Sử dụng khóa cửa Epic – Những lưu ý cần phải biết

Khóa cửa Epic là loại khóa cửa thông minh có nguồn gốc từ Hàn Quốc được rất nhiều người dùng lựa chọn. Để có thể dùng khóa cửa Epic hiệu quả nâng cao tuổi thọ, hãy tham khảo một số lưu ý được chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Những lưu ý cần biết khi dùng khóa cửa Epic

Lựa chọn khóa Epic phù hợp với cửa

Một lưu ý rất quan trọng để khóa cửa Epic đảm bảo hoạt động an toàn, bảo vệ tốt nhất cho gia đình bạn, chính là việc chọn loại khóa cửa phù hợp. Khóa cửa thông minh Epic có mẫu mã đa dạng với đặc điểm khác biệt phù hợp cho từng loại cửa khác nhau. Do đó, trước khi lựa khóa cửa Epic chính hãng bạn cần tìm hiểu các vấn đề như vị trí lắp đặt khóa, chất liệu cửa sử dụng để có thể chọn được loại khóa cửa Epic tốt nhất.

Lắp đặt khóa Epic đúng kỹ thuật

Một yếu tố quan trọng không thể thiếu giúp việc dùng khóa cửa Epic bền lâu đó là kỹ thuật lắp đặt khóa cửa. Trước khi lắp đặt bạn cần tìm hiểu thông số đố cửa,độ dày của cửa sau đó chọn đơn vị lắp đặt khóa cửa điện tử có kinh nghiệm để thi công. Việc lắp đặt đúng kỹ thuật khóa cửa Epic không chỉ giúp khóa kéo dài tuổi thọ cho khóa mà còn giúp tính an toàn của khóa cửa thông minh được phát huy tối đa.

Thường xuyên vệ sinh khóa cửa thông minh Epic

Trong quá trình sử dụng khóa cửa điện tử Epic không tránh khỏi những các tác động từ ngoại cảnh khiến khóa cửa bị nhiễm bụi bẩn, nhiễm ẩm, nếu không được xử lý kịp thời có thể ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của khóa cửa. Đồng thời làm giảm độ bền của khóa. Do đó, trong quá trình sử dụng bạn thường xuyên lau, vệ sinh khóa thường xuyên, bảo vệ khóa khỏi bụi bẩn, độ ẩm hoặc trước những tác động của yếu tố bên ngoài. Bạn có thể sử dụng nước lau kính để vệ sinh khóa cửa rất hiệu quả.

Dùng khóa cửa Epic theo hướng dẫn sử dụng

Hầu hết những loại khóa cửa Epic khi bạn mua và lắp đặt đều có hướng dẫn sử dụng cụ thể. Do đó, bạn có thể nghiên cứu kỹ để dùng khóa theo đúng yêu cầu, nâng cao tuổi thọ của khóa. Đặc biệt nên lưu ý 1 vấn đề quan trọng đó là không nên bấm sai nhiều lần mã số, vân tay, dùng khóa khi pin khóa đã cạn kiệt…

Với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp khóa cửa điện tử chính hãng, hy vọng với những chia sẻ trên đây của Timelock sẽ đem đến cho khách hàng những lợi ích nhất định. Để nâng cao tuổi thọ cũng như phát huy tính năng an ninh của loại khóa cửa hiện đại này. Ngoài ra quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến Timelock để được nhân viên của chúng tôi tư vấn chi tiết hơn về vấn sử dụng khóa cửa đúng cách này.

Timelock là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp khóa cửa từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua khóa cửa điện tử chính hãng cũng như đội ngũ kỹ thuật giỏi, đảm bảo mang đến cho bạn những hài lòng nhất có thể.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status