Thay lắp, sửa chữa khóa cửa vân tay tại HPC Landmark 105 Tố Hữu, An Hưng Văn Phú

Thay lắp, sửa chữa khóa cửa vân tay tại HPC Landmark 105 Tố Hữu, An Hưng Văn Phú

Hệ thống khóa cửa dự án tại HPC Landmark, khu An Hưng – Văn Phú được chủ đầu tư lắp đặt là khóa cơ truyền thống ra vào căn hộ phải dùng chìa nên đã không tối ưu hóa được sự tiện lợi, tiện nghi cho cuộc sống hiện đại, chưa xứng tầm với sự phát triển của khu vực này. Dân cư tại đây sau khi về sống được một thời gian thì bắt đầu cảm nhận được sự bất tiện đó nên đã yêu cầu chủ đầu tư hoặc cá nhân gia đình thay mới, lắp đặt khóa vân tay, khóa điện tử cho khóa cơ có sẵn.

Nhờ đó mức độ tiện lợi trong sinh hoạt hàng ngày được nâng cao, yếu tố kiểm soát an ninh an toàn cho căn hộ được củng cố và nâng cấp toàn diện – xứng tầm với mức độ hiện đại và yêu cầu của cư dân khu vực này.

thay thế, lắp mới khóa cửa vân tay tại HPC Landmark 105

Nhờ những tính năng đặc biệt giúp việc ra vào căn hộ không cần mang theo chìa cơ như mở khóa bằng vân tay, mã số hoặc thẻ từ đã chiếm trọn được sự tín nhiệm và tin yêu của người dùng ngay từ những ngày trải nghiệm sử dụng đầu tiên. Việc sử dụng khóa cửa không cần chìa không chỉ tiết kiệm thời gian đáng kể cho gia chủ mà còn nâng cao giá trị thẩm mỹ cho căn hộ.

Bên cạnh đó thì những tính năng mở rộng như quản lý vào-ra qua app điện thoại, cập nhật sao lưu thông tin ra vào nội bộ và mở khóa từ xa không giới hạn khoảng cách còn giúp gia chủ (lãnh đạo) kiểm soát chặt chẽ các thành viên khác trong gia đình (đội nhóm công ty).

 Một số hãng khóa đang được cư dân trong khu vực này chọn mua và tin dùng nhiều nhất

1. Khóa cửa vân tay Samsung

Samsung SDS – Thương hiệu khóa vân tay hàng đầu tại Q8 HCM

Khóa cửa vân tay, khóa điện tử Samsung là thương hiệu khóa cửa vân tay chiếm doanh số chủ yếu tại thị trường Quận 8, đặc biệt khối chung cư hiện đại, căn hộ kiểu mẫu (~70%) bởi những sản phẩm của Samsung đã quá gần gũi với người tiêu dùng tại đây (các sản phẩm của họ đã bắt đầu được chào bán tại khu vực từ những năm 2005), hơn thế nữa những sản phẩm của Samsung SDS luôn được cập nhật về công nghệ và mẫu mã, các nhóm sản phẩm rất đa dạng, phủ khắp hầu hết tất cả các phân khúc khách hàng từ đơn giản, tiết kiệm nhất cho tới những yêu cầu đặc biệt cho phòng chức năng.

Hiện nay tại Quận 8 các mẫu khóa vân tay Samsung được lựa chọn sử dụng nhiều nhất ở 2 phân khúc là tầm trung và cao cấp. Các sản phẩm thuộc nhóm cao cấp sẽ vượt trội hơn về công nghệ và ngoại hình sắc nét như DP 609, DP 738 … bên cạnh các sản phẩm tầm trung như DH 537, DH538 … với những tính năng căn bản nhất như mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ cùng độ bền, độ ổn định dài lâu.

Nhóm khóa cửa không tay cầm của Samsung cũng được quan tâm nhiều như mẫu SHS 1321, DS705 …dành cho cửa thông phòng, cửa phòng chức năng hay căn hộ cho thuê.

DP609 – Mẫu khóa thông minh nhất của Samsung với tính năng mở khóa từ xa qua điện thoại và quản lý việc ra vào qua App

 2. Khóa cửa vân tay Hione

Hione là thương hiệu khóa cửa vân tay nội địa Hàn Quốc đã khá thành công trong thị trường châu Á bởi sản phẩm của Hione có chất lượng tốt, đầy ắp yếu tố công nghệ, sự hoạt động bền bỉ và giá thành rẻ.

Sản phẩm khóa vân tay của Hione chủ yếu hướng vào người tiêu dùng có thu nhập trung bình, Hione không quá chú trọng vào thiết kế giao diện sắc nét mà họ tập trung chủ yếu vào việc tạo tiện ích tối đa cho người dùng. Các mẫu khóa vân tay có độ nhạy rất tốt, độ bền cao, giá thành thấp nhất trong nhóm cạnh tranh – tiết kiệm cho người dùng từ 10-15%.

Tại thị trường Quận 8 HCM thì khóa vân tay Hione được người mua tin dùng nhất với khoảng 8 model trong đó tiêu biểu hơn cả là khóa vân tay tay nắm truyền thống Hione 5290 và khóa vân tay tay nắm Kéo-Đẩy Hione 7090.

Khóa vân tay Hione 5290
Khóa vân tay Hione 7090

 3. Khóa cửa vân tay Epic

Epic với lợi thế đi đầu về công nghệ, các sản phẩm của Epic phổ biến tại khu vực với các dòng khóa vân tay, khóa thẻ từ 2 chiều giúp gia tăng tối đa sự tiện nghi và mức độ kiểm soát an toàn cho gia chủ.

Khóa vân tay 2 chiều Epic phù hợp nhất cho khóa cửa sắt hở, khóa khung inox, khóa cổng hay khu trọ.

Khóa vân tay 2 chiều Epic 730 là phương án tối ưu nhất cho cửa sắt bên ngoài của nhà chung cư

Tham khảo: Khóa cửa Samsung. (Nguồn: Khóa cửa vân tay phổ biến tại Hà Đông).

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status