Cửa hàng khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay uy tín tại Hà Nội

Cửa hàng khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay uy tín tại Hà Nội phải là những cửa hàng đảm bảo được 3 thông số quan trọng sau:

– Là nhà cung cấp khóa điện tử, khóa vân tay chính hãng, uy tín nhiều năm trên thị trường Hà Nội.

– Tư vấn thông tin minh bạch, kỹ lưỡng, chi tiết cho từng mẫu khóa; phân tích được độ phù hợp với từng loại cửa cho gia chủ.

– Lắp đặt nhanh gọn, tối giản và bảo hành bảo trì chu đáo.

Showroom hàng chính hãng
Showroom hàng chính hãng

Timelock.vn chúng tôi rất vinh dự nhiều năm liền được Quý khách hàng đánh giá là 1 cửa hàng phân phối, lắp đặt và bảo hành khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay uy tín nhất tại Hà Nội cho nhiều dòng khóa cửa ngoại nhập cao cấp như Samsung, Widmann, Locpro, Yale… Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng lắp đặt và bảo hành tại nhà tại các Quận huyện nội và ngoại thành Hà Nội trong 12-24h.

Khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay là gì ?

Khóa cửa truyền thống cho mỗi gia đình chúng ta trước đây luôn là bộ khóa và chìa khóa, mỗi khi ra ngoài các thành viên trong gia đình luôn phải mang theo 1 chùm chìa khóa nặng trĩu – vừa bất tiện trong việc mang, giữ vừa tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn, bảo mật.

Để khắc phục tình trạng này thì các hãng công nghệ hàng đầu thế giới đã cho ra các dòng khóa điện tử, khóa vân tay thay thế cho những chiếc khóa cơ truyền thống đó.

Khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay giúp mỗi thành viên trong gia đình hoàn toàn không cần phải mang theo chìa khóa mỗi khi ra ngoài. Khi về nhà thì chúng ta có thể mở khóa cửa thông qua vân tay, thẻ quẹt, mật mã hay có thể là mở bằng wifi, bluetooth thông qua điện thoại.

Dùng khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay có ưu điểm gì ?

Tiện lợi, thông minh:  Đây là ưu điểm chính và quan trọng nhất, nó phản ánh nguyên nhân ra đời cho  dòng sản phẩm.

Chính xác, an toàn, bảo mật cao: Sử dụng công nghệ hiện đại với độ chính xác tuyệt đối giúp gia chủ hoàn toàn yên tâm về ngôi nhà của mình mỗi khi ra ngoài.

Thẩm mỹ cao, sang trọng: Với những mẫu mã tân thời đa dạng, kiểu dáng sang trọng giúp khóa cửa điện tử không chỉ là “khóa cửa” mà nó còn là một vật dụng nội thất thể hiện sự sang trọng, tiện nghi cho ngôi nhà của bạn.

Tối ưu chi phí: Có nhiều dạng mẫu mã, chức năng mở khóa khác nhau giúp cho phân khúc khóa cũng đa dạng, có thể từ một vài triệu với hàng chục triệu cho từng mẫu khóa.

Bền theo thời gian: Tuổi thọ của mỗi chiếc khóa điện tử có thể lên tới vài chục năm.

Địa chỉ cửa hàng khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay:

Timelock.vn có hệ thống cửa hàng phân phối trên toàn quốc, tại Hà Nội và TP. HCM có hệ thống Showroom ở các địa chỉ cụ thể sau:

HN: Villa 02 Khu đô thị Roman Plaza, Nam Từ Liêm.

TP.HCM: 7 đường 16 Vĩnh Hội, P.4, Q.4.

Một số mẫu khóa cửa điện tử tiêu biểu được Quý khách hàng tin dùng nhất 2019 – theo thống kê mới nhất.

1. Khóa cửa vân tay Samsung SHS 705: 2 màu Đen / vàng

Giá thị trường: 9.450.000 Đ

Giá khuyến mại: 8.100.000 Đ

Khóa cửa vân tay Samsung SHS H705
Khóa cửa vân tay Samsung SHS H705

 2. Khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718:

Giá thị trường: 12.450.000 Đ

Giá khuyến mại: 8.600.000Đ

Khóa Samsung SHS P718
Khóa Samsung SHS P718

 3. Khóa kết nối Smartphone Samsung SHS-DP728:

Giá thị trường: 14.550.000 Đ

Giá khuyến mại: 9.690.000 Đ

Khóa kết nối Smartphone Samsung SHS-DP728
Khóa kết nối Smartphone Samsung SHS-DP728

Chọn TIMELOCK.VN bạn sẽ không phải lo lắng về việc cửa hàng khóa cửa vân tay nào tại hà nội uy tín nhất nữa. Showroom mang đến sản phẩm chính hãng, nhập khẩu trực tiếp, có đầy đủ bảo hành chu đáo. Qúy khách hàng sẽ được cam kết chất lượng, miễn phí vận chuyển và lắp đặt khi mua hàng. Hãy gọi ngay chúng tôi để có giá ưu đãi nhất!

Tham khảo: Dòng khóa cửa điện tử giá rẻ chất lượng tốt.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status