Timelock – nhà phân phối khóa cửa điện tử uy tín hàng đầu Hà Nội

Dòng sản phẩm khóa cửa điện tử uy tín chính hãng vẫn luôn được ưa chuộng. Nhưng chọn nơi nào mua đảm bảo chất lượng và giá cả khiến nhiều khách hàng băn khoăn. Cùng tham khảo tại Timelock – nhà phân phối khóa cửa điện tử uy tín hàng đầu Hà Nội nhé.

Timelock – nhà phân phối khóa cửa điện tử uy tín hàng đầu Hà Nội

Chúng tôi là địa chỉ bán khóa cửa điện tử uy tín nhập khẩu cao cấp, đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng. Chúng tôi phân phối khóa cửa điện tử giá rẻ với mức chiết khấu hấp dẫn cho mọi khách hàng.

Timelock - nhà phân phối khóa cửa điện tử uy tín hàng đầu Hà Nội
Timelock – nhà phân phối khóa cửa điện tử uy tín hàng đầu Hà Nội

+ Khóa cửa chính hãng thường đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới như samsung, Gateman, Epic, Yale…

+ Sản phẩm nhập khẩu thường có chất lượng tốt hơn, giá cả cũng cao hơn hàng sản xuất trong nước.

+ Hàng nhập khẩu, chữ in trên bao bì và khóa bằng tiếng Anh

+ Hầu như tất cả các sản phẩm nhập khẩu đều có bảo mật theo mã chủ sở hữu, hàng hóa trong nước đôi khi không có chức năng này.

+ Hàng nhập khẩu được thiết kế tinh xảo, sắc sảo, kiểu dáng sang trọng.

+ Hàng nhập khẩu chính hãng sẽ có hóa đơn rõ ràng, hàng nội địa không có hóa đơn VAT đầu vào từ nhà sản xuất

Chọn nơi bán khóa điện tử nhập khẩu cao cấp

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị bán khóa cửa điện tử nhập khẩu. Chuyên phân phối khóa cửa Samsung cao cấp. Tuy nhiên, nhiều nơi lại chỉ vì lợi ích của việc bán sản phẩm giả của các thương hiệu nổi tiếng gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng. Hoặc một số nơi bán sản phẩm chính hãng bán với giá quá cao

Timelock là nhà phân phối sản phẩm khóa cửa nhập khẩu uy tín tại Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi được nhập trực tiếp từ các hãng sản xuất có thương hiệu ở nước ngoài nên giá tốt nhất trên thị trường hiện nay

Chọn nơi bán khóa điện tử nhập khẩu cao cấp
Chọn nơi bán khóa điện tử nhập khẩu cao cấp

Một số mẫu khóa cửa điện tử Samsung nhập khẩu đang được ưa thích:

1. Samsung SHS-H705

Dòng khóa Vân tay cận cao cấp Samsung SHS-H705 là một sự lựa chọn tốt cho bạn. Với chức năng Vân Tay + Mã Số đem tới sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Với thiết kế đơn giản hiện đại, sản phẩm phù hợp với đại đa số khách hàng và đạt độ thẩm mỹ khi gắn lên cửa. Bạn có thể tham khảo thực tế qua hình ảnh chúng tôi đã lắp ở khách hàng.

2. Samsung SHS-P718

Dòng sản phẩm khóa cửa điện tử Samsung chính hãng đưa ra thị trường trong những năm gần đây, với thiết kế chưa từng có hãng nào làm và hiện nay một số hãng đã nhái theo mẫu này. Điều này chứng tỏ mẫu thiết kế này mang tới trải nghiệm đẳng cấp và sang trọng cho ngôi nhà bạn.

Với thiết kế theo kiểu Push/Pull (Đẩy/Kéo). Dòng sản phẩm phá vỡ nguyên tắc khóa cửa bình thường trước đây mà chúng ta đang sử dụng. Và với đầy đủ chức năng phù hợp cho tất cả mọi đối tượng (Vân Tay, Thẻ từ, Mã số và Chìa cơ) mang đến sự tiện lợi tuyệt đối cho người dùng.

3. Samsung SHS-H505

Bên cạnh đó hãng cũng nhắm tới những Khách Hàng không muốn bỏ ra quá nhiều chi phí cho một bộ khóa điện tử nhưng vẫn có thể sử dụng tiện lợi bằng thẻ từ đã đưa đến thị trường một sản phẩm phổ thông hơn đó là SHS-H505 với chức năng Thẻ Từ, Mã Số và Chìa cơ. Để đa dạng sản phẩm hơn.

Với thiết kế, chức năng và giá thành hợp lý. Model Khóa điện tử Samsung này đã làm mưa làm gió trong thị trường Khóa Điện Tử một thời gian dài. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với thương hiệu và chất lượng mà Samsung mang lại.

4. Samsung SHS-1321

Như chúng ta đã biết Samsung rất biết lắng nghe người dùng qua các dòng Điện Thoại, Tivi,… luôn có những model đáp ứng được những nhu cầu cho dù khó tính nhất. Giá rẻ, chức năng đáp ứng tốt, phù hợp cho nhiều loại cửa ở các nước khác nhau.

Địa chỉ bán khóa cửa vân tay samsung uy tín tại Hà Nội đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Qúy khách hàng có thể yên tâm hàng đầu.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status