Khóa cửa điện tử Unicor UN-6700S – sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi ngôi nhà hiện đại

Bạn có một ngôi nhà với thiết kế hiện đại và tiện nghi. Mọi thiết bị trong nhà đều là vật dụng đắt giá; bạn băn khoăn không biết chọn loại khóa nào để đảm bảo ngôi nhà với số lượng tài sản tính bằng hiện vật cô cùng lớn mà bạn cất công chăm chút luôn được đảm bảo an toàn? Hãy yên tâm rằng những gợi ý về dòng khóa cửa Unicor UN-6700S cao cấp đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều cân nhắc hữu ích.

Ở thời đại công nghệ đang chiếm lĩnh mọi lĩnh vực thì sự ra đời của dòng khóa thông minh thay thế cho khóa cửa truyền thống đang là xu thế tất yếu. Khóa cửa điện tử Unicor UN-6700S là dòng khóa cửa điện tử tích hợp hàm lượng kỹ thuật cao mang đến cho người dùng hàng loạt tiện ích tuyệt vời như: Khóa cửa đơn giản không cần tra chìa vào ổ khóa, thao tác mở cửa vô cùng nhanh chóng, kiểm soát an ninh dễ dàng nhờ hệ thống cảnh báo nguy hiểm hoạt động hiệu quả, thông minh,…

Ưu điểm nổi trội của Khóa cửa điện tử Unicor UN-6700S

Khóa cửa điện tử Unicor UN-6700S chính là dòng khóa cửa cao cấp mà những người đang băn khoăn về việc lựa chọn khóa cửa cho ngôi nhà của mình có thể tham khảo. Để giúp những ai đang quan tâm hiểu rõ hơn về khóa cửa điện Unicor UN-6700S, xin được dẫn chứng các dòng khóa thông minh đang được phổ biến hiện nay: Khóa cửa vân tay, khóa cửa thẻ từ và khóa cửa mã số.

Khóa cửa điện tử Unicor UN-6700S – sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi ngôi nhà hiện đại

Ba loại khóa được kể tên ở trên đều là những đại diện rất điển hình của khóa cửa điện tử UN-6700S. Chúng đều có ưu điểm nổi bật cho thấy rõ vị thế của mình. Cụ thể:

+ Về tính tiện lợi

Khóa cửa truyền thống gồm một ổ khóa đi kèm với chìa được làm bằng kim loại. Khi rời khỏi nhà/ văn phòng bạn phải dùng chiếc chìa khóa kim loại để cố định lại ổ khóa. Nếu ngôi nhà của bạn có 5 cửa cần ổ khóa thì khi ra ngoài bạn sẽ phải mang theo một chum gồm 5 chiếc chìa khóa rất cồng kềnh. Nhưng với khóa UN-6700S mọi thứ sẽ trở nên rất nhẹ nhàng bằng một thao tác ấn vân tay, quẹt thẻ hoặc kích hoạt nhanh chóng qua chính chiếc smartphone của bạn.

+ Về thời gian đóng – mở cửa nhanh chóng

Với khóa cửa điện từ Unicor việc mở cửa chỉ trong một cái chớp mắt 3 đến 5s.

+ Về tính bảo mật cao

Kẻ trộm có thể sử dụng kìm trọng lực để bẻ khóa truyền thống nhưng với khóa cửa điện tử Unicor UN-6700S mọi hành động đều trở nên vô nghĩa.

Ngoài ra khóa cửa điện tử Unicor UN-6700S còn giàu tính thẩm mỹ, thiết kế hiện đại lại rất dễ dàng trong thao tác và sử dụng.

Bạn muốn lựa chọn khóa cửa điện tử Unicor UN-6700S chất lượng giá rẻ – Timelock chính là địa chỉ phân phối khóa cửa điện tử chính hãng chất lượng cao, với chế độ bảo hành lâu dài. Chắc chắn sẽ là công cụ bảo vệ ngôi nhà bạn toàn diện nhất.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status