Vì sao ở chung cư nên dùng khóa điện tử

¼ dân số của các thành phố lớn sinh sống ở chung cư, đó cũng là lý do vì sao thị trường an ninh chung cư trở nên sôi động. Đa số các chung cư hiện đại đều sử dụng 100% khóa điện tử để đảm b� ¼ dân số của các thành phố lớn sinh sống ở chung cư, đó cũng là lý do vì sao thị trường an ninh chung cư trở nên sôi động. Đa số các chung cư hiện đại đều sử dụng 100% khóa điện tử để đảm bảo an ninh cho tổ ấm. Vì sao lại như vậy? Có phải cứ ở chung cư là nên dùng khóa điện tử hay không?

Dùng khóa điện tử ở chung cư – Nâng cao an ninh gấp đôi

Việc các chung cư hiện đại và cao cấp sử dụng khóa điện tử đồng bộ cho tất cả các căn hộ là để nâng cao khả năng an ninh cho người sử dụng. Với khóa điện tử, ngay sau khi nhận nhà, bạn có thể thiết lập lại toàn bộ cài đặt và chắc chắn rằng không có thêm bất cứ người lạ nào có thể ra vào ngôi nhà vì khóa cửa đã được cài đặt mới.

Ngược lại, ở các chung cư thông thường, nhằm cắt giảm chi phí đầu tư, các nhà thầu thường chỉ sử dụng khóa cơ cho hệ thống khóa cửa của các căn hộ. Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa bạn không thể kiểm soát được liệu rằng có bên thứ 3 nào đó có được chìa khóa của bạn hay không. Như vậy, khóa cơ thực sự tiềm ẩn nhiều nguy hiểm và kém an toàn.

Do đó, nếu bạn đang ở chung cư và chưa cảm thấy an tâm cho an ninh của tổ ấm thì việc đầu tư 1 ổ khóa cơ là điều cần thiết và nên làm.

Khóa điện tử giúp ngôi nhà trở nên hiện đại hóa

Đương nhiên rồi, phần lớn các chung cư đều có thiết kế hiện đại và tiện lợi, phù hợp với những người thích phong cách sống trẻ trung. Một trong những chi tiết khá nhỏ nhưng có ảnh hưởng lớn đến tính hiện đại hóa của ngôi nhà chính là khóa điện tử.

Với nhiều mẫu mã thiết kế đa dạng từ mạnh mẽ sang trọng đến đơn giản mà tinh tế, khóa điện tử giúp không gian nội thất trở nên hiện đại hơn ngay từ cánh cửa. Không chỉ thế, với kết cấu hợp kim cao cấp, 1 ổ khóa cửa điện tử thực sự nâng cao giá trị ngôi nhà của bạn, tạo nên sự khác biệt mạnh mẽ giữa những cánh cửa giống nhau đến nhàm chán của 1 hệ thống chung cư.

Sử dụng khóa điện tử tạo sự tiện lợi mỗi khi ra khỏi nhà

Xu hướng tất yếu của các căn chung cư hiện đại, chính là giúp mọi thứ trong căn hộ đều tiện lợi và thông minh, đến khóa cửa cũng vậy. Thay vì sử dụng chìa khóa ních kích để mở cửa xong lại đóng cửa mỗi khi ra vào nhà. Nếu bạn sử dụng khóa điện tử thì thao tác khóa cửa hoàn toàn được lược bỏ vì đa số khóa điện tử đều có khả năng khóa cửa tự động. Đối với việc mở cửa, hãy quên những chiếc chìa khóa đi vì giờ đây bạn có thể sử dụng vân tay, thẻ từ, hay mã số bảo mật để mở cửa 1 cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nhà hiện đại, phải có khóa thông minh, với 1 căn chung cư thật tiếc nếu bạn không sử dụng khóa điện tử để nâng cao an ninh và chất lượng cuộc sống của tổ ấm gia đình mình.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về khóa điện tử vui lòng xem tại đây: http://timelock.vn/ hoặc gọi đến số Hotline: 024 22 14 11 330986 640 683

Timelock.vn – Nhà PP chính thức SAMSUNG tại VN

44 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, HN

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status