So sánh khóa cửa không tay nắm và khóa cửa có tay nắm

Một trong những cách phân biệt khóa cửa điện tử là thiết kế tay nắm đi kèm. Vậy so sánh khóa cửa không tay nắm và khóa cửa có tay nắm ra sao? Dòng nào tốt hơn, phù hợp với cửa nào? Timelock sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn với những thông tin bên dưới nhé.

1. Khóa cửa không tay nắm

Dòng khóa cửa không tay nắm có thể lắp ở nhiều loại cửa khác nhau, thiết kế không cần tay nắm mở cửa nên gọn nhẹ hơn dòng khác. Cấu tạo khóa cửa không tay nắm gồm các bộ phận chính: Mặt trước và Mặt sau của khóa (chốt khóa nằm ở mặt phía sau).

So sánh khóa cửa không tay nắm và khóa cửa có tay nắm
So sánh khóa cửa không tay nắm và khóa cửa có tay nắm

Khóa điện tử không tay cầm hoạt động độc lập, có chức năng tự khóa cửa khi cài đặt, tiện lợi cho người dùng. Thời gian lắp đặt nhanh chóng, không tốn nhiều công sức. Ưu điểm nổi bật là tiết kiệm thời gian và linh động nhiều hơn trong các mẫu mã cũng như vị trí lắp đặt.

Một trong những mẫu nổi bật nhất là khóa cửa SamSung SHP DS705 XMK/EN thiết kế hình tròn độc đáo, tính năng hiện đại và kích thước nhỏ gọn cho không gian. Người dùng mở cửa nhanh chóng, khóa cửa samsung đảm bảo an ninh tốt nhất.

2. Khóa cửa có tay nắm

Đây là dòng khóa phổ biến nhất hiện nay, thiết kế có tay nắm cho người dùng cầm đóng/mở cửa khi sử dụng. Cấu tạo gồm các bộ phận chính: Mặt trước, Mặt sau và Ruột khóa. Bạn có thể lựa chọn vô số những mẫu khóa cửa vân tay giá rẻ, khóa cửa mã số, khóa cửa thẻ từ….cho nhà ở hay văn phòng.

Thời gian lắp đặt khóa cửa có tay nắm sẽ lâu hơn khóa cửa không tay nắm. Các dòng thương hiệu nổi tiếng như Samsung, Epic, Yale, Kaadas, Dessmann,…. Timelock sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn ngay khi có nhu cầu, chỉ cần liên hệ với chúng tôi.

Khóa cửa có tay nắm nhập khẩu chính hãng
Khóa cửa có tay nắm nhập khẩu chính hãng

Một số lưu ý khi chọn khóa cửa vân tay hiện đại:

+ Chọn khóa cửa vân tay chất lượng theo thương hiệu, đảm bảo kiểu dáng, thiết kế hiện đại. Nên mua tại địa chỉ bán khóa cửa điện tử uy tín chuyên nghiệp. Nơi có đầy đủ các mẫu mã, nhiều phân khúc giá và đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.

+ Khóa cửa thông minh sẽ báo động trực tiếp ngay khi có hiện tượng phá khóa, đột nhập hoặc tình trạng cháy nổ bất thường. Khi nhập mật khẩu hoặc dấu vân tay không chính xác cũng báo động ngay cho chủ nhà nhận biết tình hình.

+ Thông thường khóa cửa vân tay có thể lưu trữ ít nhất là 20 dấu vân tay, các dòng khóa cao cấp có thể nhớ lên tới 200, thậm chí nhiều hơn. Tùy theo nhu cầu sử dụng và mức chi phí bạn muốn chi mà chọn loại khóa phù hợp nhất, tối ưu cả vè tính năng, thiết kế kiểu dáng.

Giá khóa của vân tay samsung tại Hà Nội

+ Quá trình cài đặt và sử dụng khóa cửa thông minh cũng rất nhanh gọn, thuận tiện với tất cả mọi người. Có mã số chủ quản lý các thành viên, thay đổi cài đặt theo mong muốn. Khóa cao cấp theo dõi lịch sử ra vào qua điện thoại dễ dàng.

Chọn mua khóa cửa thông minh tại Timelock cho gia đình, văn phòng là một giải pháp tăng cường an ninh tối ưu nhất. Khóa thông minh đảm bảo sự an toàn cho gia đình bạn và mang lại rất nhiều tiện ích tuyệt vời khi không cần mang theo chìa khóa bên người.

Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách lên trước tiên, cung cấp sản phẩm khóa cửa nhập khẩu chính hãng. Chính sách hỗ trợ lắp đặt, bảo trì bảo hành lâu dài, tận tâm nhất.

Những so sánh khóa cửa không tay nắm và khóa cửa có tay nắm ở trên hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ sản phẩm mình quan tâm. Nếu có bất cứ vấn đề gì hoặc cần tư vấn về khóa cửa điện tử giá rẻ của các hãng nổi tiếng hãy liên hệ ngay Timelock nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cho quý khách hàng.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status