Tư vấn, lắp đặt khóa cửa điện tử, khóa vân tay tại Q.7 TP.HCM

Tư vấn, khảo sát và lắp đặt khóa cửa vân tay, khóa cửa điện tử ở Quận 7 TP.HCM.

Quận 7 TP.HCM là 1 trong những Quận tập trung nhiều cao ốc, biệt thự, đây cũng là nơi mà thường xuyên các kỹ sư của Timelock.vn được thực hiện việc lắp đặt, chuyển giao khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay cho nhiều căn hộ. Tiêu biểu trong số đó có nhiều căn hộ thuộc các tòa nhà: chung cư Hoàng Anh Gia Lai, Hoàng Anh Thanh Bình, chung cư An Gia Star, chung cư Rivera Point, chung cư Mỹ Thuận, chung cư Huỳnh Tấn Phát, chung cư M – One, chung cư Jamorna…..

Tư vấn một số mẫu khóa cửa vân tay samsung cho chung cư
Tư vấn một số mẫu khóa cửa vân tay samsung cho chung cư

Vì sao nên sử dụng khóa cửa thông minh cho ngôi nhà của bạn ?

1- Tăng độ an toàn cho ngôi nhà
Với thiết kế vô cùng cứng cáp, chắc chắn, tính năng bảo mật thông minh sẽ giúp chủ nhân ngăn chặn được những đối tượng có hành vi đột nhập trái phép. Khi có người muốn mở cửa nhưng lại có những hành vi bất thường: nhập mật mã sai, mã số thẻ sai, dấu vân tay không đúng,… thì khóa cửa sẽ lập tức tắt chức năng nhận tín hiệu mở cửa để ngăn chặn hành vi xâm nhập. Cũng đồng thời, thiết bị cũng sẽ lập tức phát tín hiệu cảnh báo về cho chủ nhân thông qua phần mềm quản lý được cài đặt sẵn trên điện thoại.
2- Mở cửa đơn giản, thân thiện cho người già và trẻ nhỏ
Timelock.vn – Công ty lắp đặt khóa cửa điện tử cho căn hộ sẽ trang bị cho người dùng nhiều cách mở cửa khác nhau, vì thế các thành viên trong gia đình ai cũng có thể dễ dàng mở được cửa, đặc biệt là đối với bố mẹ, ông bà hay trẻ con. Những cách mở cửa phổ biến hiện nay như: Mở bằng ứng dụng (app); thẻ IC Card; vân tay; mật khẩu số & chìa khóa cơ truyền thống.

3- Dễ dàng quản lý ra vào
Khóa cửa điện tử thông minh cho chung cư rất dễ dàng quản lý với đa phương tiện, người dùng có thể dễ dàng kiểm tra được lượt vào ra, thời gian vào ra của các thành viên trong nhà.

4- Tuổi thọ cao, giá thành rẻ
Giá khóa cửa thông minh cho chung cư hiện nay rất rẻ, những thương hiệu cao cấp, có mức giá phù hợp cho gia đình có thu nhập bình dân như: Khóa cửa Dahua, Dessmann,…Tuổi thọ trung bình của dòng khóa cửa này thông thường từ 5-7 năm hoặc có thể kéo dài lâu đến 10 năm tùy vào điều kiện sử dụng sản phẩm.

5- Hiện đại, sang trọng
Mặc dù với chất liệu kim loại, cứng cáp, chắc chắn, thế nhưng khóa cửa điện tử có thiết kế vô cùng sang trọng, mỗi đường nét tỉ mỉ, tinh tế, tôn lên sự đẳng cấp, hiện đại cho ngôi nhà cũng như cho chủ nhân. Những dòng khóa cửa có thiết kế thẩm mỹ cao có thể kể đến như khóa cửa Samsung, lắp đặt khóa cửa điện tử Dahua cho chung cư,…

Các bước khảo sát và lắp đặt của Timelock.vn:

→ Bước 1: Khảo sát và tư vấn loại khóa cửa phù hợp với loại cửa của khách cũng như nhu cầu sử dụng
→ Bước 2: Tư vấn chủng loại khóa cửa phù hợp, giá thành hợp lý với nhu cầu sử dụng của khách hàng
→ Bước 3: Lên giải pháp số lượng, loại sản phẩm, giá thành, các chi phí liên quan, thời gian dự tính hoàn thành hệ thống
→ Bước 4: Thỏa thuận thời gian đến lắp đặt khóa cửa
→ Bước 5: Thi công lắp đặt khóa cửa điện tử thông minh
→ Bước 6: Sau khi thi công lắp đặt khóa cửa điện tử quận 7, đề nghị khách kiểm tra tình trạng hệ thống, hướng dẫn bàn giao cách sử dụng hệ thống khóa cửa điện tử thông minh cho khách hàng

Hướng dẫn sử dụng và lưu ý đi kèm mà kỹ sư Timelock.vn luôn nhắc nhở Quý khách hàng:

• Đảm bảo việc lắp đặt khóa cửa điện tử là đúng quy trình kỹ thuật bởi nó quyết định đến độ an toàn cũng như độ bền của khóa. Khóa cửa được lắp đặt đúng kỹ thuật sẽ phát huy hết chức năng của mình, không hoặc rất ít xảy ra lỗi kỹ thuật.
• Chọn loại khóa điện tử phù hợp với thiết kế của cửa và ngôi nhà giúp tăng thêm độ bền cho khóa ,đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền của cửa
• Nắm rõ được quy trình sử dụng và một số lỗi thường gặp để có thể xử lý khi cần thiết (Công ty lắp đặt khóa cửa điện tử sẽ hướng dẫn và bàn giao sử dụng cho bạn sau khi công trình hoàn thành)
• Nắm rõ và tuân thủ theo quy định sử dụng pin & thay pin cho khóa cửa điện tử
• Bảo quản bộ cảm biến cẩn thận, tránh bị trày, xước, thấm nước
• Vệ sinh khóa thường xuyên bằng khăn mềm, sạch
• Tuyệt đối không treo vật nặng lên tay cầm của khóa cửa

Đặc điểm riêng cho mỗi chất liệu cửa của lắp đặt khóa thông minh
Đặc điểm riêng cho mỗi chất liệu cửa của lắp đặt khóa thông minh

Một số hình ảnh lắp đặt khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay ở Quận 7 HCM

Lắp khóa Samsung SHS-P718 tại Quận 6
Lắp khóa Samsung SHS-P718 tại Quận 7
Bên trong và bên ngoài cửa
Bên trong và bên ngoài cửa
Lắp khóa thông minh cho cửa nhôm kính tại Q.3
Lắp khóa thông minh cho cửa nhôm kính tại Q.7
Lắp khóa thông minh cho cửa kính tại Q.3
Lắp khóa thông minh cho cửa kính tại Q.7
Lắp khóa Samsung SHS-P718 cho cửa gỗ tại Q.3
Lắp khóa Samsung SHS-P718 cho cửa gỗ tại Q.7
Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status