Thông tin về khóa cửa điện tử Kaadas cao cấp – Made in Germany

Nhãn hiệu khóa cửa điện tử Kaadas cao cấp đã được nghiên cứu và phát triển tại Đức. Kể từ khi thành lập nên công ty về khóa cửa, Kaadas đã cam kết về chất lượng, công nghệ của sản phẩm. Hãy cùng Timelock tìm hiểu những thông tin chi tiết về dòng khóa cửa thông minh được ưa chuộng này nhé.

Kaadas là một dòng khóa thông minh made in Germany được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng của BMW (George Allmendinger). Khóa cửa điện tử Kaadas cao cấp chinh phục mọi tầng lớp với vẻ ngoài thanh lịch của nó. Công nghệ đáng tin cậy. Tính năng an toàn của ổ khóa thông minh hàng đầu thế giới. Kaadas đã và đang duy trì là một trong những thương hiệu tốt nhất của khóa vân tay.

Tuân thủ theo các ý tưởng của “công nghệ định hướng khách hàng”, khóa cửa thông minh Kaadas cho người dùng trải nghiệm công nghệ và khoa học tiên tiến nhất. Những dòng sản phẩm khóa Kaadas mở ra một kỷ nguyên mới – tốt hơn – thông minh hơn của dòng sản phẩm khóa công nghệ cao với chất lượng tốt, bảo mật và thuận tiện.

Thông tin về khóa cửa điện tử Kaadas cao cấp - Made in Germany
Thông tin về khóa cửa điện tử Kaadas cao cấp – Made in Germany

Ưu điểm của khóa cửa điện tử Kaadas cao cấp

Ưu điểm đầu tiên gây ấn tượng và được người dùng quan tâm nhất là tính bảo mật. Dòng khóa cửa điện tử Kaadas cao cấp công nghệ Đức, ứng dụng những gì tiên tiến hàng đầu thế giới. Sản phẩm luôn đảm bảo giữ an toàn cho không gian lắp đặt một cách tối đa cho khách hàng mỗi khi sử dụng.

Các loại khóa cửa điện tử cao cấp Kaadas thường được thiết kế sang trọng tinh tế. Cấu tạo bên trong nâng cao an ninh với số lượng từ 2-5 chốt. Độ dày và kích thước sản phẩm gấp đôi các loại khóa thông thường.

Hơn nữa, chốt hãm của loại khóa cửa thông minh này thường sâu và kín hơn. Chính vì thế nên việc phá khóa là gần như khó có thể thực hiện được. Trang bị tính năng cảnh báo cho chủ nhân khi khóa cửa điện tử Kaadas phát hiện tác nhân bất thường.

Ngoài ra, các loại khóa điện tử Kaadas còn ứng dụng công nghệ tự động chốt sau khi đóng cửa sau vài giây. Tính năng này cũng có ở khóa cửa vân tay Samsung. Thậm chí nếu cửa nhà bạn đóng chưa chặt, bộ khóa cửa sẽ phát hiện ngay lập tức và phát ra tiếng cảnh báo âm thanh để nhắc nhở. Cơ chế tương tự như vậy khi nhận thấy có kẻ trộm xâm nhập.

Bên cạnh chức năng chống trộm đột nhập thường thấy, bộ khóa cửa thông minh Kaadas còn có thể giúp cho chủ nhân nhận biết có báo cháy mỗi khi xảy ra hỏa hoạn. Người bên trong sẽ thoát hiểm dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn.

Ưu điểm của khóa cửa điện tử Kaadas cao cấp
Ưu điểm của khóa cửa điện tử Kaadas cao cấp

Địa chỉ bán khóa cửa điện tử Kaadas cao cấp uy tín tại Hà Nội

Timelock tự hào là nhà phân phối khóa cửa thông minh. Chuyên cung cấp, lắp đặt, bảo hành các dòng sản phẩm khóa vân tay cao cấp Kaadas. Đến tại showroom Timelock, chúng tôi sẽ không để các bạn thất vọng khi đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi bởi vì:

– Chúng tôi là một đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp và nhập khẩu các sản phẩm khóa cửa điện tử tại Hà Nội

– Các sản phẩm khóa điện tử chính hãng chúng tôi cung cấp là hàng nhập khẩu có nguồn gốc từ Hàn Quốc, châu Âu, Hoa Kỳ như: Kaadas, Gateman, Yale, khóa cửa điện tử Samsung, Epic….

– Chế độ bảo hành chu đáo tận tâm của chúng tôi 24/24, bất cứ lúc nào quý khách cần chúng tôi đều có mặt

– Đội ngũ nhân viên chăm sóc đến nhân viên kỹ thuật hỗ trợ của chúng tôi có đủ phẩm chất đạo đức, tác phong chuyên nghiệp trong công việc

– Nếu sản phẩm khóa cửa thông minh của chúng tôi cung cấp không đúng. Lắp đặt không phù hợp với cửa ra vào của bạn, chúng tôi sẽ không lấy của khách thêm bất cứ một khoản tiền nào

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status