Những điều cần biết về khóa vân tay samsung giá rẻ

Khóa vân tay samsung có phiên bản quốc tế và phiên bản nội địa. Vậy những điều cần biết về khóa vân tay samsung giá rẻ là gì? Cùng tham khảo ngay bài viết sau nhé!

khóa vân tay samsung
Khóa vân tay samsung giá rẻ

Sự ưa chuộng khóa vân tay Samsung giá rẻ tại Việt Nam

Nhiều năm trước người tiêu dùng Việt rất chuộng đồ nội địa Nhật Bản có chất lượng tốt, bền bỉ nhưng nguồn điện khác biêt. Tương tự như vậy, trong vài năm gần đây các dòng sản phẩm của Hàn Quốc cũng đang được săn đón nhiệt tình.

Trong số đó, khóa vân tay Samsung giá rẻ được đánh giá cao về chất lượng, độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ. Các dòng khóa điện tử vân tay Samsung có 2 phân loại sản phẩm khác nhau: phiên bản quốc tế và phiên bản nội địa.

Khóa vân tay Samsung giá rẻ phiên bản quốc tế
Khóa vân tay Samsung giá rẻ phiên bản quốc tế

Từng dòng phù hợp cho cả thị trường nhiều nước và một dòng phù hợp theo ngôn ngữ, cách sử dụng, văn hóa người Hàn Quốc. Khóa vân tay Samsung nội địa sản xuất trong nước, chỉ có phiên bản tiếng Hàn.

Trong khi bản quốc tế có thể sản xuất ở nước khác có mức chi phí thấp hơn giúp giảm giá thành sản phẩm. Ngôn ngữ tiếng Anh phù hợp nhiều quốc gia.

Chính vì thế mà sản phẩm khóa vân tay Samsung tại thị trường Việt Nam cũng có 2 phiên bản khác nhau. Một phiên bản quốc tế được đại lý Samsung phân phối và phiên bản nội địa do công ty nhập khẩu Hàn Quốc cung cấp.

Cả 2 phiên bản có hình thức, các tính năng cơ bản hoàn toàn giống nhau, chất lượng tương đồng. Bạn không phải lo lắng chất lượng, chỉ tùy theo sở thích bạn chọn như thế nào.

Tất nhiên là không thể khẳng định khóa vân tay Samsung xuất khẩu hay khóa vân tay Samsung nội địa tốt hơn. Vì chỉ nhà sản xuất mới đánh giá chi tiết được vấn đề này.

Khóa vân tay Samsung giá rẻ phiên bản nội địa
Khóa vân tay Samsung giá rẻ phiên bản nội địa

Phân biệt khóa vân tay Samsung phiên bản quốc tế và nội địa

Dưới đây là bảng so sánh giữa các tính năng, ưu nhược điểm của dòng khóa vân tay Samsung DP728 phiên bản quốc tế và khóa vân tay Samsung DP920 phiên bản nội địa

Tiêu chí SHS- DP728 SHS- DP920
Ngôn ngữ hiển thị Tiếng Anh Tiếng Hàn Quốc
Cách thức mở khóa Vân tay, thẻ, mật mã, Smartphone Vân tay, thẻ, mật mã, Smartphone (sẽ bị block ngoài lãnh thổ Hàn Quốc)
Tính năng bluetooth  Ứng dụng công nghệ kết nối Bluetooth. Đảm bảo khoảng cách kết nối với smartphone bị giới hạn trong 2-3m. Do khoảng cách giới hạn này nên tính năng Bluetooth chỉ có hiệu quả nhất định khi ở trong phạm vi gần Khi xách tay ngoài lãnh thổ Hàn Quốc, tính năng nàysẽ  không kích hoạt được. Nguyên nhân do ứng dụng trên smartphone đã bị hãng Samsung khóa lại.
Tính năng mở cửa bằng Bluetooth   Chỉ hoạt động hiệu quả trong phạm vi hoạt động của Bluetooth từ 2-3m. Ứng dụng này yêu cầu bảo mật cao nên sHome cần phải đặt riêng mật khẩu. Vì thế mà bạn mở cửa bằng điện thoại thông minh trong phạm vi gần sẽ tốn nhiều thời gian hơn so với việc mở bằng tay.        Không thể kích hoạt được tính năng này
Tính năng kiểm tra dữ liệu ra vào Kiểm tra được mọi dữ liệu ra vào Không thể kích hoạt được tính năng này
Quản lý việc đăng ký, xóa vân tay, mật mã. Tính năng này ở phiên bản khóa vân tay Samsung quốc tế giúp nâng cao tính an toàn. Việc dùng mật mã chủ để quản lý các việc đăng ký, xóa bỏ vân tay, mật mã hay thẻ thành viên.

Nhưng cần lưu ý là người giữ mật mã chủ quản lý dễ bị quên hoặc nhầm lẫn nếu không sử dụng thường xuyên. Lúc đó nếu phải đăng ký thêm hoặc xóa các thành viên mới thì chỉ còn cách là buộc phải reset toàn bộ lại khóa vân tay Samsung.

Phiên bản khóa vân tay Samsung nội địa không cần thao tác phức tạp trong tính năng này. Đây là do thói quen của người Hàn Quốc.

Như vậy ở trên là những điều cần biết về khóa vân tay Samsung giá rẻ phiên bản quốc tế và nội địa. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé!

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status