Tư vấn lắp đặt khóa vân tay, điện tử tại Q.Bình Tân HCM

Một số căn hộ thuộc những tòa cao ốc tại Bình Tân đã được Timelock.vn lắp đặt, tư vấn, bảo hành, bảo trì như: chung cư An Lạc, chung Ehome 3 Bình Tân, chung cư Da Sà Bình Tân, chung cư Hoàng Kim Thế Gia, chung cư Tân Mai, chung cư Tecco Town Bình Tân, Stella En Tropic, Aio City, An Gia Star, Tanimex Bình Phú, Akari City, Moonlight Centre Point Hưng Thịnh, Stella En Tropic, An Gia Star, 9x Golden Stella, Tanimex Bình Phú, Milky Way, Pearl Garden ..

Ưu điểm của khóa vân tay, khóa điện tử :

– Độ an toàn cao
Loại khóa này sử dụng vân tay của mỗi người để mở cửa mà vân tay thì không trùng nhau, khó bị làm giả. Hơn nữa, chất liệu sử dụng để chế tạo khóa vân tây đều có khả năng chống lại lực tác động bên ngoài cao, kết cấu bền vững. Khi có hiện tượng cậy phá, khóa sẽ phát ra âm thanh báo động. Nếu sử dụng khóa cửa chất lượng cao cấp, thân khóa có 5 chốt thay vì 2 chốt thông thường, càng tăng cường sự an toàn.
– Thời gian mở nhanh chóng
Bạn chỉ cần đăt ngón tay lên đầu đọc là khóa sẽ mở trong vòng vài giây, khi cửa khép lại chốt cũng tự động đóng mà bạn không cần động tay như khóa điện tử cơ thông thường.

Ưu điểm vượt trội của khóa điện tử, vân tay
Ưu điểm vượt trội của khóa điện tử, vân tay

– Dễ sử dụng
Nhiều người nghĩ rằng việc sử dụng khóa cửa điện tử nói chúng sẽ rất phức tạp nhưng trên thực tế lại rất đơn giản. Luôn có hướng dẫn chi tiết đi kèm khi bạn mua một bộ sản phẩm ngoài ra cũng có hướng dẫn trực tiếp từ nhân viên bán hàng. Bạn hoàn toàn có thể nắm rõ cách thức cài đặt và sử dụng khóa cửa vân tay trong thời gian ngắn.
– Tính tiện lợi
Với dòng khóa cửa này, chủ nhà không cần phải luôn mang theo chìa khóa cơ trong người vừa lỉnh kỉnh lại tồn tại nhiều nguy cơ khi đánh mất. Chúng ta cũng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong việc mở cửa vì khóa vân tay sẽ mở trong khoảng 3-5s còn khóa cơ thông thường sẽ lâu hơn rất nhiều. Ngoài ra, người sử dụng có thể cài nhiều dấu vân tay để mở phòng hợp bị thương ở ngón tay.
– Tính thẩm mỹ
Khóa vẫn tay khá đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, bạn có thể lựa chọn theo sở thích và không gian ngôi nhà của mình. Với nó, ngôi nhà sẽ tăng thêm vẻ độc đáo và hiện đại…

Hiện nhu cầu sử dụng Khóa Cửa Vân Tay – Khóa Điện Tử dần trở nên phổ biến trên thị trường Việt Nam đặc biệt là khu vực Quận Bình Tân – TPHCM với hàng loạt dự án tòa nhà văn phòng, chung cư cao cấp, khu nhà phố, biệt thự quy hoạch, các căn hộ cao cấp mọc lên liên tục trên địa bàn quận Bình Tân .

Nhiều doanh nghiệp, nhà phố, tòa nhà văn phòng, công ty tại Quận Bình Tân đã lựa chọn lắp đặt Khóa Vân Tay để phục vụ cho việc đảm bảo an ninh chống trộm hiệu quả nhất – đây là 1 giải pháp khá tốt bên cạnh việc lắp đặt camera tại Quận Bình Tân để đảm bảo an toàn tài sản.

Một số hình ảnh lắp đặt khóa vân tay, điện tử tại Q.Bình Tân HCM

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321 chính hãng
Khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321 chính hãng hợp nhiều loại cửa

Tp

khóa vân tay được lắp tại Q.Gò Vấp
khóa vân tay được lắp tại Q.Bình Tân

Top 3 khóa vân tay được ưa chuộng tại Bình Tân

Top 3 khóa vân tay được ưa chuộng
Top 3 khóa vân tay được ưa chuộng

Xem thêm: Khóa cửa vân tay samsung chính hãng tại Hà Nội

Tham khảo: Tư vấn lắp đặt khóa cửa điện tử, khóa vân tay ở Q.Gò Vấp

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status