Khóa điện tử Yale YMF 40 nâng tầm an ninh hiện đại

Khóa điện tử Yale YMF 40 là dòng sản phẩm khóa cửa thông minh hàng đầu với tính năng bảo mật vượt trội. Sản phẩm đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín về chất lượng trong năm 2017. Cùng Timelock tìm hiểu về khóa cửa điện tử Yale YMF 40 nhé!

Khóa điện tử Yale YMF 40 nâng tầm an ninh hiện đại
Khóa điện tử Yale YMF 40 nâng tầm an ninh hiện đại

Khóa điện tử Yale YMF 40 có tốt không?

Nổi bật với tính năng công nghệ hiện đại

Điểm mạnh của khóa cửa điện tử Yale YMF 40 nhập khẩu đó chính là ứng dụng các công nghệ hiện đại mới nhất trong cùng một sản phẩm. Tất cả cấu thành nên thiết bị khóa cửa thông minh cho gia đình này.

Dòng sản phẩm Yale YMF 40 ứng dụng chủ đạo công nghệ vân tay Live – Scan trắc sinh học tiên tiến. Đây là công nghệ mới nhất trên thế giới, tăng cường khả năng bảo mật cao nhất. Live – Scan vân tay sẽ lấy được tế bào da cực nhạy và chính xác, phát hiện ngay nếu có dấu hiệu vân tay giả.

Thiết bị này cũng trang bị khả năng đọc vân tay bị lão hóa và vân tay mờ. Chỉ khi nào đúng vân tay đã được lưu sẵn mới có thể mở khóa. Tránh trường hợp kẻ xấu lợi dụng để đột nhập.

Khóa điện tử Yale YMF 40 được trang bị công nghệ mã số ảo để chống lộ Pass bên ngoài. Có nghĩa là trước và sau khi nhập mật khẩu chính xác, bạn có thể lựa chọn nhập các ký tự khác để ngụy trang.

Khóa điện tử Yale YMF 40 nổi bật với tính năng công nghệ hiện đại
Khóa điện tử Yale YMF 40 nổi bật với tính năng công nghệ hiện đại

Khóa điện tử Yale YMF 40 mang lại tính an toàn cao

Lắp đặt khóa cửa điện tử Yale YMF 40 trong gia đình hay văn phòng thì bạn sẽ vô cùng an tâm về độ an toàn mà thiết bị này đem đến. Hệ thống cảm biến thông minh khi phát hiện ai đó cố tình xâm nhập phạm pháp vào nhà hoặc có dấu hiệu cháy nổ thì ngay lập tức khóa cửa sẽ báo động âm thanh trực tiếp để gia chủ và mọi người xung quanh phản ứng kịp thời.

Nên mua khóa điện tử Yale YMF 40 ở đâu Hà Nội?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán khóa cửa điện tử ở Hà Nội chuyên cung cấp khóa điện tử Yale YMF 40 giá rẻ nhập khẩu. Nhưng điều quan trọng là bạn phải biết tìm đến các địa chỉ phân phối khóa cửa thông minh đảm bảo chất lượng uy tín để có thể mua được các dòng sản phẩm chính hãng.

Sự gia tăng của vấn nạn trộm cắp, đột nhập trộm tài sản …thì việc trang bị thêm khóa cửa điện tử như khóa cửa thông minh Yale hay khóa cửa thông minh Samsung là điều cần thiết và đảm bảo an toàn tốt.

Timelock là địa chỉ cung cấp rất nhiều khóa điện tử chính hãng nhập khẩu cho các căn hộ, biệt thự, nhà phố. Những mẫu khóa cửa điện tử cao cấp tại showroom chúng tôi có nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ đầy đủ nên quý khách hàng có thể yên tâm về sản phẩm, chế độ bảo hành, bảo trì, hỗ trợ lắp đặt.

Timelock là địa chỉ cung cấp rất nhiều khóa điện tử chính hãng
Timelock là địa chỉ cung cấp rất nhiều khóa điện tử chính hãng

Chế độ bảo hành khóa điện tử Yale YMF 40 tốt cho quý khách hàng

– Tất cả mọi sản phẩm của Timelock đểu được bảo hành 24 tháng

– Bảo trì khóa cửa điện tử trọn đời.

– Đặc biệt trong trường hợp khóa cửa có lỗi do nhà sản xuất sẽ được 1 đổi 1 trong vòng 1 năm

Nhân viên tư vấn và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi câu hỏi của quý khách hàng.

Tại Timelock – khóa điện tử Yale YMF 40 đang được bán ra ưu đãi cạnh tranh nhất cho quý khách hàng lựa chọn nâng tầm an ninh. Mọi thông tin cần được giải đáp và tư vấn vui lòng liên hệ trực tiếp về đường dây nóng của công ty.

Với đội ngũ chăm sóc tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, Timelock luôn hiểu rõ được yêu cầu khách hàng nhằm kịp thời tư vấn đúng loại, đúng mức giá, đúng chất lượng. Bạn luôn được chăm sóc chu đáo tốt nhất ngay cả khi mua hàng lẫn sau khi sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: Khóa cửa điện tử Samsung

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status