Tại sao nên dùng khóa cửa Samsung mặc dù giá cao hơn ?

Tại sao nên dùng khóa cửa Samsung mặc dù giá thành cao hơn.

Khóa cửa điện tử, khóa vân tay Samsung được dùng rất phổ biến tại Việt Nam và ngày càng trở nên ưa thích – được đánh giá như là một vật dụng nội thất thiết yếu, một thiết bị an ninh không thể thay thế cho mỗi hộ gia đình.

Samsung SDS

Về giá cả thì khóa cửa Samsung có mức cao hơn từ 10-15% so với những hãng khóa khác như Locpro, Mirle …,và tương đương với một số hãng phải nhập khẩu từ châu Âu như Yale, Kaadas… Vậy lý do nào mà khách hàng vẫn ưa chuộng và ưu tiên lựa chọn khóa cửa Samsung như vây.

 1. Hàm lượng chất xám về công nghệ rất lớn trong mỗi sản phẩm

Samsung SDS là hãng khóa cửa điện tử đi tiên phong trong nghiên cứu công nghệ mở khóa bằng sinh trắc học vân tay, sóng từ và mã số; họ là hãng khóa tạo nên sự vượt bậc trong công nghệ này, mức độ đầu tư cho nghiên cứu và cải tiến ngày một nhiều. Mỗi sản phẩm họ tạo ra là một “viên ngọc” quý với sự mài rũa của hàng trăm, hàng nghìn nghiên cứu – vì thế nó hoàn toàn xứng đáng nếu được xem là “tuyệt phẩm” của những nghiên cứu đúc kết lại:

– Tốc độ xử lý nhanh nhất, chính xác nhất.

– Hoạt động ổn định nhất với tuổi thọ rất cao.

– An ninh, bảo mật tuyệt đối.

 2. Đa dạng về mẫu mã, cập nhật thiết kế theo xu thế mới nhất

Hiện tại khóa cửa Samsung đang cho ra đời khoảng 15 mẫu khóa thịnh hành nhất, đóng góp một phần đáng kể cho ngành thiết kế trong lĩnh vực này. Mỗi sản phẩm của Samsung SDS lại mang trong mình một hình hài rất riêng trong thiết kế, tạo ấn tượng mạnh từ cái nhìn đầu tiên, chính sự sáng tạo luôn tạo ra những chi tiết rất riêng này mà các hãng cạnh tranh khác không bao giờ theo kịp được.

Samsung SDS đầu tư rất lớn cho mảng thiết kế, luôn mời gọi những nhà thiết kế hàng đầu thế giới nên những sản phẩm họ tạo ra thường không “đụng hàng” và có mức độ tiện dụng cho người dùng cao nhất.

Một số mẫu khóa với thiết kế mới nhất

Khóa cửa thông minh Samsung SHS-H705 công nghệ sinh trắc học
Khóa Samsung SHS-H705
Khóa cửa điện tử Samsung DP 728
Khóa cửa điện tử Samsung DP 728
Khóa cửa Samsung DP-738 / DP-739
Khóa cửa Samsung DP-738 / DP-739
Samsung SHP-DP609

3. Dịch vụ bảo hành, bảo trì tốt nhất

Samsung luôn là hãng điện tử có dịch vụ bảo hành bảo trì hàng đầu thế giới, dịch vụ của họ luôn đáp ứng sự tin cậy cao nhất của người dùng suốt nhiều năm nay. Hơn thế nữa, Samsung có mạng lưới nhà phân phối rộng khắp, có khả năng bảo hành bảo trì với tốc độ nhanh nhất và tốt nhất cho mỗi sản phẩm của họ.

Khóa cửa Samsung – thương hiệu lớn, mang tầm cỡ số 1 thế giới !

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status