Checklist 3 sản phẩm khóa cửa điện tử thông minh được mong chờ nhất 2019

Cùng Timelock checklist 3 sản phẩm khóa cửa điện tử thông minh được mong chờ nhất 2019 ngay dưới đây. Dòng sản phẩm khóa nhiều tiện ích và tính năng hiện đại cho an ninh được tâng tầm vượt bậc.

1. Khóa điện tử Samsung SHP DP 728 – Hàn Quốc

Khóa điện tử Samsung SHP DP 728 - Hàn Quốc
Khóa điện tử Samsung SHP DP 728 – Hàn Quốc

Khóa điện tử Samsung đã là một trong những ưu tiên lựa chọn hàng đầu của người Việt khi mua khóa cửa điện tử thông minh cho gia đình hoặc văn phòng. Thói quen sử dụng những dòng thiết bị điện tử của Samsung đã giúp khóa điện tử nhập khẩu của hãng được chào đón dễ dàng tại thị trường Việt Nam.

Model Samsung SHP DP 728 là dòng sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất dự kiến sẽ chiếm lĩnh thị trường trong năm 2019. Khóa cửa điện tử Samsung DP728 được nâng cấp từ người anh em DP718 – model khóa cửa đã làm mưa làm gió thị trường khóa điện tử vào năm 2017.

Khi lắp đặt khóa Samsung DP728, bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ vấn đề nào khác về an ninh tại cửa ra vào. Không chỉ ứng dụng công nghệ hiện đại, thông minh an toàn mà còn cự kỳ thích hợp với thói quen sử dụng khóa cửa hàng ngày từ người tiêu dùng.

Tay nắm Push – Pull giúp bạn có thể mở cửa chỉ bằng 1 thao tác: đẩy/ kéo tay cầm với lực tác động rất nhẹ. Sự thiết kế này sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cả người già và các trẻ nhỏ có lực tay yếu.

Công nghệ quét vân tay quang học hiện đại trong vòng 1s, nhận diện chính xác và mở cửa tức thì. Khóa điện tử Samsung DP728 đảm bảo chính xác vân tay của chủ nhà. Một tính năng ưu việt nữa là khả năng kết nối trực tiếp với điện thoại, kiểm soát, theo dõi lịch sử đóng mở dễ dàng.

2. Khóa điện tử Epic 8000L – Hàn Quốc

Khóa điện tử Epic 8000L - Hàn Quốc
Khóa điện tử Epic 8000L – Hàn Quốc

Là 1 thương hiệu khóa cửa điện tử thông minh chưa quen thuộc tại Việt Nam nhưng EPIC vẫn được đánh giá cao từ những khách hàng đã sử dụng. Timelock giới thiệu mẫu sản phẩm mới – khóa điện tử Epic 8000L. Sở hữu thiết kế đơn giản, chắc chắc, tính năng tốt đi cùng mức giá cạnh tranh hợp lý. Đây là thương hiệu khóa dành cho tất cả mọi người.

Với khóa cửa thông minh Epic 8000L, bạn sẽ chỉ phải chi ra một khoản chi phí nhỏ dưới 10 triệu đồng nhưng tiện ích thì ở mức cao cấp. Hầu hết các tính năng xuất hiện tại các dòng khóa cửa điện tử thông minh nhập khẩu nổi tiếng đều có thể thấy ở Epic 8000L.

Khả năng quét nhận diện dấu vân tay siêu nhạy, chính xác hàng đầu bằng công nghệ lưới quang học 360 độ. Lưới quang học của khóa cửa Epic 8000L sẽ đọc vân tay ở mọi góc cạnh ( ngang, dọc, chéo, ngược). Tính năng này giúp chống làm giả vân tay và đọc đúng cả khi dấu vân tay bị mờ, xước.

Ngoài ra, khóa cửa điện tử thông minh Epic còn có chức năng đọc thông báo bằng giọng nói(tiếng Anh). Chức năng cảnh báo khi chưa đóng cửa, đóng chưa khớp, chưa kín. Hệ thống khóa an toàn 3 lớp kết hợp đồng thời nhiều tính năng: vân tay – thẻ từ – mã số.

3. Khóa điện tử Yale 4109 – Hoa Kỳ

 Khóa điện tử Yale 4109 - Hoa Kỳ
Khóa điện tử Yale 4109 – Hoa Kỳ

Nhắc đến khóa cửa điện tử thông minh nhập khẩu chính hãng, không thể không nhắc đến hãng hóa Yale. Không chỉ có lịch sử hàng trăm năm với công nghệ Hoa Kỳ, Yale còn dẫn đầu về nhiều công nghệ điện tử được ứng dụng trong khóa cửa.

Khóa điện tử Yale 4109 là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng Việt yêu thích nhất. Yale 4109 có thiết có tay cầm đường nét đầy tinh tế, kiểu dáng sang trọng. Bạn có thể phối hợp với nhiều loại cửa màu sắc, chất liệu đa dạng khác nhau.

Đặc biệt, khóa thông minh Yale 4109 được tích hợp công nghệ quét vân tay Life scan tân tiến nhất trên thế giới hiện nay với khả năng đọc vân tay nhanh, độ chính xác tất cả các loại vân. Công nghệ này chỉ có thể tìm thấy ở các dòng khóa thông minh quốc tế nổi bật.

Ngoài top 3 khóa cửa thông minh trên, khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về khóa cửa vân tay Samsung hoặc chương trình khuyến mại khóa điện tử tại trang web timelock.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua tổng đài của chúng tôi. TIMELOCK tự hào là địa chỉ phân phối khóa cửa điện tử uy tín hàng đầu.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status