Lắp đặt khóa cửa điện tử cho cửa kính

Cửa kính ngày nay đang dần được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Do đó, các loại khóa cửa vân tay, khóa cửa điện tử cho cửa kính cũng được đa dạng hóa và phổ biến hơn sao cho phù hợp và có độ an toàn cao nhất. 

Khóa cửa điện tử cho cửa kính ngày càng được ưa chuộng

Khóa điện tử cho cửa kính là loại khóa thông minh có chức năng kiểm soát ra vào cửa. Hiện nay trên thị trường khóa cửa điện tử có rất nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú.  Đối với các loại cửa được làm bằng kính cường lực, cửa nhựa lõi thép thì khó khăn hơn một chút so với những loại khóa cửa gỗ. Bạn sẽ phải mất thời gian mới tìm được những bộ khóa phù hợp với yêu cầu của mình. Bởi chúng có đặc điểm khá khác so với khóa cửa gỗ.

Đặc biệt hiện nay cửa kính cường lực ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Bởi vậy các loại khóa điện tử cho cửa kính dùng vân tay cũng được đa dạng hóa và phổ biến hơn. Đồng thời khóa được thiết kế sao cho phù hợp và có độ an toàn cao nhất.

Khóa cửa điện tử cho cửa kính ngày càng được ưa chuộng

Phân loại khóa vân tay cửa kính cường lực

Hiện nay trên thị trường có 2 loại khóa cửa điện tử cho cửa kính cường lực được phân loại như sau:

Loại không kết nối dây

Đây là loại khóa gắn trực tiếp lên trên cửa kính cường lực. Để sử dụng được loại khóa cửa điện tử này chúng ta phải gỡ bỏ phần 2 tay nằm kéo mở cửa kính. Sau đó lắp khóa vào vị trí đó. 

Loại khóa này phù hợp cho loại cửa kính một cánh, nếu cửa có 2 cánh thì phải giữ cố định một cánh. Không có khả năng kết nối lấy dữ liệu chấm công, kiểm soát ra vào và các tính năng access control. Để dùng loại khóa cửa kính  này sử dụng vân tay cho vào vị trí nhận diện và cánh cửa sẽ tự mở.

Loại kết nối dây

Loại khóa cửa này được dùng phổ biến và rộng rãi hơn, bao gồm nhiều bộ phận kết nối lại với nhau. Khóa có thể mở bằng nhiều cách như dùng vân tay, thẻ từ, mật mã. Có khả năng kết nối để lấy dữ liệu chấm công, giờ giấc ra vào. Đặc biệt rất hữu ích khi sử dụng cho các công ty văn phòng để quản lý cũng như chấm công nhân viên.

Ngoài ra khóa cửa còn cho phép người dùng quản lý và phân quyền cho người ra vào, tích hợp nhiều tính năng tiện ích.

Ưu điểm của các loại khóa cửa kính dùng vân tay này là gì?

Như đã nói ở trên khóa cửa điện tử cho cửa kính cường lực được thiết kế riêng, sao cho phù hợp với cửa và có tính thẩm mỹ. Bởi vậy chúng thường được có thiết kế hoàn toàn khác so với khóa vân tay cho cửa nhôm kính, cửa gỗ hay cửa nhựa bọc thép…:

Thiết kế cửa kính điện tử nhỏ gọn, sang trọng, lịch sự, có tính thẩm mỹ cao

Thiết bị được kiểm soát ra vào tích hợp thêm chức năng chấm công

Khóa cửa có khả năng chống chịu với các lực tác động mạnh từ bên ngoài

Khóa có khả năng  mở cửa bằng dấu vân tay, thẻ từ, mật mã…

Khóa được tích hợp thêm các thiết bị báo cháy, chuông báo động…

Để lựa chọn loại khóa cửa điện tử cho cửa kính liên hệ trực tiếp với Timelock – đơn vị chuyên phân phối nhập khẩu cửa kính điện tử chính hãng với mức giá ưu đãi nhất.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status