Tại sao khóa cửa Dessmann của Đức được đánh giá là thiết bị chất lượng nhất hiện nay

Khóa cửa vân tay Dessmann của Đức với phong cách thiết kế theo phong cách thiết kế Bauhaus nổi tiếng Châu Âu, mang lại kiểu dáng lịch lãm vượt thời gian. Chắc chắn khóa cửa Dessmann sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất có thể.

Tại sao khóa cửa Dessmann lại được đánh giá cao?

Khóa cửa vân tay thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn Đức

Khóa cửa Dessmann nhập khẩu 100% từ hãng Dessmann, sản xuất khóa và công nghệ hiện đại hoàn toàn của Đức.

Kiểu dáng thiết kế hiện đại theo phong cách Châu Âu với nhiều tính năng an toàn và tiện lợi cho người dùng.

Tay mở khóa thông minh: Dàn cơ tự động có khả năng hỗ trợ mở cửa khi có lực tác động giúp người dùng không mất nhiều sức khi mở cửa. Lực mở giảm đi một nửa, ngay cả trẻ em hoặc người già cũng có khả năng mở cửa một cách dễ dàng nhất.

Công nghệ khóa cửa vân tay tiên tiến

Thiết bị khóa cửa Dessmann công nghệ khóa quét vân tay Live-Scan chống làm giả dấu vân tay. Module vân tay với bộ vi xử lý dùng  thuật toán vân tay Hieyie của Đức cho phép có thể xác thực chính xác dấu vân tay, sau khi xác thực được dấu vân tay thành công, bộ vi xử lý sẽ cập nhật lại dấu vân tay mới nhất để thay thế vân tay cũ trước đó. Chính vì vậy, nên khi thay đổi dấu vân tay do thay đổi theo mùa hoặc theo thời gian sẽ không bị ảnh hưởng đến quá trình xác thực. 

Đặc biệt khoá cửa Dessmann còn có chức năng cảnh báo bằng tin nhắn SMS cho bạn biết khi có đột nhập, giúp bạn có thể đảm bảo an ninh cho gia đình tốt nhất.

Một chức năng thông minh nữa là khóa vân tay Dessmann có khả năng phân quyền dùng. Quyền mở khóa cửa được áp dụng trong khoảng thời gian nào trong ngày cũng như có giới hạn mở cửa theo thời gian nhất định.

Với khả năng lưu trữ đến 150 dấu vân tay, mỗi vân tay đều có tên người dùng, Bởi vậy giúp bạn có thể dễ dàng quản lý và tra cứu lại lịch sử mở khóa của người sử dụng.

Tính tiện dụng và dễ dàng quản lý

Khóa cửa điện tử Dessmann có màn hình LCD hiển thị lớn cho phép quản lý các chức năng của khóa.

Khi dùng khóa cửa Dessmann giống như bạn đang dùng chiếc điện thoại của mình. Với các hãng khóa vân tay khác, khi bạn xóa một người dùng buộc phải reset lại toàn bộ khóa sau đó thiết lặp lại. Khi dùng khóa Dessmann việc sử dụng lại trở nên đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần hai thao tác chọn tên người sử dụng và bấm nút xóa là có thể hoàn tất công việc.

Khóa cửa vân tay Dessmann cho phép cài đặt cấu hình chế độ mở cửa như cửa luôn mở khi gia đình có tiệc, chế độ hỗn hợp khóa chỉ được mở khi dùng cả vân tay và mã số….

Giá thành hợp lý

Giá khóa cửa Dessmann rất hợp lý chỉ khoảng 6 -10 triệu.

Timlock – địa chỉ cung cấp khóa cửa Dessmann chính hãng. Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, TP HCM

Khóa vân tay Dessmann được bảo hành chính hãng lên tới 24 tháng.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status