Giảm 17%

Khóa điện tử Adel 5500 (4in1)

Giá thị trường: 6.500.000
Giá bán: 5.400.000

Khóa điện tử Adel 5500 4in1

Khóa Adel 5500

Khóa Adel 5500 là lựa chọn số 1 cho những cánh cửa có đố bé ( từ 9,5 cm trở lên)- cửa mà các hãng khóa khác như Samsung, Hione, Kaadas không lắp được.

Khóa điện tử ADEL 5500 (4 in 1) là dòng sản phẩm khóa với tính năng hiện đại cao cấp thuộc thương hiệu ADEL của Mỹ. Khóa điện tử ADEL 5500 được mang đến Việt Nam và phát triển trong 10 năm trở lại đây. Chỉ trong khoảng thời gian này, khóa điện tử ADEL đã mang đến sự tin cậy tuyệt đối với những khách hàng của mình.
Tính năng của khóa điện tử ADEL 5500 (4 in 1)

Mở khóa một cách đa nhiệm: có thể sử dụng vân tay, mật mã, thẻ cảm ứng, khóa cơ và có thể nâng cấp lên điều khiển từ xa
Màn hình khóa điện tử được trang bị kính chống xước và được gắn đèn LED chiếu sáng, thuận tiện cho gia chủ khi trời tối hoặc trong những trường hợp không nhìn thấy từ xa
Bề mặt cảm biến: Kính quang học được phủ PVD
Không chỉ khóa điện tử ADEL 5500 (4 in 1) trang bị mà hầu hết các dòng khóa điện tử ADEL đều có đèn báo hoặc âm thanh khi có tình trạng yếu điện thế
Khi khóa bị nạy phá hoặc cửa chưa được đóng hoàn toàn, khóa có hệ thống báo động nhanh chóng

Thông số kỹ thuật khóa điện tử ADEL 5500 (4 in 1):

Tổng dung lượng vân tay 120 dấu vân tay. Với 10 dấu vân tay chủ, 90 dấu vân tay thành viên, 20 dấu vân tay tạm thời và 1 mật mã

Tổng dung lượng thẻ 120 thẻ cảm ứng

Độ phân giải của cảm biến 500 dpi

Tuổi thọ của pin Khoảng 12 tháng

Nhiệt độ bảo quản – 10°C đến 50°C

Dòng điện tĩnh < 10µA

Dòng điện động 100 mA – 180 mA

Điện thế hoạt động Dùng 4 viên pin kiềm AA Alkaline hoặc DC 9V cho nguồn dự phòng

Ưu điểm nổi bật của khóa điện tử ADEL 5500 (4 in 1):

Nhắc đến khóa điện tử ADEL 5500 (4 in 1) bạn luôn an tâm với những chức năng sau:
Tay cầm an toàn

Với mẫu thiết kế đẹp, đồng thời những tính toán hợp lý cho bàn tay người sử dụng, khóa điện tử ADEL 5500 (4 in 1) giành được nhiều giải thưởng quốc tế về đảm bảo an ninh, an toàn cho người sử dụng.

Một khi đã kích hoạt tính năng tay cầm an toàn, nếu bạn muốn mở cửa từ bên trong phải giữ nút “SHM” cộng gạt tay cầm thì khóa mới mở. Điều này đảm bảo cửa không mở từ bên ngoài qua lỗ thông gió, hay kẻ gian khi khoan lỗ với ý đồ đưa dụng cụ vào. Hoặc trường hợp xấu hơn là vật nuôi có thể nhảy qua lỗ vật nuôi và mở cửa.

Người dùng có thể nâng cấp các tính năng để bảo mật bằng mật khẩu gồm mã chủ và mã thành viên, có thể đăng ký được đến 11 mật khẩu theo ID. Với tính năng này người dùng có thể bảo mật tuyệt đối khi ở nhà, công ty hay tổ chức lớn.
Tự động khóa cửa

Với những người có thói quen ra khỏi nhà nhưng quên khóa cửa thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo với chức năng tự động khóa cửa. Khóa cửa điện tử ADEL 5500 (4 in 1) tự động khóa cửa ngay khi bạn ra khỏi nhà. Điều này làm bạn yên tâm khi ra khỏi nhà.

Đặc biệt hơn, người dùng có thể dùng tính năng “double-lock” để cánh cửa khóa lại với mật khẩu hoặc phím xác nhận. Những trường hợp trẻ nhỏ ra khỏi nhà mà quên đóng cửa. Hay tránh trường hợp kẻ trộm có cơ hội hành động xấu khi sử dụng những khe hở của cửa khi quên đóng hay chỉ mới khép lại.
Chức năng ra vào tự do

Trong những trường hợp gia đình có tiệc tùng, hay không cần đến các tính năng của khóa điện tử ADEL 5500 (4 in 1). Người dùng có thể sử dụng chức năng ra vào tự do. Với chức năng này, mật khẩu, thẻ,… sẽ tạm thời không cần sử dụng cho đến khi tắt chức năng ra vào tự do.

Việc sử dụng chức năng này giúp gia chủ và các khách mời ra vào nhanh chóng và thuận lợi mà không cần quan tâm đến mật khẩu hay sử dụng thẻ ra vào. Nhưng đó chỉ được sử dụng trong những trường hợp đặc biệt tùy vào nhu cầu của người sử dụng.

Chức năng cảnh báo:

Chức năng cảnh báo là chức năng quan trọng đối với một khóa điện tử ADEL 5500 (4 in 1). Bởi vì người dùng sẽ dễ dàng kiểm soát được tình trạng hiện tại của khóa mà giải quyết các vấn đề không may xảy ra. Các trường hợp cảnh báo như sau:

– Cảnh báo pin yếu

– Cảnh báo nhiệt

– Cảnh báo cháy nổ

– Kẻ trộm cố tình cạy cửa, phá khóa

Khóa điện tử Adel 5500 4in1 Khóa Adel 5500 là lựa chọn số 1 cho những cánh cửa có đố bé ( từ 9,5 cm trở lên)- cửa mà các hãng khóa khác như Samsung, Hione, Kaadas không lắp được. Khóa điện tử ADEL 5500 (4 in 1) là dòng sản phẩm khóa với tính…
DMCA.com Protection Status