Bật mí cách chọn khóa cửa từ Samsung tốt nhất, phù hợp nhất

Ở Việt Nam chưa thực sự phổ biến rộng rãi nhưng khóa cửa từ Samsung đã chứng minh được tính tuyệt vời của nó bởi lượng người dùng đông đảo. Chúng tôi sẽ bật mí cách chọn khóa cửa từ Samsung tốt nhất để bạn lựa chọn dễ dàng hơn nhé.

Những ưu điểm nổi bật như tính bảo mật gần như tuyệt đối hay độ an toàn cao luôn được đánh giá hàng đầu. Thị trường khóa cửa điện tử nói chung và khóa từ Samsung nói riêng trở nên sôi động hơn.

Khi có quá nhiều model, loại khóa cửa thông minh xuất hiện thì người mua phải có sự lựa chọn thích hợp nhất. Tiêu chí BỀN – ĐẸP – GIÁ HỢP LÝ.

Bật mí cách chọn khóa cửa từ Samsung tốt nhất, phù hợp nhất
Bật mí cách chọn khóa cửa từ Samsung tốt nhất, phù hợp nhất

1. Tìm hiểu kỹ về khóa cửa từ Samsung?

Nên tìm hiểu kĩ khóa cửa từ Samsung chi tiết nhất có thể. Bạn có thể tham khảo thông tin khác nhau trên mạng, qua người quen, các diễn đàn đánh giá…trước khi đến với bất cứ cửa hàng nào.

Lúc này bạn có được nguồn thông tin đa chiều phong phú, có lựa chọn mua hàng hiệu quả hơn nhiều. Đưa ra những câu hỏi đúng khi được nhân viên bán hàng tư vấn. Chắc chắn bạn sẽ được tư vấn sát thực tế hơn, chứ không quá bị thổi phồng sản phẩm.

2. Cánh cửa lắp khóa từ Samsung có chất liệu gì?

Câu hỏi này chắc chắn nhân viên tư vấn nào cũng sẽ hỏi bạn khi lắp khóa cửa điện tử Samsung chính hãng. Không phải loại cửa nào cũng có thể lắp được mọi loại khóa khác nhau. Nhiều trường hợp muốn lắp khóa thông minh, thiết kế đẹp nhưng lại không thể vì chất liệu cửa nhà không đảm bảo.

Để tiết kiệm thời gian và chắc chắn hơn, khách hàng nên cung cấp đầy đủ chính xác những thông tin về cửa. Bạn đã từng lắp loại khóa nào trước đó? Khóa điện tử hay khóa cơ? Trước khi lắp, nhân viên kĩ thuật phải khảo sát trực tiếp vị trí lắp đặt để tư vấn chính xác. Vừa phải đảm bảo về tính thẩm mỹ vừa đảm bảo mặt an ninh tốt nhất.

Chất liệu cửa gỗ – phổ biết nhất và cũng phù hợp nhất để lắp đặt khóa từ Samsung cao cấp. Qua nhiều cuộc khảo sát được thực hiện, chỉ tồn tại khoảng 1% khóa là không phù hợp với cửa gỗ. Nếu nhà bạn hoặc văn phòng, phòng khách sạn, resort nghỉ dưỡng cần lắp khóa là cửa gỗ thì hoàn toàn yên tâm. Bạn gần như có thể lắp được mọi loại khóa cửa thông minh như mong muốn.

Vài chất liệu khác như cửa inox hoặc cửa sắt pano chống cháy sẽ khó lắp đặt khóa cửa từ hơn một chút. Trường hợp những chiếc cửa này chưa từng được lắp khóa thẻ từ trước đó thì vẫn có thể thực hiện được.

Cánh cửa lắp khóa từ Samsung có chất liệu gì
Cánh cửa lắp khóa từ Samsung có chất liệu gì

3. Mức chi phí mua khóa cửa thông minh Samsung

Xác định ngân sách bạn dự tính để lắp đặt khóa cửa từ Samsung là điều cần thiết, xác định khoảng giá mà bạn có thể bỏ ra. Sau đó đưa phân khúc giá này cho nhân viên tư vấn để chọn loại khóa đúng như mong muốn.

Điều này cũng giúp tiết kiệm thời gian khi bạn không phải xem quá nhiều loại, có thể làm thay đổi quyết định cuối cùng. Hoặc bạn quá băn khoăn, quá thích một loại khóa nào đó giá trị cao hơn mà phải bỏ ra khoản chi phí nhiều hơn mức ban đầu.

4. Lựa chọn nơi bán khóa điện tử Samsung uy tín

Việc chọn phiên bản khóa cửa từ Samsung nào, quốc tế hay nội địa là điều băn khoăn của nhiều người tiêu dùng. Bạn nên tham khảo từ chính những người đã và đang sử dụng khóa thẻ từ Samsung để sàng lọc thông tin và có được sự lựa chọn cho phù hợp.

Thương hiệu khóa từ Samsung có tính năng và độ bảo mật cao tương đương các dòng từ Châu Âu-Châu Mỹ trong khi mức giá mềm hơn nhiều.

Samsung luôn là một trong những thương hiệu khóa điện tử thông minh hàng đầu. Đến TIMELOCK.VN, để chọn sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp.

Liên hệ hotline trung tâm luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status