Ưu điểm khóa cửa vân tay Dessmann – Đọc ngay trước khi quyết định mua

Dessmann là thương hiệu khóa cửa điện tử cao cấp từ Đức được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Vậy tính năng gì khiến những sản phẩm khóa cửa Dessmann được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận. Đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Khóa cửa vân tay Dessmann – Những ưu điểm nổi trội

– Khóa cửa vân tay Desmann thiết kế phần mềm quản lý tiện lợi

Hiện nay có rất nhiều dòng khóa cửa điện tử Yale, Samsung, Epic, Unicorn,… trong đó khóa cửa Dessmann cũng được nhiều người lựa chọn, khóa được thiết kế là phần mềm quản lý giúp người sử dụng có thể kiểm tra lại lịch sử cũng như cài đặt khóa phải có vân tay của người chủ. Không biết ai đã mở cửa nhà mình khi nào, con mình có về qua nhà chưa, sếp không biết có nhân viên nào vào phòng mình hay hàng loạt yêu cầu khác nữa, khóa vân tay Dessmann chính là một giải pháp cho bạn.

Khóa cửa vân tay thiết kế phần mềm tiện lợi

– Thiết kế hiện đại tiện dụng

 Nếu thiết kế đến từ Hàn Quốc mang lại mẫu mã mềm mại và tiện dụng. Thì sản phẩm của Dessmann không chỉ có thiết kế tinh xảo mà còn được tạo ra bằng vật liệu hợp kim nguyên khối. Thiết bị có sự chắc chắn, cứng cáp đúng như mong muốn là một thiết bị bảo vệ cho ngôi nhà bạn.

– Sử dụng cho nhiều không gian

Khóa cửa vân tay thường được dùng ở khu chung cư hoặc khóa cửa thông phòng. Chúng ta tự hỏi liệu khóa cửa vân tay nào có khả năng chống nước và lắp đặt ngoài trời không?

Dessmann chính là thương hiệu khóa cửa điện tử đi đầu về khả năng chống nước, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn khi quyết định đầu tư và sử dụng khoa cua Dessmann. Khóa cửa vân tay không chỉ được sử dụng trong nhà, mà còn có thể dùng những tính năng ưu việt của dòng khóa cửa điện tử cho những chiếc cửa cổng, cửa đại sảnh, cửa ban công,… Khách hàng hoàn toàn có thể kết hợp Dessmann với những thương hiệu khóa cửa điện tử khác mà những vị trí cần chống chịu thời tiết như Dessmann đã đảm bảo. 

– Mức giá hợp lý

Với mức đầu tư “siêu lợi nhuận” khoảng hơn mười triệu đồng có thể dùng sản phẩm khóa cửa vân tay nào của Dessmann.

Khóa cửa vân tay Dessmann là dòng sản phẩm khóa cửa điện tử cao cấp, nên có mức giá của Dessmann khá cao nếu so sánh với những dòng sản phẩm khác.

Khóa cửa vân tay Dessmann chi phí hợp lý

Địa chỉ mua khóa cửa vân tay Dessmann chất lượng ở đâu?

Timelock với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối khóa cửa điện tử – đây là địa chỉ mua khóa cửa điện tử tốt nhất cho quý khách hàng có nhu cầu.

– Thiết bị khóa cửa của Timelock đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng đến từ các nước đi đầu trong lĩnh vực sản xuất khóa cửa thông minh như: Hàn Quốc, Nhật, Đài Loan, 

– Đội ngũ lắp đặt khóa cửa điện tử chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7.

– Giá khóa cửa vân tay Dessmann hợp lý và chế độ bảo hành hợp lý với từng loại cửa.

Với sự kiểm nghiệm đã được khẳng định bởi hàng ngàn khách hàng Timelock chính là địa cung cấp khóa cửa điện tử uy tín, chất lượng với khách hàng đang có nhu cầu.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status