So sánh các dòng khóa cửa vân tay hiện đại nổi tiếng nhất hiện nay

So sánh điểm giống và khác nhau, điểm vượt trội của các dòng khóa cửa vân tay hiện đại nhất hiện nay trên thế giới.

1. Khóa cửa vân tay Samsung SHS-DP728 Hàn Quốc :

Samsung là một trong những thương hiệu khóa cửa điện tử hàng đầu thế giới hiện nay, là một tập đoàn đi tiên phong trong quá trình nghiên cứu và chế tạo dòng khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay trên thế giới. Trước khi ra thị trường, tất cả các khóa cửa cảm biến vân tay của Samsung đều trải qua kiểm định an toàn nghiêm ngặt.

Dòng khóa SHP-DP728 là một trong những sản phẩm cao cấp nhất của hãng này. Sản phẩm đã vượt qua 120.000 thử nghiệm đóng mở cùng với 300.000 thử nghiệm an toàn tại những trung tâm kiểm tra hàng đầu thế giới.

Bên cạnh đó, SHP-DP728 còn cực kỳ nhạy với khả năng quét nhận dạng vân tay chưa đầy 1 giây, giảm thiểu tối đa cảm giác khó chịu của khách hàng khi phải nhận dạng vân tay nhiều lần.

Bên cạnh đó, Giá thành là một lợi thế thực sự vượt trội của Samsung SHS-DP728. Tuy sở hữu cùng tính năng và độ bền như các thương hiệu cao cấp khác nhưng các dòng khóa điện tử của Samsung lại có mức giá có phần “dễ chịu” hơn rất nhiều.

Ngoài ra, SHS-DP728 còn nổi trội hơn với những tính năng sau:

– Chống sốc, chống tĩnh điện

– Cảnh báo âm thanh khi nhập sai mật khẩu, quét sai vân tay quá 5 lần

– Cảm biến nhiệt cảnh báo cháy nổ

– Có chế độ khóa trái trong hoặc trái ngoài đảm bảo an toàn hoặc riêng tư tuyệt đối

– Cảnh báo pin yếu trước 10 ngày, có cục sạc pin dự phòng phía ngoài.

Vì vậy, tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới hiện nay thì khóa cửa vân tay Samsung SHS-DP728 đang là sự lựa chọn số 1 cho ngồi nhà của bạn !

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-DP728AG
Khóa cửa điện tử Samsung SHS-DP728AG

2. Khóa cửa vân tay Dessmann S710FP – Đức

Dessmann là một trong những thương hiệu khóa cửa điện tử, vân tay hàng đầu của Đức. Dessmann S710FP là sản phẩm tích hợp nhiều tính năng ưu việt của thương hiệu khóa cửa này. Dessmann S710FP cho phép người dùng quản lý lịch sử ra – vào rất tiện lợi.

Điểm mạnh của sản phẩm này là có thể lắp đặt được ngoài trời, sức chịu mưa, nắng rất cao, hầu như không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Khóa cửa Dessmann S710FP
Khóa cửa Dessmann S710FP

3. Khóa cửa vân tay Yale YFM 40 – Hoa Kỳ

Khóa cửa vân tay Yale là một trong những thương hiệu khóa cửa hàng đầu tại Hoa Kỳ, dòng sản phẩm YFM 40 là phiên bản mẫu mực của hãng với những tính năng mở khóa vượt trội cùng ngoại hình sang trọng, rất thích hợp cho việc lắp đặt ở những chung cư cao cấp hay biệt thự hiện nay.

Khóa cửa Yale YFM 40
Khóa cửa Yale YFM 40

 

Bảng so sánh 3 khóa cửa thông minh:

 

Bảng so sánh 3 khóa cửa thông minh
Bảng so sánh 3 khóa cửa thông minh
Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status