm biến có âm thanh nhưng khóa không mở
  • Không cài đặt được chế độ thêm và xóa vân tay

2. Khóa vân tay không nhận mã số

3. Khóa vân tay không nhận thẻ từ

4. Khóa vân tay hết pin

II, Nguyên nhân và cách khắc phục các lỗi ở khóa vân tay, khóa điện tử:

1. Khóa vân tay không nhận dấu vân tay

– Hệ thống không xác nhận dấu vân tay

Nguyên nhân: Có thể do vân tay bẩn, tay bị ướt hoặc bị chầy xước, cũng có thể do vân tay không được đặt đúng vị trí và màn hình cảm ứng bị bẩn. Cũng có thể là chưa vào chế độ cài đặt vân tay.

Cách khắc phục: Người dùng nên làm sạch, lau khô tay hoặc đặt tay đúng vị trí, làm sạch màn quét cảm ứng. Còn nếu chưa cài đặt thì vào phần cài đặt để đăng ký chế độ mở bằng vân tay

– Đặt vân tay lên cảm biến có âm thanh nhưng khóa không mở

Hiện tượng:  Khi bạn đặt dấu vân tay lên màn hình mắt nhận vân tay, đèn báo sáng  và có phát ra 2 tiếng kêu bíp bíp, đồng thời phát ra tiếng nói hoặc hiện lên màn hình chữ ” Try Again”

Nguyên nhân: Có thể khóa vân tay đã gặp phải 2 vấn đề sau. Thứ nhất là dấu vân tay của bạn không hợp lệ và thứ 2 có thể là dấu vân tay đã bị xóa.

Cách khắc phục: Đặt lại dấu vân tay lên cảm biến, cố gắng đặt nó đúng với vị trí khi đăng ký. Đặt lại vân tay lên màn cảm ứng để lấy chất lượng hình ảnh tốt hơn. Lau sạch màn cảm biến hoặc đăng ký lại vân tay cần sử dụng.

– Không cài đặt được chế độ thêm và xóa vân tay:

Nguyên nhân: Do không sử dụng đúng vân tay chủ, mã số chủ hoặc thực hiện thao tác đăng ký không đúng.

Cách khắc phục: Người dùng nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng hoặc dùng đúng vân tay chủ.

2. Khóa vân tay không nhận mã số:

Khi mở cửa, nhập mã số khóa báo lỗi thì nguyên nhân có thể là do nhập sai hoặc mã số mở cửa đã bị xóa. Để khắc phục thì ta nên cài đặt lại mã số.

Nếu mã số chủ không chính xác thì sẽ không cài đặt được các chức năng của khóa. Lúc này ta nên Reset lại khóa theo hướng dẫn và cài đặt lại từ đầu.

3. Khóa vân tay không nhận thẻ từ:

Một số khóa vân tay cao cấp có trang bị thêm chức năng mở khóa bằng thẻ từ. Khi khóa không nhận thẻ từ thì có thể trong các trường hợp sau:

– Thẻ từ chưa được cài đặt để mở khóa.

Khắc phục: cài đặt thẻ từ cho khóa theo hướng dẫn của từng loại khóa.

– Thẻ từ dùng quá lâu và bảo quản không tốt nên không nhận từ.

Khắc phục: vào cài đặt lại nếu vẫn không nhận thì nên bỏ và thay bằng thẻ từ mới.

4. Khóa vân tay hết pin:

Khi thiết lập tính năng của khóa vân tay các nhà thiết kế đã cài đặt chế độ cảnh báo PIN yếu bằng âm thanh và ánh sáng đèn LED. Chế độ này sẽ tự động bật trước 1 tuần trước khi PIN chính thức hết năng lượng. Vì vậy trong quá trình sử dụng khóa, nếu bạn thấy ổ khóa phát ra những tiếng bíp liên tục kèm theo ánh sáng đỏ từ đèn LED thì rất có thể PIN của khóa bị yếu. Bạn cần xử lý kịp thời bằng cách thay Pin tránh trường hợp khóa sập nguồn.

Nếu bạn quên thay Pin mà khóa sập nguồn thì có 2 cách mở cửa:

– Dùng chìa khóa cơ dự phòng

– Dùng pin 9V kích điện hoặc sạc dự phòng theo từng loại khóa vân tay.

Trên đây là tổng hợp lỗi khóa vân tay trong quá trình sử dụng mà đội ngũ Kỹ thuật viên Timelock.vn đã thu thập và khắc phục một cách hiệu quả, đơn giản nhanh chóng nhất, đồng thời hướng dẫn biện pháp xử lý kịp thời để Quý khách hàng còn nâng cao tuổi thọ cho khóa cửa vân tay có độ bền cao hơn.

Tham khảo: Khóa cửa vân tay Solity Hàn Quốc.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status