Thương hiệu khóa cửa vân tay nổi tiếng và những nhà phân phối uy tín tại VN

 I. Thương hiệu khóa cửa vân tay nổi tiếng

Timelock.vn xin giới thiệu tới Quý khách hàng Top 4 hãng khóa cửa vân tay nổi tiếng, có mức độ phổ biến lớn, trải nghiệm sử dụng dài lâu cho kết quả tốt – hoạt động ổn định bền bỉ, độ nhạy cao – để gia chủ có thêm cơ sở dữ liệu trong chọn mua mẫu khóa phù hợp với căn hộ gia đình mình.

 1. Khóa cửa vân tay Samsung

Samsung là thương hiệu số 1 của Hàn Quốc, đi tiên phong trên toàn cầu trong việc đầu tư nghiên cứu phát triển và ứng dụng công nghệ vào trong mỗi thành phẩm nhỏ nhất. Khóa cửa vân tay của Samsung hiện nay có mặt trên khoảng 100 Quốc gia, vùng lãnh thổ toàn cầu, các sản phẩm khóa cửa vân tay của Samsung thừa hưởng trọn vẹn yếu tố công nghệ và đầu tư trong thiết kế giúp cho các phiên bản ngày càng được cập nhật và cải thiện hoàn hảo.

a) Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DH538

Samsung SHP-DH538 là mẫu khóa vân tay chiếm doanh số lớn nhất thị trường 2020

– Khóa điện tử Samsung SHP-DH538 là sản phẩm mới nhất trong đại gia đình Samsung SDS, thay thế cho dòng sản phẩm cũ là Samsung SHS-H705 với thiết kế hoàn toàn mới và nhiều công nghệ ưu việt hơn.

– Sản phẩm khóa cửa điện tử Samsung SHP-DH538 được nâng cấp thêm nhiều tính năng mới như sử dụng công nghệ vân tay bán dẫn FPC – công nghệ nhận dạng vân tay mới nhất trên thế giới được nhiều hãng công nghệ ưa chuộng như khóa vân tay trên các dòng điện thoại cao cấp iPhone, Samsung, số lượng mã số cũng được nâng lên đến 100 mã số giúp khóa được bảo mật tốt hơn.

– Samsung SHP-DH538 tích hợp thêm kết nối với màn hình chuông cửa.

– Mở khóa: vân tay, mã số, chìa cơ.

– Giá thành: 5.800.000Đ

 b) Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DP609

– Mở khóa bằng: vân tay, mã số, thẻ, chìa. Mở rộng với tính năng mở từ xa qua wifi và quản lý qua app điện thoại.

– Giá thành: 9.200.000Đ.

DP609 của Samsung là mẫu khóa cửa vân tay thông minh nhất hiện nay

Tham khảo: Khóa cửa Samsung.

 2. Khóa cửa vân tay Hione

Hione là thương hiệu khóa cửa Hàn Quốc nội địa rất mạnh, các sản phẩm của khóa cửa vân tay Hione có sức cạnh tranh rất lớn tại thị trường Hàn Quốc và gần đây là tại Việt Nam bởi sản phẩm của Hione có chất lượng tốt, hoạt động ổn định, độ bền cao và đặc biệt là giá thành rẻ, cạnh tranh – mức giá của Hione tiết kiệm được 5-10% cho người tiêu dùng khi chọn lựa sản phẩm cùng phân khúc ở Samsung, Mirle hay Locpro.

a) Khóa cửa vân tay Hione 5290

Khóa vân tay tầm trung Hione 5290

– Bộ 4 tính năng mở khóa: vân tay, mã số, thẻ, chìa.

– Giá thành: 5.200.000Đ

Ưu điểm chỉ có ở Khóa cửa vân tay Hione H-5290:

– Tổ hợp tính năng mở khóa đa dạng: Bộ bốn tính năng.

– Ngoại hình đẹp, kiểu dáng sang trọng.

– Độ nhạy, độ chính xác cao, hoạt động ổn định.

– Giá thành rẻ, phù hợp với hầu hết người tiêu dùng Việt.

b) Khóa cửa vân tay Hione 7090

Bản tay nắm Push-Pull có giá thành rẻ nhất hiện nay

3. Khóa cửa vân tay Kaadas

Với lợi thế công nghệ Đức, các sản phẩm của Kaadas được đánh giá là nồi đồng cối đá, độ bền cao vượt trội, vỏ được thiết kế bằng hợp kim nguyên khối có độ chịu lực cao, độ phủ lớn giúp gia tăng kích thước và nâng cao giá trị thẩm mỹ cho khóa.

 a) Khóa cửa vân tay Kaadas S500

– Giá thành: 4.700.000Đ – Là đại diện sáng giá nhất, chiếm doanh số cao của Kaadas trên toàn thị trường phân khúc tầm trung.

– Mở khóa: vân tay, mã số, thẻ, chìa.

Mẫu khóa “Quốc dân” của thương hiệu Đức

Kaadas S500 là sản phẩm hoàn toàn mới, ra đời vào cuối 2020 của Kaadas – sản phẩm đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng bởi tính năng công nghệ thông minh, ngoại hình sang trọng và giá thành cực kì phải chăng. Kaadas S500 đã khỏa lấp thành công sự thiếu thốn trong tìm kiếm sản phẩm khóa cửa vân tay Đức với giá thành rẻ bấy lâu nay của người tiêu dùng.

Kaadas S500 sở hữu trọn vẹn đặc tính công nghệ đi đầu của Kaadas – Đức, vừa tận dụng được thế mạnh vượt trội của ưu thế 4.0 giúp giảm giá thành đáng kể, tăng khả năng cạnh tranh và đặc biệt tạo điều kiện tối đa cho người dùng được tiếp cận và trải nghiệm thực tế.

b) Khóa cửa vân tay Kaadas K7

– Giá thành: 8.800.000Đ

– Mở khóa: vân tay, mã số, thẻ, chìa.

Bộ 4 tính năng mở khóa hoàn hảo

4. Khóa cửa vân tay Widmann

Widmann là thương hiệu khóa cửa vân tay Đức khá nổi tiếng trong thị phần khóa ruột bé, lợi thế cạnh tranh vượt trội của Widmann là có sự phù hợp cao với các kích thước khuôn cửa bé, cửa khung nhôm hay cửa Eurowindow.

 Khóa cửa vân tay Widmann F11

Mẫu khóa cho cửa khung nhôm hoàn hảo nhất

– Giá thành: 6.200.000Đ

– Mở khóa: vân tay, mã số, thẻ, chìa.

 II. Top 2 nhà phân phối khóa cửa vân tay uy tín tại Việt Nam

 1. Timelock.vn – Nhà phân phối khóa cửa vân tay uy tín, lâu đời tại VN

Với bề dày hơn 10 năm phân phối, lắp đặt và bảo hành bảo trì trên toàn quốc, Timelock.vn đã gây dựng được thương hiệu uy tín của mình bởi chất lượng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất hướng tới cho người dùng tiếp cận được những sản phẩm tiện lợi, an toàn và giá thành rẻ nhất.

Với hệ thống đại lý rộng khắp trên toàn quốc, Timelock.vn luôn sẵn sàng với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, lắp đặt hoặc sửa chữa nhanh nhất và tối ưu nhất.

Timelock – Thương hiệu phân phối khóa cửa hàng đầu hiện nay

 2. Greenlock.vn  – Thương hiệu phân phối khóa cửa với nhiều phân khúc sản phẩm

– Với thế mạnh rất đa dạng trong các phân khúc khoảng giá, Greenlock luôn mang tới cho người dùng những trải nghiệm đầy đủ nhất, so sánh hiệu quả và chính xác nhất.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status