Tự động chốt cửa – Ưu thế hàng đầu của khóa cửa thông minh

Chức năng tự động chốt cửa sau khi đóng mà người sử dụng không phải thêm lực hoặc thao tác thủ công lên ổ khóa, cánh cửa. Đây là một trong những chức năng an toàn hàng đầu của khóa cửa thông minh mà chắc chắn không có ở các dòng khóa cửa điện tử giá rẻ.

Đối với bất kỳ người sử dụng nào đã biết, đã và đang sử dụng khóa cửa điện tử cho gia đình hay văn phòng đều hài lòng. Những tiện ích bất ngờ và tính năng an toàn nổi bật của sản phẩm đang được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Tự động chốt cửa - Ưu thế hàng đầu của khóa cửa thông minh
Tự động chốt cửa – Ưu thế hàng đầu của khóa cửa thông minh

Điểm nổi bật của dòng khóa cửa thông minh:

Không quá phô trương và cũng không chiếm quá nhiều diện tích lớn ở trên cánh cửa ra vào. Khóa cửa điện tử thông minh sở hữu thiết kế nhỏ gọn, vô cùng ấn tượng và đầy sự tinh tế. Kiểu dáng hài hòa, sang trọng, cao cấp thể hiện đẳng cấp cho ngôi nhà.

Khác với các ổ khóa cửa bằng cơ truyền thống. Người dùng sẽ cần dùng tay để cầm, vặn và sập khóa sử dụng nhiều lực hơn. Bên cạnh đó bạn cũng phải có tay rảnh mới khóa được cửa nhà.

Đối với khóa điện tử, bạn sẽ không cần phải làm đủ theo các bước phức tạp như vậy. Sau khi ra ngoài, chỉ cần một thao tác là đóng cánh cửa, sau đó khóa điện tử sẽ tự động đóng lại hoàn toàn vô cùng an toàn, đảm bảo chắc chắn. Nếu muốn mở cửa nhanh chóng, bạn mở bằng dầu vân tay hoặc mã số, thẻ từ, điều khiển từ xa, bluetooth, điện thoại….tùy theo chức năng khóa nhà bạn ra sao.

Bên cạnh đó, với công nghệ hiện đại tiên tiến được ứng dùng phổ biến ngày nay, khóa cửa điện tử còn có những chức năng hoàn thiện nổi bật hơn rất nhiều. Đặc biệt là khóa cửa điện tử samsung chính hãng có mở khóa tự dộng bằng cách sử dụng remote, điện thoại có kết nối bluetooth, wifi…Người dùng chỉ cần một thao tác nhẹ nhàng và đơn giản là người dùng có thể mở cửa từ xa mà không cần chạm trực tiếp vào khóa cửa.

Điểm nổi bật của dòng khóa cửa thông minh
Điểm nổi bật của dòng khóa cửa thông minh

Việc lắp đặt khóa cửa điện tử có dễ dàng hay không?

Quý khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn vì việc lắp đặt một chiếc khóa điện tử luôn dễ dàng với những thợ giàu kinh nghiệm. Các bước lắp đặt và hướng dẫn sử dụng khóa cửa tiêu tốn ít thời gian, không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

Một chiếc khóa cửa thông minh thông thường lắp đặt chỉ từ 1 đến 2 giờ đồng hồ, đặc biệt là những dòng khóa cửa điện tử cho cửa kính không phải khoan, đục, giữ nguyên tính thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo an toàn tối đa.

Các yêu cầu khi lắp đặt khóa cửa thông minh bao gồm độ dày và rộng của đố cửa. Thông số này thường đi kèm chính xác khi bạn tham khảo dòng khóa cửa mình yêu thích. Hơn nữa, nhân viên tư vấn hoặc kỹ thuật sẽ là người tư vấn cho bạn cách lựa chọn khóa cửa thông minh sao cho phù hợp nhất với cánh cửa trong nhà.

Hầu hết các dòng khóa cửa điện tử đều tích hợp cho cửa gỗ, còn phần cửa sắt sẽ cần sự khảo sát thực tế trước khi lắp đặt khóa điện tử. Bạn cần chọn nơi bán và lắp đặt khóa cửa điện tử thông minh uy tín chuyên nghiệp để đảm bảo quyền lợi khi sử dụng.

Địa chỉ bán khóa cửa thông minh uy tín tại Hà Nội

Timelock là hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dòng khóa cửa Samsung, khóa cửa Yale, khóa cửa Epic, khóa cửa Kadaas….Mang đến chất lượng hàng đầu cho quý khách hàng. Cam kết về thiết kế, tính năng, giá bán cạnh tranh hàng đầu.

Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Hoặc quý khách hàng đến tại showroom Timelock để trải nghiệm sản phẩm thực tế.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status