Yêu cầu cần biết khi lắp đặt khóa điện tử cho khách sạn

Khóa điện tử phổ biến sớm hơn ở các khu nghỉ dưỡng, khách sạn bởi sự tiện lợi, nhanh gọn và an toàn. Xu hướng lắp đặt khóa điện tử cho khách sạn đang dẫn đầu hiện nay.

Vượt mặt khóa cơ truyền thống bởi thiết kế sang trọng, hiện đại. Khóa điện tử khách sạn không phải dùng chìa khóa nên tính tiện lợi luôn dẫn đầu. Sự nâng cao công nghệ cũng giúp việc quản lý bằng khóa cửa thông minh cho khách sạn trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn nhiều.

Yêu cầu cần biết khi lắp đặt khóa điện tử cho khách sạn
Yêu cầu cần biết khi lắp đặt khóa điện tử cho khách sạn

Vì nguyên nhân đó mà nhu cầu lắp đặt khóa điện tử khách sạn ngày một nhiều hơn. Để hiểu rõ các yêu cầu kĩ thuật và nơi cung cấp khóa điện tử thông minh uy tín hãy tham khảo những thông tin dưới đây.

Yêu cầu khi lắp đặt khóa điện tử cho khách sạn

Những ưu điểm nổi bật mà dòng khóa điện tử cho khách sạn đem đến sẽ giúp khách hàng thuận tiện nhất. Trước khi quyết định lắp đặt khóa điện tử cho khách sạn thì hãy cân nhắc các yếu tố kĩ thuật, yêu cầu trong lắp đặt. Một số chỉ tiêu cần xem xét như:

Tính an toàn hàng đầu

Tiêu chí về an toàn khi lắp khóa cửa thông minh cho khách sạn là đảm bảo tính riêng tư cho khách thuê phòng. Ngăn chặn sự xâm nhập trái phép có thể ảnh hưởng đến tài sản bên trong khách sạn.

Khóa cửa là bước an ninh đầu tiên trước khi bước vào phòng, an toàn luôn được đặt lên trước tiên. Dòng khóa cửa điện tử khách sạn lại càng nâng cao tiêu chí này, có sự phân cấp rõ rệt trong kiểm soát ra vào qua hệ thống thẻ từ.

–  Dòng thẻ master card: Có thể sử dụng được cho tất cả các phòng trong mọi trường hợp khẩn cấp.

– Dòng thẻ building card: Sử dụng được cho tất cả các phòng nhưng có quy dịnh về thời gian cụ thể.

– Dòng thẻ Floor Card: Sử dụng để mở ở 1 tầng hoặc ở nhiều tầng, có quy định thời gian mở được.

– Dòng thẻ Guest Card: Đây là loại thẻ dùng cho khách thuê phòng, quy định khoảng thời gian đăng ký ở, và chỉ mở được ở 1 phòng đã đăng ký.

Trước khi quyết định lắp đặt khóa điện tử cho khách sạn thì hãy cân nhắc các yếu tố kĩ thuật
Trước khi quyết định lắp đặt khóa điện tử cho khách sạn thì hãy cân nhắc các yếu tố kĩ thuật

Đảm bảo hiệu quả cao

Hiệu quả trong sử dụng đến từ tiện nghi và thẩm mỹ sang trọng khi lắp đặt. Các ổ khóa điện tử khách sạn phải có thiết kế đẹp, ấn tượng giúp tăng thêm thiện cảm của khách hàng.

Hơn nữa một khóa cửa điện tử cao cấp cũng thể hiện trình độ của khách sạn lưu trú, tạo cảm giác an toàn thoải mái cho khách. Tiện nghi của khóa không cần quá cao nhưng phải đảm bảo tính riêng tư và thoải mái.

Mức chi phí thấp, dễ dàng sử dụng

Hệ thống khóa cửa khách sạn không thể quá phức tạp bởi sẽ gây khó khăn trong quản lý. Chọn một cách thức tối ưu vừa tiết kiệm chi phí hợp lý vừa nhanh chóng khi kiểm soát, đối chiếu nên là ưu tiên hàng đầu.

Khi cần lắp đặt khóa cửa điện tử cho khách sạn, tiêu chí này rất quan trọng. Nếu bạn băn khoăn có thể liên hệ chúng tôi để nhận báo giá khóa thẻ từ khách sạn chi tiết.

Liên hệ tư vấn lắp đặt khóa điện tử cho khách sạn tại Hà Nội
Liên hệ tư vấn lắp đặt khóa điện tử cho khách sạn tại Hà Nội

Liên hệ tư vấn lắp đặt khóa điện tử cho khách sạn tại Hà Nội

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu lắp đặt khóa điện tử cho khách sạn tại  Hà Nội. Hãy liên hệ TIMELOCK để được tư vấn lựa chọn. Chúng tôi hỗ trợ lắp đặt chuyên nghiệp nhanh chóng.

Đến showroom, quý khách hàng được đảm bảo mọi quyền lợi chu đáo nhất. Hàng trăm loại khóa điện tử khách sạn đa dạng, phong phú sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu.

– Cam kết khóa cửa điện tử chính hãng, giấy tờ nhập khẩu rõ ràng.

– Nhiều model, thương hiệu khóa cửa điện tử cho khách sạn phong phú.

– Tư vấn chu đáo, trực tiếp mọi vấn đề khách hàng cần giải đáp.

– Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội.

– Chính sách bảo hành chu đáo lâu dài, hỗ trợ tận tâm.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắp đặt khóa điện tử cho khách sạn bất cứ khi nào khách hàng cần. TIMELOCK.VN – Nhà phân phối khóa điện tử uy tín hàng đầu!

Xem thêm: Cung cấp khóa cửa vân tay samsung chính hãng

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status