Tại sao nên lắp khóa cửa cảm ứng Samsung?

Các gia đình ở thành phố đang dần chuyển sang dùng khóa cửa vân tay thông minh, nhất là thương hiệu Samsung được ưa chuộng cao. Tại sao nên lắp khóa cửa cảm ứng Samsung? Có lợi ích gì nhiều không? Bài viết dưới đây sẽ gải đáp cho bạn.

Quên chìa khóa hoặc làm rơi mất chìa khóa khiến bạn không thể vào nhà. Tệ nhất là trường hợp không mở được cửa văn phòng/công ty khiến công việc bị chậm trễ. Nếu có khóa dự phòng thì mọi việc sẽ được giải quyết nhanh chóng. Nếu không thì bạn sẽ phải mất thêm một khoản tiền thay hẳn ổ khóa mới hoặc gọi thợ phá khóa.

Khi lắp khóa cửa cảm ứng Samsung, những bất tiện này sẽ được giải quyết triệt để!

Tại sao nên lắp khóa cửa cảm ứng Samsung?
Tại sao nên lắp khóa cửa cảm ứng Samsung?

Khóa cửa cảm ứng Samsung có tính bảo mật cao nhất hiện nay

Ứng dụng từ công nghệ sinh trắc học là nền tảng của khóa cửa cảm ứng vân tay. Mỗi người đều có dấu vân tay độc nhất vô nhị, không có chuyện trùng khớp 100%. Do đó, dùng khóa cảm ứng vân tay chắc chắn là phương phá bảo mật cao nhất hiện nay.

Khóa cửa cảm ứng Samsung chính hãng trang bị những tiện ích hiện đại vượt trội so với dòng khóa cửa kim loại truyền thống. Khóa cảm ứng vân tay tích hợp cả bàn phím cho mật khẩu, thẻ từ trên ổ khóa. Người dùng có nhiều lựa chọn phong phú hơn, thích hợp và nhanh nhất.

Bạn cũng không phải lo lắng đến vấn đề giả mạo dấu vân tay bởi các nhà khoa học đã khẳng định rằng điều này gần  như không thể. Mức thành công chỉ dưới 1%. Như vậy lắp đặt khóa cửa cảm ứng Samsung là biện pháp an ninh cao cấp, không lo bị sao chép hoặc đánh cắp.

Khóa cửa vân tay đem lại sự tiện nghi cho người dùng

Sẽ không còn cảnh phải loay hoay tìm chìa khóa khi lắp khóa cửa cảm ứng Samsung thông minh. Chỉ một ngón tay và cửa sẽ tự động mở. Sự tiện nghi, nhanh gọn này chắc chắn sẽ giúp cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, thoải mái hơn.

Trong gia đình đông thành viên thì chắc chắn đều cần có không gian riêng tư cho mỗi người hoặc vật quan trọng. Việc lắp khóa cửa vân tay cảm ứng Samsung cho căn phòng này sẽ đảm bảo sự an tâm, tránh được sự xâm nhập đột ngột không mong muốn từ người khác.

Những gia đình có trẻ nhỏ và người già cũng sử dụng khóa cửa cảm ứng Samsung tiện lợi hơn bao giờ hết. Không phải dùng khóa cơ để mở. Chỉ cần sử dụng mã vân tay của mình hoặc mật khẩu, thẻ từ là việc mở khóa căn nhà sẽ thực hiện ngay tức thể.

Tất nhiên tính năng nổi bật của khóa cửa cảm ứng Samsung vừa mang đến tiện nghi cho gia đình vừa phòng tránh kẻ gian đột nhập.

Lắp khóa cửa cảm ứng Samsung cao cấp chính hãng
Lắp khóa cửa cảm ứng Samsung cao cấp chính hãng

Kiểm soát tốt ở văn phòng

Lắp đặt khóa cảm ứng ở văn phòng giúp việc mở cửa nhanh gọn, bạn không phải chờ đợi người cầm chìa khóa nữa. Bên cạnh đó, lịch sử cho các thao tác được lưu giữ cũng giúp người quản lý kiểm soát nhân viên dễ dàng.

Tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả công việc khi giảm được thời gian chờ đợi mở cửa hoặc những rủi ro khác. Hầu hết các văn phòng lớn hiện nay đều trang bị khóa cửa vân tay để đơn giản hơn.

Những ưu điểm ở trên đã khẳng định khóa cửa cảm ứng Samsung sẽ là sự đầu tư xứng đáng cho bất kì ngôi nhà nào. Tương thích với biệt thự đến nhà mặt phố, căn hộ chung cư.

Hơn nữa việc lắp đắt khóa vân tay và cách dùng rất đơn giản, không hề phức tạp. Bạn muốn ngôi nhà của mình được bảo vệ toàn diện hơn thì khóa cửa cảm ứng thông minh Samsung chính là lựa chọn tối ưu nhất.

Liên hệ với TIMELOCK.VN để nhận được những tư vấn cụ thể về các dòng khóa điện tử Samsung hiện nay.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status