Top 5 mẫu khóa cửa điện tử Samsung được ưa chuộng nhất

Hiện nay, thương hiệu khóa cửa Samsung đang dần chiếm lĩnh thị trường điện tử tại Việt Nam bởi chất lượng cao cùng với mức giá hợp lý, phù hợp với phần lớn nhu cầu cho người sử dụng. Hãy cùng Timelock khám phá top 5 mẫu khóa cửa điện tử Samsung phổ biến nhất hiện nay được nhiều người tin tưởng lựa chọn!

Khóa cửa Samsung là thương hiệu nổi tiếng bởi kiểu dáng, chất lượng cùng hàng loạt tính năng được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến hàng đầu, mang đến những tính năng hiện đại cho người dùng. Khóa cửa điện tử Samsung được tích nhiều phương thức mở khóa khác nhau trong cùng một sản phẩm, điều mà khóa cơ thông thường không thể làm được, mang đến độ bảo mật, an toàn cao cho các hộ gia đình. 

Top 5 mẫu khóa cửa điện tử Samsung được ưa chuộng nhất.

Khóa điện tử Samsung SHS 705 FMK/EN

Khóa cửa Samsung SHS 705 FMK/EN tích hợp 3 phương thức mở khóa là mã số, vân tay và chìa khóa cơ. Khóa được thiết kế màn hình cảm ứng có hỗ trợ đèn led nên dễ dàng sử dụng trong bóng tối.

Khóa điện tử Samsung SHS P718 

Khóa cửa Samsung SHS P718 GOLD có thể mở bằng 4 cách: vân tay, thẻ từ, mã số và chìa khóa cơ. Có hai chế độ khóa là khóa cửa tự động và thông thường, người sử dụng có thể tùy ý thay đổi chế độ theo ý mình.

Khóa điện tử Samsung SHS-1321

Khóa cửa SHS-1321 dùng 2 phương thức mở khóa là mã số và thẻ từ, ngoài ra máy còn có hệ thống chuông báo động khi có hiện tượng phá hoại hoặc cố tình đột nhập trái phép.

Khóa điện tử Samsung SHS-P717

Khóa cửa SHS-P717 với thiết kế mô hình tay cầm Push-Pull hiện đại cùng 4 cách truy cập mở cửa thông minh như Mật mã, thẻ RFID, tag RFID và khóa cơ. Ngoài ra, mẫu khóa cửa Samsung này còn có tính năng báo động trong trường hợp khẩn cấp như hỏa hoạn, động đất giúp tạo điều kiện thoát khỏi nhà nhanh chóng và an toàn.

Khóa điện tử Samsung SHS P920 XMK

Mẫu khóa Samsung SHS P920 XMK được tích hợp 4 phương thức truy cập khóa hiện đại như mở vân tay, thẻ từ, mã số, chìa khóa cơ thậm chí là còn có thể điều khiển từ xa bằng Smartphone. Ngoài ra, toàn bộ thông tin dữ liệu ra vào đều được lưu trữ lại và xem lịch sử ra vào bằng điện thoại.

Liên hệ lắp khóa điện tử Samsung uy tín

Timelock chuyên cung cấp và lắp đặt khóa cửa Samsung chính hãng với đầy đủ mức giá, mẫu mã và tính năng sản phẩm khác nhau. Đảm bảo phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hoạt động phân phối và lắp đặt khóa cửa điện tử cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo lành nghề, chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao; sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ ngay Timelock để mua khóa cửa Samsung cũng như tìm kiếm giải pháp thông minh cho ngôi nhà của bạn.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status