Khóa cửa điện tử điều khiển từ xa – Tiện nghi, hiện đại

Là một trong những sản phẩm hiện đại nhất, khóa cửa điện tử điều khiển từ xa áp dụng công nghệ tiên tiến. Người dùng có thể đứng ở khoảng cách xa đóng/mở cửa mà không phải đến tận vị trí cửa nhà.

Dòng sản phẩm khóa cửa điện tử điều khiển từ xa cao cấp đang được yêu thích trên thị trường. Khóa cửa điện tử dần thay thế khóa truyền thống trên toàn thế giới. Riêng Việt Nam thì các mẫu khóa cửa điều khiển từ xa phải nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ, Nhật, Châu Âu…

Khóa cửa thông minh điều khiển từ xa

Khóa cửa thông minh mở khóa từ xa của Samsung

Samsung SHP-DP609 là dòng khóa cửa đang được ưa chuộng và đánh giá là cao cấp nhất thuộc phân khúc khóa cửa điện tử, khóa thông minh cho phép mở khóa từ xa qua app trên điện thoại thông minh giúp kiểm soát tối đa thời gian, thành viên ra vào căn hộ hàng ngày. Các notification liên tục gửi về với những thông tin chi tiết nhất: thời gian mở khóa, phương cách mở khóa – qua vân tay, mật mã, chìa cơ hay thẻ từ …  

Khóa cửa điện tử điều khiển từ xa bằng điện thoại Samsung

Chắc chắn không thể bỏ qua khóa cửa điện tử điều khiển từ xa samsung nếu bạn muốn chọn sản phẩm ưng ý. Sự cam kết và uy tín chất lượng từ thương hiệu hàng đầu, nổi tiếng quốc tế.

Những dòng khóa điện tử samsung cao cấp điều khiển từ xa có thể lắp đặt remote bấm từ khoảng cách nhất định. Bạn không phải đến tận cửa mà chỉ cần nhấn nút – đơn giản và nhanh chóng.

Khóa cửa điện tử điều khiển từ xa – Tiện nghi, hiện đại
Khóa cửa điện tử điều khiển từ xa – Tiện nghi, hiện đại

Thêm một lựa chọn nữa là quản lý cửa ra vào qua điện thoại thông minh. Chỉ cần tải app về điện thoại, bạn đã có thể kiểm soát ra vào trực tiếp mà không cần thao tác tại khóa. Điều này cũng hỗ trợ người chủ biết rõ người ra vào cửa để kiểm soát dễ dàng hơn.

Khóa cửa điện tử điều khiển từ xa bằng điện thoại Samsung
Khóa cửa điện tử điều khiển từ xa bằng điện thoại Samsung

– Được làm bằng chất liệu thép khối chống mài mài mòn. Khóa cửa điện tử điều khiển từ xa samsung cực kỳ an toàn. Sản phẩm có độ bền cao, không lo kẻ gian phá khoá hay đột nhập vào nhà.

– Trang bị hệ thống điều khiển từ xa nên người dùng đóng mở cửa nhanh chóng với khoảng cách rất xa.

– Tính năng mã hoá hiện đại, công nghệ cài đặt mã số ảo khiến người ngoài khó biết được mã số thật. Hạn chế thấp nhất các trường hợp bị lộ mật khẩu hoặc quay lén.

– Chức năng cảnh báo đột nhập khi phát hiện có người phá khóa, cắt khóa hoặc đột nhập. Một số model khóa cửa thông minh samsung cao cấp có thêm chức năng cảnh báo cháy nổ, nhận diện mức nhiệt trong không khí.

– Tích hợp đủ 5 tính năng mở khoá cửa hiện đại: Bằng vân tay, mở bằng thẻ từ, mở bằng mã số, mở bằng chìa khoá cơ và mở bằng remote điều khiển từ xa.

Ổ khóa cửa điều khiển từ xa Epic

Ổ khóa cửa điều khiển từ xa Epic

Cũng là một thương hiệu được ưa chuộng từ Hàn Quốc. Epic có mức giá mềm hơn một chút so với samsung. Các tính năng cũng gần tương tự như khoá cửa điện tử samsung.

– Trang bị hệ thống điều khiển từ xa, khoảng cách có thể lên đến 40m. Bạn chỉ cần dùng remote đóng/mở nhanh, thuận tiện.

– Khóa cửa độ bền cao, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho gia chủ.

– Không phải lo lắng bị trộm phá khoá hay đột nhập vì có hệ thống chuông báo trực tiếp. Hơn nữa cấu tạo chốt sâu và dày hơn nên việc cắt khóa, phá khóa rất khó.

– Thiết kế sang trọng, vẻ ngoài bắt mắt không chỉ bảo vệ ngôi nhà mà còn tăng thẩm mỹ cao cho không gian.

Nên chọn khóa cửa bằng remote nào?

Chọn khóa cửa điện tử điều khiển từ xa Samsung hay khoá cửa thông minh Epic? Điều này còn tuỳ thuộc vào nhu cầu riêng và mục đích của mỗi người. Từng loại khóa cửa điện tử đều có tính năng ưu việt riêng, hợp với kinh tế, sử dụng khác nhau.

So sánh về giá thì khoá cửa điện tử thông minh samsung thường đắt hơn so với giá khoá cửa điện tử epic. Nhưng điểm quyết định là độ bền cao hơn, tích hợp thêm được nhiều tính năng tối ưu hơn.

Chính vì thế, nếu bạn sẵn sàng đầu tư một khoản để nâng cao an ninh cửa nhà thì khóa cửa điện tử điều khiển từ xa samsung là lựa chọn thông minh. Còn bạn có chi phí thấp hơn chút và muốn dùng những tính năng hiện đại thì khóa cửa Epic cũng không tồi.

TIMELOCK.VN chuyên cung cấp các sản phẩm khóa cửa điện tử điều khiển từ xa tốt nhất. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp theo số hotline để đặt mua khóa cửa điện tử trực tiếp và được báo giá tốt nhất!

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status