Tư vấn lựa chọn khóa cửa điện tử cho cửa sắt tốt nhất

Khóa cửa điện tử cho cửa sắt hiện nay ngày càng được người dùng tin tưởng sử dụng để gia tăng tính bảo mật và tiện lợi. Bạn muốn lắp đặt khóa cửa cho cửa sắt thì nên chọn dòng sản phẩm nào là phù hợp? Ở bài viết này Timelock sẽ chia sẻ những  dòng  khóa cửa điện tử dành cho cửa sắt tốt nhất hiện nay để bạn có thể lắp đặt cho cửa cổng nhà, cổng phòng trọ…..

Tiêu chí khóa điện tử lắp cho cửa điện tử

+ Khóa điện tử cho cửa sắt chất lượng tốt, đảm bảo hoạt động ổn định

+ Thiết kế khóa cửa sắt chắc chắn kết hợp với sự tiện lợi và bảo mật cao

+ Chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết mưa nắng bởi cửa sắt thường lắp vị trí mà mưa nắng hắt vào trực tiếp

+ Giá khóa cửa điện tử và mẫu mã phù hợp với điều kiện mọi gia đình.

Tư vấn lựa chọn khóa cửa điện tử cho cửa sắt tốt nhất
Lắp đặt khóa cửa điện tử cho cửa sắt

Điều kiện để lắp khóa điện tử cho cửa sắt

Để lắp khóa điện tử cho cổng sắt cần phải đạt các tiêu chí dưới đây:

+ Cửa cổng cửa sắt hộp đảm bảo yêu cầu: đố cửa dày trên 3.8cm và rộng trên 9.5 cm.

+ Cửa sắt cần phải được thiết kế kín. Do hoạt động cửa khóa là ở trong nhà ra luôn mở được nên người ở ngoài không thể dùng dụng cụ để thò tay vào mở được.

Lưu ý khi lắp khóa cửa điện tử cho cửa sắt.

Các chuyên gia khuyến cáo khách hàng khi lắp đặt khóa điện tử cho cửa sắt tốt nhất phải là cửa phải mới hoàn toàn, chưa lắp đặt các loại khóa khác trước đây. Nếu lắp khóa cho cửa cũ sẽ khó tìm được ổ khóa che hết được vết đục cũ, điều này gây mất thẩm mỹ, đồng thời không đảm bảo được sự an toàn, khóa cửa  lỏng lẻo, không đạt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Tư vấn lựa chọn khóa cửa điện tử cho cửa sắt tốt nhất
Lắp đặt khóa cửa điện tử cho cửa sắt cần có kỹ thuật chuyên nghiệp

Mặc dù không phải chỉ có cửa sắt mới thì mới có khả năng lắp được khóa điện tử, xong khi đó việc chọn khóa và lắp đặt ở cửa cũ cần được kiểm tra cân nhắc hết sức kỹ lưỡng.

Một yếu tố quan trọng nữa là cần phải chọn khóa cửa điện tử dành cho cửa sắt có đầy đủ thông số kỹ thuật cho phù hợp với cửa. Mỗi loại khóa cửa đều có kích thước lắp đặt riêng được cho các loại cửa đảm bảo độ dày, độ rộng của đố cửa. Những thông số của cửa và khóa cửa phù hợp khi lắp đặt sẽ đảm bảo độ chắc chắn và tính thẩm mỹ cao.

Việc lắp đặt khóa điện tử dành cho cửa sắt cũng rất phức tạp, do đó đòi hỏi người lắp đặt cần có nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ thuật cao. Chính bởi vậy,  ngoài việc chọn nhà phân phối khóa cửa điện tử chính hãng, uy tín cần chọn đơn vị thi công chất lượng có những kỹ thuật viên chuyên nghiệp và trình độ cao.

Tại Timelock khi mua sản phẩm khóa cửa điện tử cho cửa sắt của chúng tôi. Quý khách sẽ được lắp đặt miễn phí và hướng dẫn sử dụng khóa cửa điện tử tận tình.

Để có thể lựa chọn được loại khóa cửa điện tử cho sắt phù hợp với kích thước cửa của mình quý khách có thể liên hệ với Timelock để được tư vấn.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status