Top 3 khóa cửa điện tử Epic giá rẻ được mua nhiều nhất

Sự phát triển vượt bậc trong cách sống hiện đại và mức thu nhập ngày càng cao nên nhu cầu lắp đặt khóa cửa thông minh cho nhà riêng, chung cư cũng theo đó gia tăng. Các chủ đầu tư khu đô thị hiện đại cũng đang chuyển dần sang khóa cửa điện tử để nâng tầm an ninh hơn. Dưới đây là top 3 khóa cửa điện tử Epic giá rẻ được mua nhiều nhất trong thời gian qua. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

1. Khóa cửa điện tử Epic N-Touch

Top 3 khóa cửa điện tử Epic giá rẻ được mua nhiều nhất
Top 3 khóa cửa điện tử Epic giá rẻ được mua nhiều nhất

Là dòng khóa cửa điện tử Epic mã số thông minh, model Epic N-Touch chỉ có một tùy chọn đóng mở cửa cho người sử dụng. Nhập mật khẩu qua bàn phím và có chức năng mã số tạm chỉ dùng một lần để bảo mật an ninh trong các trường hợp cần thiết.

Sử dụng mật khẩu có thể hơi phức tạp nhưng sẽ không phải lo lắng làm mất thẻ từ hoặc chìa khóa cơ. Hơn nữa cách sử dụng cũng rất đơn giản và dễ nhớ. Bạn chỉ cần không chia sẻ mật khẩu với ai khác là có thể bảo vệ an ninh tối đa cho ngôi nhà.

Đặc biệt, khóa cửa điện tử Epic N-Touch sẽ báo động và khiến kẻ xấu phải bỏ chạy nếu phát hiện có sự phá khóa hay sai mật khẩu liên tục. Người chủ có thể nhận biết tình hình ngay lập tức.

2. Khóa cửa điện tử Epic ES F300D

Khóa cửa điện tử Epic ES F300D
Khóa cửa điện tử Epic ES F300D

Model mới ra mắt thị trường Việt Nam trong đầu năm 2019, khóa cửa thông minh Epic ES F300D nhanh chóng chiếm được niềm tin của người tiêu dùng. Chỉ trong thời gian ngắn, sản phẩm đã nằm trong top những mẫu khóa điện tử giá rẻ được ưa chuộng nhất của Epic.

Nguyên nhân mà dòng khóa này hot đến vậy là gì? Đó chính là sự tích hợp của nhiều tính năng cao cấp trong mẫu khóa cửa điện tử Epic không tay cầm nhỏ nhắn này. Khá ít model ở phân khúc tầm trung có đầy đủ các chức năng mở khóa như vân tay, thẻ từ, mã số và thậm chí là kết nối Smartphone thông qua sóng Wifi với chỉ một thiết bị phụ kiện được lắp thêm vào khóa.

Bộ nhớ của khóa thông minh Epic ES F300D có khả năng lưu trữ tối đa 100 vân tay và nhớ được lên đến 200 thẻ từ. Sản phẩm có thể lắp đặt cho gia đình hoặc văn phòng đều rất ổn.

Ngoài ra, khóa cửa điện tử Epic có chức năng khóa cửa tự động, cài đặt hệ thống cảnh báo khi có hiện tượng phá khóa, đột nhập hoặc nhận biết trường hợp cháy nổ. Người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm rằng căn hộ của mình sẽ được bảo vệ ngay cả khi chủ nhà đi vắng.

3. Khóa cửa thông minh Epic Triplex

Khóa cửa thông minh Epic Triplex
Khóa cửa thông minh Epic Triplex

Dòng khóa cửa điện tử thông minh Epic này gồm 2 phiên bản khác nhau là Triplex 2 Way và Triplex 3 Way. Đây chính là cặp bài trùng của khóa cửa thẻ từ Epic đến từ Hàn Quốc đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt.

Thiết kế của Epic Triplex khá bắt mắt, ấn tượng với màn hình hiển thị thông số sắc nét. Trạng thái khóa thể hiện qua đèn màu thân thiện hơn thay vì màu trắng và đen đơn điệu. Bộ nhớ lớn có thể lưu trữ tối đa 100 thẻ từ, khóa cửa Epic Triplex phù hợp cho những căn hộ, công ty và nhà trọ có đông người ra vào.

So với phiên bản Epic Triplex 3 Way được bổ sung thêm chìa khóa cơ dự phòng so với Triplex 2 Way. trường hợp hết pin có thể sử dụng pin 9V thay thế.

Đó là Top 3 khóa cửa điện tử Epic giá rẻ được mua nhiều nhất lắp đặt cho các căn hộ, văn phòng , khu nhà trọ…Nếu bạn chưa chọn được mẫu ưng ý thì hãy liên hệ Timelock – địa chỉ bán khóa cửa điện tử Epic chính hãng nhập khẩu tại Hà Nội.

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và kĩ thuật viên về khóa cửa thông minh được đào tạo bởi chính tập đoàn Epic. Timlock.vn cam kết đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ hoàn thiện nhất nhằm làm hài lòng người tiêu dùng Việt.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status