Vì sao nên chọn khóa cửa vân tay thay vì khóa cơ?

Khóa cửa vân tay được đánh giá cao bởi độ an toàn, hiện đại trong các tính năng. Nhưng vì sao nên chọn khóa cửa vân tay thay vì khóa cơ? Liệu khóa cơ đã lỗi thời hay chưa? Các hộ gia đình, doanh nghiệp hay chung cư thường chọn khóa điện tử hơn là khóa truyền thống do đâu. Timelock sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất.

Vì sao nên chọn khóa cửa vân tay thay vì khóa cơ?
Vì sao nên chọn khóa cửa vân tay thay vì khóa cơ?

Khóa cơ đã dần lỗi thời so với khóa cửa vân tay?

Sử dụng khóa cửa vân tay chỉ tốn khoảng vài giây để quét mã và mở cửa tự động ra vào nhanh chóng. Trong khi đó khóa cơ truyền thống phải tra khóa vào ổ, vặn rồi đẩy hoặc kéo cánh cửa mới vào được. Khóa cửa cũng tương tự như vậy với khóa cơ, bạn bắt buộc phải có tay rảnh để thực hiện đóng mở cửa.

Còn khóa cửa vân tay cao cấp thì khác, ví dụ như khóa cửa vân tay samsung chính hãng thì chỉ cần đóng cửa. Các model hiện đại sẽ tự động chốt ngay sau khi đóng cửa mà không cần phải dùng tay. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm không xảy ra các trường hợp quên chốt khóa mà kẻ gian đột nhập vào được. Không còn cảnh mang theo cả chùm chìa khóa bên người mỗi khi ra ngoài, thoải mái, nhẹ nhàng.

Bảo mật do khóa cửa vân tay nhập khẩu mang lại rất cao. Bạn sẽ cảm thấy được sự tiện lợi nổi bật trong quá trình sử dụng khóa cửa điện tử hàng ngày so với những sản phẩm khóa cơ thông thường, vì vậy mà dòng sản phẩm khóa thông minh này ngày càng được ưu chuộng và tin tưởng lắp đặt.

Vì sao nên chọn khóa cửa vân tay?
Vì sao nên chọn khóa cửa vân tay?

Vì sao nên chọn khóa cửa vân tay?

Đặt nhẹ dấu vân tay đã lưu trước đó lên khóa là bạn đã vào được nhà nhanh chóng mà không phải làm phiền tới ai. Bạn hoặc người thân trong gia đình của bạn không còn phải lo bị rơi chìa khóa hay quên chìa phải đứng ngoài nữa.

Dấu vân tay là đặc trưng riêng của mỗi người và không sợ làm giả. Tính bảo mật của khóa cửa vân tay được công nhận là cao nhất trong các dòng khóa cửa thông minh hiện đại. Hơn nữa, các thương hiệu lớn như khóa cửa samsung mang đến nhiều tùy chọn đóng mở kết hợp trong cùng một sản phẩm. Người dùng vừa có thể mở bằng vân tay, mã số, thẻ từ. smartphone, điều khiển từ xa….

  • Có chức năng cảnh báo trực tiếp khi nhận thấy đột nhập
  • Chức năng cảnh báo cháy nổ thông minh, mở cửa tự động để người bên trong thoát hiểm nhanh nhất
  • Kiểu dáng sang trọng, thiết kế hiện đại rất thích hợp cho không gian kiến trúc nhà ở hiện nay

Bạn phải đi công tác xa nhà trong thời gian dài thông thường sẽ rất ngại khi phải cầm theo chìa khóa nhà vì lỉnh kỉnh, lại dễ bị thất lạc. Vấn đề được giải quyết nhanh gọn khi bạn dùng khóa vân tay. Bạn có thể về nhà vào bất kỳ thời điểm nào sau chuyến đi công tác xa mà không cần phải lo không có chìa khóa vào nhà.

Các lý do vì sao nên chọn khóa cửa vân tay ở trên đã có đủ thông tin cho bạn lựa chọn chính xác loại khóa thích hợp cho gia đình. Nếu cần tư vấn thêm về các dòng khóa cửa vân tay giá rẻ hoặc khóa cửa vân tay cao cấp hãy liên hệ ngay Timelock nhé.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ chuyên phân phối các dòng khóa cửa điện tử nhập khẩu chính hãng. Có đầy đủ mọi dòng model đang hot trên thị trường cho quý khách hàng lựa chọn. Cam kết tối đa về chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Nhân viên tư vấn chu đáo nhiệt tình giúp khách hàng chọn được khóa cửa vân tay ứng ý nhất. Theo đúng thông số sẵn có của cửa nhà. Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status