Samsung SHP-DP609 – Model khóa cửa thông minh tốt nhất hiện nay

Samsung SHP-DP609 – Model khóa cửa thông minh tốt nhất hiện nay

Samsung SHP-DP609 là mẫu khóa cửa thông minh đang được ưa chuộng top 1 hiện nay tại VN và một số nước khu vực bởi sản phẩm hàm chứa công nghệ chất xám cao, ngoại hình sang trọng đẳng cấp và giá thành phải chăng, phù hợp với túi tiền của hầu hết các hộ gia đình.

Samsung SHP-DP609 được lắp đặt phổ biến tại nhiều căn hộ chung cư, biệt thự liền kề. Các hộ gia đình trẻ đặc biệt ưa chuộng sản phẩm này bởi ứng dụng quản lý từ xa qua wifi, quản lý việc ra vào của từng thành viên qua app điện thoại vô cùng tiện lợi; nhờ đó tiết kiệm thời gian và công sức hiệu quả cho các gia đình có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi.

Khóa cửa vân tay thông minh Samsung SHP-DP609

Samsung SHP-DP609 với bộ 5 tính năng mở khóa hiện đại:

– Mở khóa từ xa qua wifi: Là ứng dụng điện thoại Samsung Smart DoorLock được cài đặt đơn giản trên Smartphone nhưng có độ bảo mật an toàn rất cao và quản lý ứng dụng đa dạng như: kiểm soát người ra vào chi tiết theo thời gian, phương cách; cài đặt giờ giấc cho mỗi thành viên được ra-vào hoặc hẹn giờ kích hoạt …

– Mở khóa bằng vân tay công nghệ mới nhất: Sinh trắc học vân tay hiện đại đã được ứng dụng triệt để vào đầu đọc vân tay của khóa DP609 – khả năng đoán đọc chính xác tuyệt đối, độ nhạy cao, hoạt động ổn định bền bỉ theo thời gian.

– Mở khóa bằng mã số bảo mật: công nghệ bảo mật 2 lớp với lớp 1 là bảng mã ngẫu nhiên giúp việc đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối của khóa được kích hoạt hiệu quả, khả năng chống để lại vân tay trên mặt khóa tối đa an toàn cho hoạt động bảo mật thông tin.

– Mở khóa qua thẻ từ cầm tay: với tần số 13.56MHz cho chọn sóng cao có độ an toàn lớn, chống sao chép đã giúp cho các dòng khóa thẻ từ mới nhất của Samsung có được bước đi vượt trội trong độ chính xác, độ nhạy và an toàn của tính năng dùng thẻ.

– Chìa cơ: Bộ chìa cơ được cắt CNC chống sao nhái là phương án dự phòng hiệu quả trong các tình huống khẩn cấp mà khóa gặp phải như cạn pin, lỗi hệ thống …

– Việc tích hợp chuông cửa thông minh cũng là ứng dụng tuyệt vời nhằm tối đa hóa sự tiện nghi tiện lợi cho dòng sản phẩm này.

Samsung SHP-DP609 được lắp đặt rộng rãi tại một số chung cư, khu đô thị lớn ở Hà Nội và HCM như: Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Riverside, The Emerald CT8, Iris Garden, Time City ….

Chuông cửa thông minh là một điểm nhấn tạo ấn tượng mạnh đi đầu ở dòng sản phẩm này
Tay nắm Push-Pull hiện đại tạo sự tiện lợi tối đa với thao tác mở cửa 1 chạm.
Bảo mật an ninh cao cùng kiểu dáng sang trọng, mới lạ
Samsung SHP-DP609 – Lựa chọn hoàn hảo cho căn hộ chung cư hiện đại
Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status