Tư vấn một số mẫu khóa cửa vân tay samsung cho chung cư

Tư vấn một số mẫu khóa cửa vân tay samsung cho chung cư

Khả năng bảo mật cao và an toàn nên các dòng khóa cửa vân tay samsung cho chung cư rất được ưa chuộng. Đặc biệt là chất lượng khóa vân tay samsung cho căn hộ còn tích hợp màn hình cho phép hiển thị mã khóa và theo dõi lịch sử đóng mở cửa qua ứng dụng nên rất tiện lợi.

Yêu cầu cửa khi lắp khóa cửa vân tay samsung cho chung cư

Timelock.vn sẽ tư vấn chu đáo cho bạn những thông tin về khóa cửa vân tay samsung cho chung cư chi tiết theo từng loại cửa ra vào. Trước hết là cần xác định rõ cửa nhà bạn thuộc dạng nào. Thông thường gồm cửa có đố và cửa tấm thường.

Tư vấn một số mẫu khóa cửa vân tay samsung cho chung cư
Tư vấn một số mẫu khóa cửa vân tay samsung cho chung cư

Cửa có đố lắp khóa cửa vân tay samsung cho chung cư loại nào? Cửa có đó là loại có một phần gồ lên cạnh cửa. Đây là bộ phận vừa tạo thẩm mỹ vừa tách biệt để lắp đặt khóa cửa điện tử samsung chính hãng lên.

Bình thường chất liệu gỗ tự nhiên được sử dụng phổ biến làm cửa có đố. Dòng cửa cửa này thì bạn nên lưu ý về phần đố cửa dày bao nhiêu, độ rộng bao nhiêu để chọn được khóa cửa samsung phù hợp với cửa.

Một loại nữa là cửa tấm thường, làm bằng gỗ công nghiệp. Riêng loại này có thể lắp đắt khóa cửa vân tay samsung với tất cả các hiện nay. Bạn không phải quá lo lắng nhiều mà chỉ cần chọn thiết kế và màu sắc bạn yêu thích là xong.

Top 3 dòng khóa vân tay samsung cho căn hộ được yêu thích nhất

  1. Khóa cửa vân tay Samsung cho căn hộ SHS-DP728
Khóa cửa vân tay Samsung cho căn hộ SHS-DP728
Khóa cửa vân tay Samsung cho căn hộ SHS-DP728

Khóa cửa vân tay Samsung cho căn hộ SHS-DP728 xuất xứ tại Hàn Quốc. Sử dụng 5 tính năng mở khóa bằng: vân tay, mã số, thẻ từ, qua smartphone hoặc chìa khóa cơ.

Sản phẩm có thể kết nối trực tiếp với chuông cửa có hình để mở cửa nhanh chóng. Thay vì tay mở khóa theo dạng gạt ngang thì mẫu khóa cửa samsung dạng tay pull/push. Tay khóa đã được thiết kế theo chiều dọc thân khóa, vừa thẩm mỹ vừa tiện lợi.

Giá thị trường: 14.550.000

Giá bán: 9.690.000

  1. Khóa cửa vân tay Samsung chung cư SHS-P718LMG
Khóa cửa vân tay Samsung chung cư SHS-P718LMG
Khóa cửa vân tay Samsung chung cư SHS-P718LMG

Khóa cửa vân tay Samsung cho chung cư SHS-P718LMG được đánh giá cao về tính năng hiện đại. Với bề mặt thiết kế tinh tế, khả năng chống bám dính tốt, chống sao chép vân tay hoàn hảo nên độ an toàn luôn ở mức tối ưu.

Công nghệ mở khóa thông qua 4 chức năng mở khóa tiên tiến. Người dùng tùy chọn mở cửa kết hợp bằng vân tay, mật mã, thẻ từ và chìa khóa cơ. Bạn cũng có thể cài đặt thêm điều khiển từ xa để tăng tính tiện nghi.

Giá thị trường: 12.650.000

Giá bán: 8.600.000

  1. Khóa cửa vân tay Samsung chính hãng SHS-H705FBG
Khóa cửa vân tay Samsung chính hãng SHS-H705FBG
Khóa cửa vân tay Samsung chính hãng SHS-H705FBG

Khóa cửa vân tay Samsung SHS-H705FBG hướng đến phân khúc giá cao cấp từ 8tr đồng. Đây là một lựa chọn xứng đáng cho người tiêu dùng khi Samsung SHS-H705FBG đáp ứng được mọi nhu cầu mở khóa bằng vân tay. Bên cạnh đó thì mức chi phí hợp lý mà vẫn đảm bảo về công nghệ hiện đại.

Khóa cửa thông minh samsung chính hãng dòng model này vừa có thể cài đặt kết hợp nhiều tùy chọn đóng mở cùng lúc. Mức bảo mật tăng gấp đôi. Người dùng theo dõi và quản lý lịch sử ra vào qua phần mềm nên được ưa chuộng lắp đặt choc hung cư, văn phòng, căn hộ gia đình.

Giá thị trường: 9.450.000

Giá bán: 8.100.000

Nơi bán khóa cửa vân tay samsung cho chung cư chính hãng tại Hà Nội

Sự phát triển của thị trường khóa cửa điện tử thông minh tạo động lực để Timelock mở rộng thêm khu vực phân phối nhằm đáp ứng nhu cầu tham khảo của khách.  Chúng tôi tư vấn lựa chọn khóa cửa vân tay samsung cho chung cư tại Hà Nội và khu vực lân cân.

Đồng hành với đó là chính sách bảo hành và sửa chữa khóa cửa điện tử samsung khi có sự cố nhanh nhất tới các quý khách hàng. Đây cũng là một trong những yêu cầu khắt khe nhất của lĩnh vực khóa cửa điện tử nói chung.

Nếu các bạn quan tâm đến khóa cửa vân tay samsung cho chung cư tại Hà Nội hãy liên hệ với TIMELOCK. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng hoàn hảo nhất.

Mọi thông tin cần thiết về khóa cửa thông minh samsung hoặc khóa cửa điện tử samsung cho chung cư. Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay.

Hãy để đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình của Timelock được hỗ trợ và phục vụ bạn chu đáo!

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status