So sánh khóa cửa vân tay và khóa cửa mã số, người ta nhận ra một điều rất quan trọng.

Khóa cửa điện tử ra đời là sự kế thừa của những thành tựu khoa học – kỹ thuật rực rỡ đồng thời cũng được xem như là sự đáp ứng kịp thời những nhu cầu nhất định từ thị trường. Ở thời hiện đại, khi mức sống cao hơn nhiều, khi sự bận rộn chi phối hầu hết cuộc sống của mọi người, thì sự trợ giúp của những phương tiện thiết bị nhằm làm giảm các khoản đầu tư thời gian lãng phí vụn vặt như khóa cửa điện tử là một điều rất tuyệt vời.

Khóa cửa điện tử xuất hiện lần đầu với hình thức là một dòng khóa tích hợp hàm lượng công nghệ cao cho phép người dùng đóng mở cửa nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Theo thời gian, cùng với sự cố gắng không ngừng đến từ các nhà sản xuất, có thêm nhiều dạng sản phẩm khóa điện tử thông minh ra đời. Nổi bật trong số đó là dòng khóa cửa điện tử bằng vân tay. Khóa cửa vân tay là đỉnh cao của khóa cửa điện tử thông minh. Giữa dòng khóa này với những mẫu khóa điện tử ra đời trước có sự khác biệt. Và khi so sánh khóa cửa vân tay và khóa cửa mã số, người ta nhận ra một điều rất quan trọng.

Thời gian đóng mở cửa nhanh chóng Số thời gian bỏ ra để thao tác mở khóa mà khóa điện tử vân tay đòi hỏi còn ít hơn nhiều so với số thời gian người dùng cần để tái hiện chuỗi mã số được ghi nhớ trong đầu và thao tác nó trên các phím số. Có những dòng khóa vân tay cho phép người sử dụng khóa thực hiện thành công thao tác mở cửa trong không quá 0.5s, thậm chí là chỉ ở ngưỡng 0.3s như khóa điện tử thông minh của hãng Kaada Thiết kế đẹp mắt, sang trọng, hiện đại

So sánh khóa cửa vân tay và khóa cửa mã số còn thấy rõ được người tiêu dùng ở thời điểm hiện tại đang có cơ hội tận hưởng những tiện ích tuyệt vời từ một siêu phẩm khóa có vẻ bề ngoài vô cùng bắt mắt. Hầu hết các mẫu khóa cửa điện tử vân tay đều được thiết kế theo phong cách sang trọng, các dòng sản phẩm đến từ Đức hay Ý cho người tiêu dùng cảm nhận rõ họ đang nâng tầm sự hiện đại, sang trọng của ngôi nhà đang ở lên từ những chi tiết nhỏ nhưng đắt giá nhất. Tính tiện ích và an toàn cao

Khi so sánh khóa cửa vân tay và khóa cửa mã số, một điều rất đặc biệt mà các chuyên gia ít bỏ qua là sự kết nối hiện đại giữa hệ thống khóa và chiếc smartphone của người dùng. Mọi thông tin có liên quan đến quyền truy cập sẽ được thường xuyên gửi về máy chủ, ngay cả những dấu hiệu bất thường xảy ra trước cánh cửa cũng được cập nhật nhanh chóng, để người dùng luôn có cảm giác yên tâm là dù đi đến đâu họ cũng có thể kiểm soát được sự an toàn của ngôi nhà thân yêu. Đó thật sự là những tiện ích vô cùng tuyệt vời!

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status