Khóa điện tử cửa kính cường lực những thông tin cần biết 

Với sự ưa chuộng dùng các loại cửa kính cường lực thay thế cho các loại cửa gỗ thông thường nhu cầu về khóa điện tử cho cửa kính cường lực cũng theo đó gia tăng. Vậy bạn đã biết gì về khóa điện tử cửa kính cường lực chưa? ngay bây giờ đây, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về loại khóa cửa thông minh này. Cùng tìm hiểu nhé!

Khóa cửa kính cường lực, thủy lực là gì?

Khóa cửa kính cường lực thông minh hay là thiết bị được thiết kế chuyên dụng dành cho cửa kính cường lực, thủy lực tại gia đình, văn phòng, cơ quan….

Khóa cửa kính cường lực được thiết kế cấu tạo khác biệt so với các loại khóa cửa khác. Khóa cửa kính cường lực thường được chia làm hai loại là khóa cơ và khóa điện tử.

Nhưng hiện nay xu thế phát triển của công nghệ thì những loại khóa cửa dùng chìa cơ dần trở nên lỗi thời. Thay vào đó là những loại khóa cửa điện tử dùng vân tay, thẻ từ đang rất được ưa chuộng.

Khoá cửa kính cường lực

Cấu tạo khóa điện tử cửa kính:

Khóa điện tử cửa kính cường lực có cấu tạo phức tạp, được chia thành khóa điện tử mã số và khóa điện tử điều khiển từ xa hoặc khóa điện tử dùng vân tay.

– Đầu đọc dấu vân tay, khe quẹt thẻ từ, bảng số bấm mật mã: được lắp đặt ngoài cửa kính để thuận tiện cho việc mở cửa.

– Khóa chốt để khóa cửa đây là loại khoá chuyên dụng dành cho cửa kính.

– Phím bấm để mở cửa.

– Bộ nguồn lưu trữ cung cấp điện cho ổ khóa.

Ngoài ra, để cố định và gắn chốt còn có một bộ bát inox.

Toàn bộ những bộ phận trên sẽ được kết nối với nhau thành một hệ thống \ thông qua các đường dây điện và nẹp chắc chắn.

Tính năng vượt trội của khóa điện tử cửa kính cường lực

Khóa điện tử cửa kính cường lực có nhiều tính năng hiện đại cũng như sự tiện ích của mình như :

– Tiện lợi:

Không cần dùng chìa khóa, chỉ cần dấu vân tay, mật mã hoặc khóa thẻ từ là có thể mở được cửa. Như vậy sẽ tránh được việc phải luôn mang theo chìa khóa lỉnh kỉnh hoặc mất chìa, như vậy sẽ phải mất thời gian cũng như công sức phá ổ khóa mới mở cửa được.

– Kiểm soát an ninh nơi làm việc:

Đối với văn phòng, công ty, dựa vào mục đích sử dụng khóa cửa kính cường lực còn có loại có chức năng ghi lại thời gian,số lượng người ra vào để thuận tiện cho việc kiểm soát an ninh.

– Độ bền cao:

Tùy theo xuất xứ mà mỗi loại khóa điện tử cửa kính cường lực có độ bền khác nhau. Nhưng, về cơ bản khóa điện tử cửa kính vẫn bền hơn so với khóa cơ do được làm từ hợp kim cao cấp (hợp kim nhôm, thép không gỉ siêu bền…).

Lưu ý khi dùng khoá cửa kính cường lực cần tránh để nước lọt vào trong hoặc để ổ khóa bị ẩm sẽ khiến hệ thống bị chập gây hỏng hóc.

– Khóa điện tử cửa kính cường lực đa dạng mẫu mã mang đến sự sang trọng cũng như tính thẩm mỹ cao.

Hiện nay có rất nhiều loại khóa điện tử cho cửa kính được sản xuất từ nhiều nhà cung cấp uy tín khác nhau: Samsung, ADEL, YALE… Với nhiều kiểu dáng cùng giá thành khác nhau thỏa mãn được yêu cầu của nhiều khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần mua khóa điện tử cửa kính cường lực liên hệ Timelock để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm chất lượng.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status