Ưu điểm của khóa cửa vân tay, khóa điện tử Samsung

Ưu điểm của khóa cửa vân tay, khóa điện tử Samsung

Khóa cửa vân tay Samsung – Mẫu mã đa dạng cùng nhiều khuyến mại lớn.

I. Khóa cửa điện tử, khóa vân tay là gì ?

Khóa cửa điện tử, khóa vân tay là thiết bị an ninh cao cấp giúp gia chủ quản lý hiệu quả việc ra-vào căn hộ thay thế hoàn toàn cho khóa cơ truyền thống với độ tiện lợi và an toàn cao vượt trội.

Khóa cửa điện tử cho phép người dùng mở khóa bằng nhiều phương cách như vân tay, mã số, chìa cơ, điện thoại thay vì chỉ mình chìa khóa cơ – đây là bước tiến vượt bậc trong công nghệ hiện đại với độ chính xác tuyệt đối.

II. Khóa cửa vân tay Samsung.

Khóa cửa vân tay Samsung là một thương hiệu khóa cửa điện tử nổi tiếng trên thế giới được nghiên cứu và thiết kế bởi tập đoàn Samsung – Hàn Quốc. Các sản phẩm khóa cửa vân tay Samsung là những điểm nhấn công nghệ số 1 của thế giới bởi hàm lượng chất xám rất cao và thiết kế trau chuốt tinh tế nhất – đủ đáp ứng yêu cầu những khách hàng khó tính nhất.

Tại thị trường Việt Nam nói riêng và tại khu vực châu Á nói chung thì khóa cửa vân tay Samsung được đón nhận và sử dụng phổ biến rộng rãi bởi hầu hết mỗi sản phẩm đều đạt được các tiêu chí chính về độ an toàn, tiện lợi, giá cả phải chăng và mẫu mã phù hợp với văn hóa Á Đông.

III. Ưu điểm của khóa cửa Samsung

1. Mẫu mã đa dạng, thiết kế sắc nét.

Samsung có đủ các mẫu mã cho các phân khúc khách hàng đa dạng từ giá rẻ tới cao cấp, từ không tay cầm tới có tay cầm giúp khách hàng có cơ hội chọn lựa thoải mái, đủ và đúng tiêu chí mà mình đang cần cho mỗi căn hộ.

Thiết kế của Samsung rất sắc nét, mỗi sản phẩm luôn có điểm nhấn tạo sự khác biệt: có những sản phẩm vuông vức sắc cạnh – sản phẩm lại bo cong mềm mại với đường viền mê hoặc, có những sản phẩm bóng bẩy quý phái – sản phẩm mặt nhám mạnh mẽ đầy “nam tính”.

Khóa cửa mã số Samsung SHS-1321
Samsung 1321 – dòng không tay cầm, giá rẻ sang trọng
DP609 – dòng khóa cao cấp với tính năng thông minh vượt trội
Khóa cửa điện tử Samsung DP 728
DP728 – sự kết hợp hoàn hảo giữa đường cong và nét lề vuông vức

2. Giá thành phù hợp.

Phổ giá sản phẩm của Samsung rất đa dạng, từ khoảng hơn 3 triệu tới 15 triệu giúp khách hàng chọn lựa được những sản phẩm phù hợp với mình nhất, tối ưu hóa các tính năng tránh lãng phí trong quá trình sử dụng và hoạt động ổn định cho mỗi model.

3. Hoạt động ổn định

Không dễ gì mà Samsung có thể xây dựng và giữ được thương hiệu lớn như vậy cho mình, tất cả các sản phẩm của họ làm ra luôn được đánh giá cao về mặt chất lượng, mỗi sản phẩm là 1 thành quả hoàn hảo của chất xám + tâm huyết.

Ngay từ những sản phẩm khóa cửa điện tử đầu tiên ra đời của Samsung đã có độ ổn định trong hoạt động rất cao, hầu hết là không có bất cứ trục trặc nào xảy ra ở quá trình sử dụng trong trọn đời mỗi sản phẩm.

4. Độ an toàn, bảo mật cao

Tất cả các sản phẩm đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau để đảm bảo mỗi sản phẩm ra đời đều là sản phẩm an toàn nhất – điểm nhấn thương hiệu của Samsung.

5. Độ chính xác tuyệt đối.

Với công nghệ sinh trắc học hiện nay thì độ chính xác tuyệt đối sau 1 thao tác chấm vân tay luôn được Samsung coi trọng.

Bên cạnh đó thì mã số 2 lớp an toàn, thẻ từ cao cấp có độ chọn sóng cao cũng luôn là tiêu chính, ưu tiên cao trong đánh giá độ chính xác của hãng.

6. Độ bền cao

Tuổi thọ của mỗi sản phẩm khóa cửa điện tử, khóa vân tay Samsung từ 10-15 năm – đây là mức tuổi thọ dài top đầu trên thế giới hiện nay.

7. Nhiều tính năng thông minh khác chỉ có ở Samsung

– Báo động chống va đập mạnh, cạy cửa, chống trộm.

– Báo động cháy nổ.

– Chế độ im lặng.

– Chế độ ra ngoài dài ngày.

– Chế độ mở khóa từ xa ( chỉ có ở 1 số model )

– Chế độ chuông cửa ( chỉ có ở 1 số model )

– Chế độ kết nối thông minh với chuông hình.

Lưu ý trong yêu cầu lắp đặt với khóa cửa vân tay Samsung

– Độ rộng đố cửa >=11cm.

– Độ dày cửa >=3.6cm

Cách xác định thông số cửa

 

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status