Top 3 khóa cửa điện tử giá rẻ dưới 10 triệu đáng mua nhất hiện nay

Sự an toàn của bất kỳ nhà ở hoặc văn phòng nào đều có sự phụ thuộc vào mức độ an toàn của hệ thống khóa cửa bên ngoài. Sự đổi mới liên tục của dòng khóa cửa điện tử giá rẻ được nhiều nhà sản xuất tung ra trên thị trường. Cùng tham khảo top 3 khóa cửa điện tử giá rẻ dưới 10 triệu đáng mua nhất hiện nay. Timelock sẽ giúp bạn có lựa chọn chính xác cho mình nhé.

Một số khóa cửa điện tử được thiết kế để dễ dàng ghép nối với điện thoại thông minh của bạn với sự trợ giúp của Wi-Fi hoặc Bluetooth. Trong khi một số khóa cửa khác được thiết kế để thực hiện với sự trợ giúp của Nhận dạng tần số vô tuyến (RFID). Sự tiến bộ trong lĩnh vực điện tử tạo ra một tiềm năng lớn mà nhiều người đang áp dụng cơ chế khóa thông minh. Điều này đảm bảo an ninh hoàn toàn cho tài sản của bạn.

#1. Khóa cửa Samsung SHP-DH538 – Top 3 khóa cửa điện tử giá rẻ chất lượng hàng đầu

Top 3 khóa cửa điện tử giá rẻ dưới 10 triệu đáng mua nhất hiện nay
 Top 3 khóa cửa điện tử giá rẻ dưới 10 triệu đáng mua nhất hiện nay

Khóa cửa Samsung này sở hữu một thiết kế thời trang có thể sử dụng ở bất kỳ cửa bên ngoài hoặc bên trong nhà, căn hộ hoặc văn phòng.

Những đặc trưng nổi bật từ các tùy chọn đóng mở hiện đại nhất. Vân tay, mật khẩu, khóa dự phòng, ứng dụng thông minh Smarthome (tùy chọn). Trong khóa cửa samsung này, bạn có thể sử dụng bàn phím số của màn hình cảm ứng kỹ thuật số để nhập mã RFID hoặc mật mã nhanh hơn tốc độ bạn có thể bật một phím. Khi bạn đóng cửa, cảm biến từ của thiết bị sẽ tự động khóa cửa cho bạn.

Khóa cửa điện tử samsung chính hãng đi kèm với nhập mã bảo mật đa cấp. Hệ thống cảm biến phát hiện và kiểm tra hỏa hoạn PSB, báo động đột nhập trộm và cơ chế khóa chống trộm.

Sử dụng các phương thức xác thực vân tay giống như Điện thoại thông minh hiện đại. Bộ phận máy quét không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ hoặc độ ẩm. Phương pháp xác thực vân tay trực tiếp một chạm chính xác và nhanh chóng mà không yêu cầu bất kỳ hành động nào nữa để mở cửa.

#2. Khóa cửa mã số Samsung SHS-1321

Khóa cửa mã số Samsung SHS-1321
 Khóa cửa mã số Samsung SHS-1321 – đại diện tiêu biểu nhất của khóa điện tử không tay cầm

Nếu bạn cần một không gian an ninh tốt cho nơi mình sống, làm việc. Khóa cửa mã số Samsung là một khóa bảo mật hiện đại vững chắc. Thiết bị có tác dụng tốt trong việc ngăn chặn bất kỳ ai xâm nhập vào không gian mà bạn muốn bảo vệ hoặc không cho họ cơ hội thoát khỏi mà không có âm thanh báo động.

Có thể được mở khóa thông qua thẻ RFID, nhiều tùy chọn hơn có thể dễ dàng thêm vào. Chế độ kép cung cấp bảo mật bổ sung. Chế độ khóa kép cho phép khóa từ bên trong và vô hiệu hóa quyền truy cập từ bên ngoài. Khi kích hoạt, mọi nỗ lực mở cửa bằng cách sử dụng truy cập bên ngoài sẽ dẫn đến cảnh báo được kích hoạt. Ngược lại, chế độ chống trộm sẽ kích hoạt báo động nếu ai đó cố gắng mở cửa từ bên trong.

Tính thẩm mỹ luôn được chú trọng với các dòng khóa cửa Samsung. Model này trông trông rất hiện đại và tối giản làm tăng sức hấp dẫn thị giác. Bạn sẽ nhận thấy sự nâng cao thẩm mỹ như khi chọn khóa cửa vân tay samsung chính hãng.

Bên cạnh đó, màn hình hiển thị đơn giản, lớn và rất dễ nhìn. Có thể được cài đặt nhanh chóng mà không cần thay đổi nhiều cửa

#3. Khóa cửa vân tay Kaadas K7

Khóa cửa vân tay Kaadas K7
 Khóa cửa vân tay Kaadas K7 – hợp kim nguyên khối cao cấp gia tăng tối đa khả năng chịu lực, ảnh hưởng môi trường

Thiết kế hiện đại, đẹp mắt, trong khi cung cấp mức độ bảo mật cao nhất cho ngôi nhà của bạn, Khóa cửa kỹ thuật số Kaadas K7 Push Pull là một trong những thiết bị an toàn và thanh lịch nhất trên thị trường. Được chế tạo bằng vật liệu chất lượng cao nhất, khóa cửa hiện đại này tự hào có một loạt các tính năng công nghệ tiên tiến sẽ cung cấp bảo vệ vững chắc cho không gian của bạn.

Sử dụng công nghệ của tương lai ngày hôm nay với một trong những thiết bị bảo mật giá cả phải chăng và dễ sử dụng nhất trên thị trường. Chức năng chống trộm thông minh, im lặng vào đêm khuya. Phần Touchpad kính cường lực cho độ bền và an toàn lâu dài. Tùy chọn đóng thông minh nhanh gọn.

Để được tư vấn thêm, hãy liên hệ Timelock ngay nhé!

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status