Sự cần thiết sử dụng khóa cửa điện tử cho căn hộ cho thuê

Sự cần thiết sử dụng khóa cửa điện tử cho căn hộ cho thuê ?

Dạng căn hộ cho thuê đang là xu hướng mới trong kinh doanh bất động sản, nhà nghỉ tiện lợi bao gồm nhiều phân khúc như homestay, căn hộ chung cư, chung cư mini, phòng trọ khép kín …

Câu chuyện quản lý an ninh, an toàn và bảo mật luôn làm các ông chủ căn hộ đau đầu như: khách cũ chuyển đi cầm luôn theo chìa khóa cũ, khách mới tới hoặc chưa kịp có chìa khóa phòng hoặc cảm thấy an ninh không còn được an toàn. Hơn thế nữa, nhiều khách trọ còn tự động đánh thêm chìa khóa mới để người thân của họ có thể chủ động ra vào; nhiều khách trọ thì báo mất khóa làm cho an ninh càng trở nên rối ren, lộn xộn.

Điều đó hoàn toàn được dẹp bỏ khi khóa cửa điện tử ra đời, khóa điện tử giúp cho các ông bà chủ kinh doanh homestay, nhà trọ hoàn toàn vứt bỏ nỗi lo về an toàn, bảo mật thường trực trước đây cho mỗi căn nhà.

Khóa điện tử phù hợp cho homestay
Khóa điện tử phù hợp cho homestay

Lợi ích từ việc sử dụng khóa cửa điện tử cho căn hộ cho thuê:

– Khách trọ không phải mang theo chìa khóa mỗi khi ra ngoài: tránh được việc mất chìa hay tự động đánh thêm chìa mới mà chưa được sự cho phép của chủ nhà.

– Độ an toàn và bảo mật thông tin cho mỗi khách trọ ở mức cao nhất, mức tuyệt đối nhờ những tính năng vượt trội trong công nghệ được tích hợp ở mỗi chiếc khóa.

– Chỉ cần đổi mật mã hay vân tay đăng nhập khi khách trọ rời đi.

– Hoàn toàn thoát khỏi tình trạng kẹt cửa, gãy chìa cho khóa sử dụng lâu năm.

– Nâng cao giá trị thẩm mỹ, phân khúc khách trọ cho ngôi nhà của bạn.

Nhìn chung, cho dù bạn là chủ trọ hay người đi thuê thì việc lắp đặt một chiếc khóa điện tử cho căn nhà luôn làm cho bạn cảm thấy thỏa lòng, yên tâm tột bậc. Hơn thế nữa, khóa điện tử có rất nhiều phân khúc về tính năng, về giá thành để phù hợp cho việc lựa chọn đa dạng của gia chủ.

Thẻ từ cho căn hộ cho thuê
Thẻ từ cho căn hộ cho thuê

Đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, Timelock.vn cam kết luôn đồng hành cùng Quý khách hàng với những dịch vụ đỉnh cao và chất lượng vượt trội nhất.

 

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status