Những thông tin cần biết về khóa cửa Adel

Khóa cửa Adel được đánh giá là thương hiệu khóa cửa điện tử hàng đầu trong việc bảo vệ an ninh của người sử dụng. Vậy khóa cửa điện tử Adel có nguồn gốc, đặc điểm như thế nào. Cùng tìm hiểu thông tin cơ bản về khóa cửa hiện đại này qua bài viết dưới đây nhé.

Nguồn gốc khóa cửa Adel

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều thương hiệu khóa cửa điện tử khác nhau, mỗi loại khóa điện tử có đặc điểm nguồn gốc xuất xứ khác nhau để khách hàng có thể phân biệt. Khóa điện tử Adel là loại khóa cửa được sản xuất tại Mỹ và được dùng rộng rãi trên toàn thế giới, đặc biệt tại Việt Nam.

khóa cửa Adel

Phân loại khóa cửa điện tử Adel

Khóa cửa điện tử Adel khá đa dạng thích hợp đại đa số các đối tượng khách hàng trên thị trường. Xét về giá cả, khách hàng có thể chọn khóa cửa Adel với nhiều mức giá khác nhau dao động từ khoảng từ 5 đến 7 triệu đồng hoặc trên 10 triệu đồng tùy thuộc vào khả năng kinh tế của khách hàng. 

Phân loại khóa cửa vân tay Adel dựa trên tính năng mở cửa có thể chia thành các loại như: khóa cửa Adel mở khóa bằng mã số, thẻ từ, vân tay….

Tính năng cơ bản của khóa cửa điện tử Adel

– Công nghệ kết nối không dây

Tính năng kết nối không dây chính là tính năng hàng đầu được người sử dụng đánh giá cao của khóa cửa điện tử Adel. Khóa cửa điện tử Adel được dùng công nghệ kết nối không dây hiện đại bậc nhất hiện nay, nhờ đó người sử dụng có thể kết nối internet, các loại smartphone, cho phép quản lý lịch sử ra vào cửa từ xa vô cùng tiện ích.

– Khả năng báo động khi có sự cố

Các loại khóa cửa Adel đều tích hợp khả năng báo động khi gặp sự cố. Còi báo động của khóa cửa vân tay sẽ trực tiếp phát ra khi việc nhập mật mã sai nhiều lần, khi có người cố tính tác động lực lên ổ khóa,  hay khi người sử dụng quên chưa đóng hết cửa, hoặc kể cả khi khóa cửa sắp hết pin. Việc phát đi tín hiệu báo động như vậy sẽ giúp người dùng có thể đảm bảo được độ an toàn, chủ động trong mọi tình huống cũng như sự cố gặp phải khi dùng khóa cửa Adel.

– Dung lượng khóa cửa Adel

Dung lượng khóa cửa điện tử Adel được thể hiện ở số mật mã, thẻ từ ,vân tay có thể sử dụng trong loại khóa. Tùy thuộc vào mẫu khóa cửa điện tử Adel người dùng có thể có những dung lượng khác nhau.

Với 1 số thông tin cơ bản về khóa cửa Adel trên đây chắc hẳn khách hàng có thể quyết định có nên mua loại khóa cửa chính hãng Adel này không. Để có thể trang bị khóa cửa điện tử Adel cho các văn phòng, căn hộ với chất lượng và giá thành đảm bảo khách hàng có thể yên tâm lựa chọn Timelock. Chúng tôi đảm bảo cung cấp đến cho quý khách hàng loại khóa khóa cửa Adel chất lượng với mức giá hợp lý mang đến sự hài lòng nhất, thậm chí cho cả những khách hàng khó tính nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được báo giá khóa cửa Adel và nhận ưu đãi.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status