Khóa cửa Unicor – Những tiện ích đem lại sự an toàn cho ngôi nhà của bạn

Khóa cửa Unicor đã và đang trở thành thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Việt Nam. Vậy tại sao khóa Unicor lại được ưa chuộng như thế? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời ngay nhé.

Những tiện ích của khóa cửa Unicor

Hiện nay, các dòng sản phẩm khóa cửa điện tử của thương hiệu Hàn Quốc luôn được chú trọng trang bị và tích hợp nhiều các tính năng nổi bật và dùng những công nghệ hiện đại nhất, giúp mang lại sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Đây là những lý do vì sao bạn nên sử dụng khóa cửa vân tay điện tử Unicor cho gia đình mình. Những tính năng thông minh mà chúng ta cần phải kể đến đó là:

Đa dạng các phương thức mở khóa

Khóa cửa Unicor - Những tiện ích đem lại sự an toàn cho ngôi nhà của bạn

Mở khóa qua ứng dụng Bluetooth chính là tính năng nổi bật của dòng khóa cửa thông mih này. Khi dùng khóa cửa Unicor bạn sẽ không cần phải lo ngại về việc đóng/ mở cửa của gia đình mình. Bởi sản phẩm được tích hợp mở cửa đa phương thức như dùng vân tay, sử dụng thẻ từ, sử dụng mã số hoặc sử dụng thông qua ứng dụng bluetooth,…

Với độ chính xác và bảo mật cao của những cảm biến điện tử, bạn không cần phải lo lắng bởi đây là những thiết bị có độ nhạy bén cao khi sử dụng.

Được tích hợp dùng thêm các tính năng như cảm biến quang học để quét vân tay đa điểm, do đó bạn chỉ cần mất 1s để hệ thống nhận diện vân tay của bạn, điều này có thể thực hiện ngay cả khi tay bạn bị ướt hoặc bị thường.

Nhận diện vân tay cực nhanh

Trong quá trình sử dụng khóa cửa Unicor cho gia đình mình, bạn không cần lo lắng về việc nhận diện vân tay của khóa, bởi với khả năng lưu trữ trên 100 vân tay tích hợp với công nghệ vân tay ma trận nên bạn hoàn toàn yên tâm về hệ thống nhận diện này.

Được thiết kế hiện đại, sang trọng

Những thiết kế của thương hiệu Unicor mang đậm phong cách Á Đông. Với thiết kế hiện đại và sang trọng bên ngoài cùng với việc sử dụng những ứng dụng công nghệ tiên tiến bên trong khóa.

Khi dùng trong ngôi nhà của mình, khóa cửa Unicor sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm mới mẻ và an toàn khi sử dụng.

Tính an toàn cao

Khóa cửa Unicor là sản phẩm có độ an toàn cao, với thiết kế vô cùng chắc chắn, khả năng chống va đập cao, bạn hoàn toàn có thể an tâm hơn về ngôi nhà của mình khi có dịp đi công tác xa.

Không chỉ vậy, an ninh của ngôi nhà cũng được đảm bảo khi người sử dụng dấu vân tay riêng để mở khóa.

Bởi những lý do mà Timelock chia sẻ ở trên, bạn hãy tìm và lựa chọn những sản phẩm khóa cửa vân tay Unicor ngay nhé. Liên hệ với chúng tôi và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status