Những ưu điểm của khóa cửa vân tay Yale YDM 4109 

Sản phẩm khóa cửa vân tay Yale YDM 4109 sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội mà chúng ta chưa hề biết đến, cùng tham khảo những ưu điểm đặc trưng của thiết bị này qua bài viết của Timelock dưới đây nhé.

Ưu điểm của khóa cửa vân tay Yale YDM 4109

–  Độ bền cao

Khóa cửa Yale YDM 4109 có độ bền cao, đây là ưu điểm đầu tiên của nó. Thiết bị này được sản xuất trên công nghệ UV 308 nên có khả năng chống lại sự bạc màu do ánh sáng cũng như ăn mòn tự nhiên hiệu quả. Do đó, loại khóa cửa này có thể dùng ngoài trời ngay cả khí hậu khắc nghiệt.

Khóa cửa Yale 4109 độ bền cao

– Bảo mật tuyệt đối

Sử dụng công nghệ vân tay bảo mật tuyệt đối là ưu điểm nổi bật thứ hai được nhiều người dùng ưa chuộng dòng khóa vân tay Yale. Tất cả những sản phẩm khóa cửa của hãng Yale sản xuất  có thể lưu tới 110 vân tay, do đó người nắm quyền có thể thêm hoặc xóa vân tay của các vân tay thành viên khi cần thiết. Đặc biệt dấu vân tay không thể làm giả cũng như sao chép bởi hệ thống chỉ chấp nhận các vân tay đã lưu.

Khi mở cửa, dù bạn đặt ngón tay ở góc nào màn hình cảm ứng cũng có thể nhận diện được vân tay của bạn. Chỉ chưa đến 1 giây, cửa sẽ mở sau khi đã quét vân tay lên màn hình. Ngoài ra, bạn có thể biến 10 ngón tay của mình thành 10 chiếc chìa khóa và sử dụng bất cứ ngón tay nào để mở cửa, rất thuận tiện tiết kiệm thời gian.

–  Tiết kiệm hiệu quả

Một ưu điểm tuyệt vời của khóa cửa Yale YDM là khóa hoạt động bằng nguồn điện 6V của loại 4 pin AA. Nên dù có mất điện, khóa cửa của nhà bạn vẫn có thể hoạt động bình thường thậm chí rất tốt. Tuổi thọ của pin là 11.000 lần mở/đóng cửa, nên khi hết pin, bạn có thể thay pin mới  hoặc dùng nguồn pin dự phòng 9V.

Ngoài ra, hãng Yale còn tăng thêm mức độ bảo vệ cho khóa cửa vân tay nhờ thiết kế thêm hệ thống báo động khi có dấu hiệu đột nhập, chốt riêng tư bên trong cũng như hệ thống chuông báo cháy.

– Đảm bảo an toàn cho căn hộ của bạn

Rất nguy hiểm khi cửa nhà bạn chưa được đóng hoàn toàn do bạn vội ra ngoài nhưng với sản phẩm khóa vân tay Yale YDM 4109 thì bạn hoàn toàn an tâm bởi thiết bị được tích hợp chức năng báo động khi cửa chưa được đóng hoàn toàn và bên cạnh đó, khi nhà bạn có nhiều người ra hoặc vào liên tục bạn cũng có thể chuyển khóa sang chế độ ra vào tự do một cách dễ dàng.

Với những ưu điểm tuyệt vời như vậy của khóa cửa Yale, còn chần chờ gì nữa hãy sắm ngay cho căn hộ của mình thiết bị an ninh bảo vệ an toàn cho thành viên trong nhà cũng như tránh được vấn đề trộm cắp xảy ra.

Khóa cửa vân tay Yale YDM 4109 đảm bảo an toàn cho căn hộ của bạn

Nơi lắp đặt khóa cửa vân tay các loại uy tín

Timelock là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các loại khoá cửa vân tay sản xuất từ nhiều hãng đặc biệt là hãng Yale cho căn hộ, tòa nhà, văn phòng. Qua nhiều năm phát triển và lớn mạnh, Timelock đã tạo lập được sự uy tín vững vàng trên thị trường. Hiện nay chúng tôi đã và đang trở thành cái tên quen thuộc của nhiều khách hàng tiêu dùng về sản phẩm khóa cửa vân tay.

Đến với Timelock để được trải nghiệm sự tuyệt vời về tinh thần làm việc cũng như trách nhiệm trong việc đáp ứng nhu cầu khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status