Ưu nhược điểm khi dùng khóa cửa vân tay, khóa điện tử Kaadas

Ưu nhược điểm khi dùng khóa cửa vân tay, khóa điện tử Kaadas

Khóa cửa vân tay, khóa điện tử Kaadas với lợi thế vượt trội là những sản phẩm thừa hưởng yếu tố công nghệ đi đầu thế giới của Kaadas Đức, lối thiết kế đẳng cấp thời thượng của các chuyên gia tới từ Lamboghini – nhờ đó mà mẫu mã đa dạng, tính năng linh hoạt, hàm chứa cao chất xám sáng chế giúp sản xuất luôn đón đầu thị trường và được người dùng tin tưởng.

Sáng tạo vượt trội, đón đầu công nghệ của thế giới

 Ưu điểm của khóa cửa điện tử Kaadas

– Công nghệ vượt trội: cảm biến nhận diện khuôn mặt 3D Face với độ chính xác tuyệt đối, có nhạy cao bên cạnh công nghệ vân tay FPC Thụy Điển giúp Kaadas sở hữu bộ đôi hoàn hảo tính năng mở khóa thông minh nhất.

– Bề mặt khóa sử dụng công nghệ IML chống xước chống mòn với độ chịu lực cao, hợp kim nguyên khối tạo kiểu dáng sang trọng, cùng bộ chốt inox chống cắt 304 giúp cho mỗi chiếc khóa là “một thành trì” vô cùng kiên cố bảo vệ mỗi căn hộ.

– Thiết thiết kế tinh tế với những đường cong không tì vết giúp cho Kaadas có mỗi sản phẩm là một đặc trưng riêng, một biểu tượng riêng không va chạm.

– Tính năng khóa đa dạng với những mẫu tự động và bán tự động giúp gia tăng tiện lợi cho nhiều gia đình có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi.

– Núm xoay khóa trái tạo sự riêng tư tối đa cho mỗi thành viên.

– Một điều vô cùng đặc biệt khác nữa mà chỉ có ở Kaadas mới có đó là ruột khóa đa kích thước: Kích thước ruột khóa cửa vân tay Kaadas chia làm 2-3 size giúp tối ưu hóa được sự phù hợp cho nhiều thông số, kích thước, chất liệu khuôn cửa khác nhau; trong khi hầu hết các hãng khóa vân tay khác thường dùng chung 1 size ruột khóa.

Chọn khóa cửa điện tử cho cửa chính những lưu ý cần biết
Công nghệ tiết kiệm pin giúp kéo dài tuổi thọ pin rất tốt trong khi bộ chốt 3 chân vẫn được sử dụng.

Nhược điểm của khóa cửa vân tay Kaadas

– Vì cấu tạo bằng hợp kim nguyên khối nên mỗi chiếc khóa vân tay Kaadas có khối lượng từ 5-7kg – đây là mức khối lượng khá cao cho một chiếc khóa nên với những cánh cửa tấm lớn đã có khối lượng nặng sẵn có hoặc những chiếc cửa cũ có hệ thống bản lề yếu thì khách hàng nên cân nhắc thêm khi chọn mua.

– Giá thành khóa cửa vân tay Kaadas được đánh giá thuộc nhóm trung bình – cao, sản phẩm của Kaadas có phân khúc cạnh tranh với Samsung, Hafele, Hione …

Khóa vân tay Kaadas 3D Face phù hợp cho cửa đại sảnh

Tham khảo: Khóa cửa vân tay không tay nắm, mặt trong nằm dọc đứng.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status